The Best ชุมพร First 3วัน2คืน
Island Relax หมู่เกาะชุมพร 4วัน3คืน
The Best on Low พยามระนองชุมพร
Twin Provinces สุราษฎร์ชุมพร 4วัน3คืน
Chumphon Archipilago 2Days 1Night
The Most 2จังหวัด2ประเทศ
Look, Overlooked ชุมพร 4วัน3คืน
Thai Bay Line: หมู่เกาะเวียง
เกาะง่ามเกาะกระโหลกเกาะมาตราไปเช้าเย็นกลับ
Top VIP ชุมพร 3วัน2คืน
Island and Lake สุราษฎร์ ชุมพร 3วัน2คืน
Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน
VIP ดำน้ำ เขื่อน private สุราษ ชุมพร 3วัน2คืน
Signature Points หมู่เกาะง่าม
Chumphon ราจาอัมพัตเมืองไทย 3วัน2คืน
No wait. ทัวร์วันเดียว หมู่เกาะเวียง จุดดำน้ำพิเศษ
Along the Shore ซิตี้ทัวร์ชุมพร
3 วัน 2 คืน High Inventive Design
Long Holiday 5วัน4คืน สุราษฎร์ ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Best in Simple: สุราษฯ ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร
Specific Points: ดำน้ำตื้นทะเลชุมพร
Double Routes, Two Country นาวโอพี เกาะง่าม ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Forgotten ดำน้ำตื้น ลืมเวลา
4วัน3คืน : Best of Thai Bay ชุมพร ประจวบ
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
Lake First, First Island
No one can compare: พักผ่อน
Sea Explore: เกาะแดรกคูล
Sea 2 Sea ชุมพร Blue Sky 3วัน2คืน
Red but White: ชุมพร เกาะเต่า
4วัน3คืน : Call of the Sea: เกาะเต่า
Best all sea สมุย เกาะเต่า ชุมพร
4วัน3คืน : Be retreated เกาะเต่า ชุมพร เขื่อนเชี่ยวหลาน
Best First เกาะเต่า ชุมพร
The Sea : 4 วัน 3 คืน ชุมพร + เกาะเต่า
Negativa ชุมพร 3วัน2คืน
เช่าเรือเหมาลำ Speed Boat เที่ยวหมู่เกาะชุมพร
ไปเช้าเย็นกลับ : The Deserting 3 เกาะร้าง ไร้ผู้คน ชุมพร
3วัน2คืน : Pandora Locked : ที่ชุมพร
Snorkeling Meaning หมู่เกาะชุมพร หมู่เกาะประจวบ
2 วัน 1 คืน: เกาะเต่าเรือหางยาว
First Folio 3วัน2คืน ชุมพร
5 Out, Left 3: อารมณ์ทะเล ชุมพร
Not Verne's Novels. :3 เกาะ แค่ค่อนวัน
The Limited: 3 เกาะ ค่อนวัน
James Cook Soul: 5 วัน 4 คืน
Before Sunset - ประจวบ 3วัน2คืน
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน.
3 วัน 2 คืน หมู่เกาะชุมพร + เกาะนางยวน (เป็นของคุณ).

Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน แพ็คเกจสวยสุด Thai Bay ดำน้ำทะเลไทย ชุมพร เกาะนางยวน และหมู่เกาะง่าม ไปได้ทุกวัน สวยทุกวัน ปะการังสมบูรณ์ ที่สองในเอเชีย..(ที่หนึ่งคือ Rajaampat)

"ไม่เคยได้ยิน หรือไม่เคยเห็น ไม่ได้แปลว่าไม่มี" ด้วยความเชื่อแบบนี้ เจซีทัวร์ ลงสำรวจ ทุกตารางเมตร จุดดำน้ำพิเศษ หมู่เกาะง่าม Site พิเศษ พบว่าที่นี้ มีจุดดำน้ำที่สวยสุด ตะลึง.. ทุ่งปะการังสวยสมบูรณ์สุดขีด กินพื้นที่นับ 10 ไร่ อยู่ใต้ทะเลตื้น ๆ นั้น...

มีปะการังเยอะมั๊ย? ปะการังอ่อนทุกๆ ตารางนิ้ว (ย้ำว่าทุกตางรางนิ้ว) เป็นทุ่งกว้าง ๆ รอบภูเขาใต้น้ำเป็นลูก ๆ สนุกได้ทั้งเด็ก ๆ ผู้ใหญ่ หนุ่มสาว คนว่ายน้ำเก่ง หรือคนที่ว่ายน้ำไม่เป็นเลย... ก็ไม่มีปัญหาใด ๆ เพราะจุดดำน้ำ ในทริปนี้ น้ำตื้นมาก ไม่ต้องค้นหา ไม่ต้องให้ไกด์ชี้นำ (ไกด์แค่คอยสังเกต ประคับประคอง ดูแล อยู่ข้าง ๆ ก็พอ) แค่ใบหน้าจุ่มน้ำ... ว้าว ทันที ไม่มี Limited...

แนะนำท่านลูกค้า ดู Brief Program ที่รวมไว้ และศึกษา Details of Illustration อย่างเข้าใจก่อนตัดสินใจ หรือ เพื่อทำให้ทริปแพ็คเกจ ของท่านลูกค้า ยอดเยี่ยมที่สุดเป็นที่จดจำ โทรคุยกับฝ่าย Detail ของเจซีทัวร์ 089-5727603 ไลน์@jctour ได้ทันที ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง (ดึกแล้วโทรได้เลยครับ)

เกาะนางยวน Moment of Empty.

เกาะนางยวน.. ในส่วนของแพ็คเกจนี้ของเจซีทัวร์ น่าจะเป็นที่รับรองได้ว่า ท่านจะเห็นเกาะนางยวน ในมุมมองที่แตกต่าง คือในช่วงที่ไม่มีที่นั่งริมหาด ไม่มีผู้คน มีแต่เกาะนางยวนโล่ง ๆ ทรายขาว ๆ น้ำใสๆ และสามารถดำน้ำดูปะการัง ออกจากชายหาด และสามารถว่ายออกไปยัง จุดดำน้ำที่เขาเรียกว่า "สวนญี่ปุ่น" ซึ่งมีปะการังน้ำตื้น (ตื้นมากๆ ) ให้ได้ว่ายน้ำกันแบบ ใสๆ นาน ๆ เท่าที่ใจต้องการ ใน Moment ที่ปราศจากผู้คน.. It is belonged to you (เกาะนางยวน... เป็นของคุณ)

หมู่เกาะง่ามชุมพร (จุดดำน้ำพิเศษโดย เจซีทัวร์)

Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน

สวยให้โลกตะลึง ทุ่งปะการัง ที่อยู่รอบทิศ ของจุดดำน้ำหมู่เกาะง่าม ลักษณะเหมือน Friwen Wall ของอินโดนีเซีย แต่ที่โน้นมีฝั่งเดียวของเกาะ ยังต้องมองหา แต่ที่หมู่เกาะชุมพร มี Soft Coral Wall รอบเกาะ กินพื้นที่เป็น สิบไร่ เรียกว่า ดำน้ำตื้นง่าย ๆ กันตั้งแต่เช้าจนเย็น ก็ยังไม่จบและไม่เหนื่อยด้วย (เพราะน้ำตื้น) แต่เราคงไม่มีเวลาขนาดนั้น แต่ก็มากพอ "สำหรับความทรงจำ อันยอดเยี่ยมให้กับ Life Time."

ซิตี้ทัวร์ ชุมพร ในวันที่มีเวลาเหลือ (จะว่างๆ ทำไม?)

Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน

ชุมพร ขับรถผ่านไม่เห็นอะไร! "ใช่ครับ" เพราะไม่ได้แวะเข้าไปดู ชุมพรมีศาลกรมหลวงชุมพร ที่สวยงาม และน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ชุมพรมีจุดชมวิวเขามัทรี ที่เห็นสองฝั่งทะเลอ่าวไทย มีเสน่ห์ จนอยากอยู่ทั้งวัน ชุมพรมีสะพาน เดินชมธรรมชาติสุดสวย... และชุมพรยังมีอื่นๆ อีกมากมายรวมไว้ไห้ ในโปรแกรมครับ.

Resort บนเกาะนางยวน

Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน

รีสอร์ที่อยู่ติดริมหาด เกาะนางยวน สามารถ เดินออกจากห้อง ลงไปยังทะเลแหวก ของเกาะนางยวน ได้ตลอดเวลา "เช้า สาย บ่าย ค่ำ" ทำให้สามารถ Gets Moment ที่ดีที่สุด บนเกาะนางยวน โดยที่นักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน... นี้คืออีกเหตุผล ของแพ็คเกจนี้ "Nangyuan Island belonged to you.."

The Sarah Beach Front ดีที่สุดที่ชุมพร

Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน

"ดีที่สุด" แม้มันจะเป็นหนึ่งในค่าของปฏิสัมพัทของ "ไอน์สไตน์" คือขึ้นอยู่กับมุมมองก็ตาม แต่ที่ ซาร่าห์ บีชฟรอนท์ ไม่ว่าจะมองมาจากมุมไหนๆ รีสอร์ทแห่งนี้ก็ยังดีที่สุด สำหรับการพักร้อน ริมทะเลอยู่ดี... ยังไม่เคยมีใครสักคนเดียว ที่เคยผิดหวัง กับรีสอร์ทแห่งนี้... แน่นอนว่า เป็นเหตุผลหลัก ๆ ที่รีสอร์ทนี้ ถูกเลือกให้รวมไว้ สำหรับแพ็คเกจ Upper Class เท่านั้น

ริมหาดทรายสวย (ส่วนตัว) สระว่ายน้ำสุดสวย แบบ free form เลียบไปกับริมหาด ห้องพักสะอาดเอี่ยมที่ได้รับการดูแลทุก ๆ ตารางนิ้วของรายละเอียดอยู่ในอันดับ Top Hygiene (ไร้ฝุ่น ไร้กลิ่น ไร้ความชื้น) มาตรฐานยุโรป นอกจากราคาจะแพงกว่าแล้ว ยังดีกว่า มีระดับกว่า น่าภาคภูมิใจกว่า ที่ได้พัก และแตกต่างออกไปจากที่ไหน ๆ ในชุมพร..(เฉพาะ Upper Class package เท่านั้นที่รวมไว้)

โปรแกรม 3 วัน 2 คืน
วันที่ 1  
08:00 น. รถพร้อมคนขับ (ได้รับการอบรมการบริการนักท่องเที่ยวระดับ Top Level) พร้อม ทัวร์ไกด์ของเจซีทัวร์ ต้อนรับท่านลูกค้าที่สนามบินชุมพร (แนะนำมา Flight เช้าๆ นะครับ)

- เราไปท่าเรือกันเลยครับ รถคันนี้เป็นรถ Private สำหรับกรุ๊ปนี้เท่านั้น ไม่ต้องห่วงนะครับ..
08:30 น. ที่ท่าเรือเรามีขนม ชา กาแฟร้อนเสิร์ฟ พร้อมอาหารเช้าแบบเบาๆ (เผื่อท่านลูกค้ายังท้องว่างอยู่) และพร้อมๆ กันไป เปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดลงน้ำ เก็บสัมภาระใหญ่ๆ ไว้ในรถตู้ส่วนตัว ของท่านเลยครับ

- Set up อุปกรณ์ดำน้ำให้ได้ Size ตามความถนัดครับ
09:00 น. ไปกันเลยครับ เรือ Speed Boat ส่วนตัววิ่งได้เร็ว ใช้เวลาน้อยมากแค่ 30 นาที ถึงจุดดำน้ำจุดแรก ครับ "เกาะทะลุ" เกาะทะลุของชุมพร คนละเกาะกับของประจวบนะครับ... ตรงนี้ภูเขาจะทะลุอยู่ใต้น้ำ เราดำน้ำดูฝูงปลา (ทั้งขนาดและฝูงใหญ่) เป็นชุมชนปลาเลยครับ มีปลาเยอะมาก ส่วนปะการังนั้นก็เยอะ ครับ แต่หลากหลายสู้ปลาไม่ได้ ดำน้ำตื้น ผ่านส่วนที่ทะเลของภูเขา ไปอีกด้าน (น้ำตื้นดำง่ายๆ ครับ) จะมีฝูงปลาหลากสี มากยิ่งขึ้นครับ... ส่วนบนฟ้านั้นมีนกนางแอ่น บินโฉบไปมา (เกาะนี้ มีสัมปทานรังนกนางแอ่น ด้วยครับ)
11:00 น. เรือเราถึงเกาะง่ามใหญ่ ความจริงดำน้ำได้รอบเกาะ แต่เราเลือก Site พิเศษของเจซีทัวร์ เต็มที่ไปเลยครับ นี้คือ Friwen Walls ของประเทศไทย ปะการังน้ำตื้นแน่น เต็มพื้นที่ครับ...
12:00 น. แวะรับประทานอาหารเที่ยงบนเกาะเสม็ดครับ เกาะนี้เป็นเกาะส่วนตัว หวงห้ามคนนอก ขึ้นโดยเด็ดขาด แต่ทางเจซีทัวร์ ขึ้นได้ครับ..
13:00 น. เราไปดำน้ำสนุก ๆ กันอีก 2 เกาะครับ

- เกาะง่ามน้อย: ตรงจุดดำน้ำ จะมีลักษณะภูเขาหินนับสิบ ๆ ลูกอยู่ใต้น้ำ และบางส่วน ก็โผล่พ้นผิวน้ำ แต่ด้านล่างนี้สุด "Wow. ครับ เต็มไปด้วยปะการังหลากหลาย เป็นต้นปะการัง ขึ้นอยู่รอบภูเขาเล็กๆ ใต้น้ำเต็มไปหมด และฝูงปลานีโม่ ปลาสวยงามอื่น ๆ มีให้เห็นนับร้อยชนิด ว่ายวนเวียนไปมา เหมือนเป็นสวนหย่อมสวยๆ อยู่ใต้น้ำ

- จุดสุดท้ายของวัน เราแวะเกาะกะโหลก... มันไม่ได้มีกะโหลก หรือความน่ากลัวใดๆ เพียงแต่รูปเกาะ ดูไกล ๆ คล้าย ๆ กับกะโหลก... แต่ใต้น้ำกลับสีสันสวยงาม อย่างหาที่เทียบลำบาก มีทุ่งดอกไม้ทะเลอ่อน ๆ ให้ชมมากมาย.....
16:00 น. เดินทางกลับถึง ท่าเรือ
16:30 น. เรานำท่านเข้า Check In Resort สวยติดริมหาด The Sara Beach Front

- พักผ่อน สะดวกสบาย กับสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ครบครัน ไม่เคยทำให้ นักท่องเที่ยวทั่วโลก ผิดหวัง
18:00 น. รถรับท่านออกจาก โรงแรม รับประทานอาหารเย็น ร้านอร่อยประจำชุมพร ติดริมทะเล อาหารสด ดีเยี่ยม...
20:00 น. ส่งท่านกลับยั Resort
(รถพร้อมคนขับของเรา Stand By 24 ชั่วโมง ไปไหนก็ได้ ในเขตอำเภอเมืองชุมพร ครับ สะดวกสบายหายห่วง)

วันที่ 2 เกาะนางยวนเป็นของท่าน
06:00 น ทาง Staff ของเจซีทัวร์ จัดเตรียมอาหารเช้าของโรงแรม ลงกล่อง เพื่อจะได้รับประทานอาหารเช้า ระหว่างการเดินทาง วันนี้เราต้องตื่นเช้า
06:20 น. Check Out ออกจากโรงแรม มุ่งหน้าสู่ท่าเรือครับ วันนี้เราต้องไปเช้ามากครับ
07:00 น. ยังไม่ต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าใดๆ ครับ วันนี้ไปเรือ Join ลำใหญ่ แต่รวดเร็ว... ใช้เวลา 1.20 นาที ถึงเกาะนางยวน
08:30 น. Tour Guide ของเจซีทัวร์ (ซึ่งดูแลท่านตลอดการเดินทาง) เก็บสัมภาระลงเรือ เพื่อเข้า Check In Resort บนเกาะนางยวน (ย้ำว่าบนเกาะนางยวนครับ)
09:30 น. เสร็จแล้วลงเรือเล็ก (หมายถึงเล็กกว่า Speed Cat ที่เดินทางกันมาครับ เพราะมันคล่องตัวกว่ามากๆ) ออกดำน้ำตื้นสุดสวย รอบเกาะเต่ากันเลยครับ... แบบสวยสุดยอด ไร้เทียมทาน

- อ่าวม่วง เป็นปะการังอ่อน สลับกับดอกไม้ทะเล และมีเต่าทะเล ออกมาให้เห็นบ่อยมากครับ (เกือบทุกครั้ง) จนชื่อเกาะใหญ่นี้เป็น "เกาะเต่า"

- อ่าวกล้วยเถื่อน นี้คืออ่าวที่มีชื่อเสียงระบือไป ไกลถึงเมืองนอกเมืองนา ถึงความงดงาม ของโลกใต้ทะเล.. ท่านลูกค้าเห็นมันแน่ ๆ ครับวันนี้

- อ่าวลึก ชื่ออ่าวลึก แต่น้ำไม่ได้ลึกมาก ยังสนุกสนานในการดำน้ำตื้นกันแบบไม่รู้จบครับ เหนื่อยก็ดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ (Crews ของเจซีทัวร์ คอยบริการตลอดเส้นทางอยู่แล้ว เรียกใช้ได้ตามใจชอบเลยครับ "หอบ หยิบ ยก ฉวย หาม" รับประกันไม่มีผิดหวัง 555)

- อ่าวหินวง.. ส่วนที่นักดำน้ำลึก Diving ชอบมาลงมาเหมือนกัน แต่จริง ๆ ไม่เห็นจำเป็น ต้องดำน้ำลึกอะไรครับ เพราะปะการังสวย ๆ ไร่ ดอกไม้ทะเล และปลาสวยงาม มันจะอยู่ใกล้ฝั่ง ตรงน้ำตื้น ๆ นะครับ.. สำหรับอ่าวหินวง...
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงกันก่อนครับ..
14:00 น. และจุดสุดท้าย สวยสุด (และไม่ใช่ท้ายสุดของลูกค้าที่มากับเจซีทัวร์ ในวันนี้ครับ เพราะท่านกลับมาได้อีก) ที่นี้คือ "สวนญี่ปุ่น" ซึ่งอยู่ใกล้ ๆ กับทะเลแหวกนางยวน และอยู่ใกล้กับรีสอร์ท ที่เราจะพักคืนนี้ เรียกว่า ว่ายน้ำมาตรงนี้ได้ตลอดเวลา แต่เอาเถอะ ลุยก่อนสักยก...

"สวนญี่ปุ่น น้ำตื้น ปะการังสวยมากๆ และเป็นกอๆ ที่อยู่ติดๆ กันเป็นพืด ในแต่ละกอ จะมีเจ้าของบ้าน คือเจ้านีโม่สีสวย เข้าไปจับจองเป็นเจ้าของกันทุกต้น ทุกกอเลยครับ ทำให้การดำน้ำที่นี้ เหมือนเดินชมสวน และนีคือที่มาของ "จุดดำน้ำสวนญี่ปุ่น."
15:00 น. เรือเดินทางกลับ แต่เราไม่กลับ เรากลับเข้าที่พัก หันมามอง "ทะเลแหวก เกาะนางยวน ที่สวยระบือโลก ซึ่งเมื่อตอนเที่ยงยังมีนักท่องเที่ยว ฝรั่ง ไทย เทศ เต็มหาด และมีเก้าอี้ชายหาด เต็มไปหมดตลอดเส้นทางแหวก...

- แต่ตอนนี้ ไม่มีใครอยู่ ไม่มีนักท่องเที่ยว ไม่มีเก้าอี้ชายหาด มีแต่ริมหาด ทะเลแหวก น้ำใสจนเห็นตัวปลา .. นี้คือ Moment ที่รอคอย "It is belonged to you. เกาะนางยวน เป็นของคุณ

- จะว่ายน้ำ จะดำน้ำดูปลาง่าย ๆ ปะการังสวย ๆ อย่างที่ปราศจากคนรบกวน.. หรือจะนอนเกลือกกลิ้ง อยู่ริมหาด ตามสะดวกครับ คืนนี้เราพักที่นี้

- ทัวร์ไกด์ของเจซีทัวร์ นำท่านออกกำลังกาย เดินขึ้นจุดชมวิวเกาะนางยวน "รับรองสวยมากๆ" เตรียมกล้อง ให้พร้อมครับ
18:00 น. รับประทานอาหารเย็น ที่ Resort ครับ

- เสร็จแล้ว จะออกไปเดินบนหาดทราย ทะเลแหวก เกาะนางยวน รับแสงจันทร์ ก็ยอดเยี่ยม หรือจะนอนฟังเสียงคลื่น อยู่ในห้อง ดูวิวสวย ๆ ออกจากที่พักก็ OK...

วันที่ 3 - จะตื่นแต่เช้า แล้วไปริมหาด เพื่อดูพระอาทิตย์ขึ้นก็สุดยอด

- หรือเดินเล่นออกกำลังกาย ก็สุด Classic ในช่วงเกาะนางยวน "ไร้ผู้คน"
07:00 น. เสิร์ฟอาหารเช้าที่ รีสอร์ท นะครับ..

- ว่ายน้ำเล่น ดำน้ำตื้นรอบๆ ทะเลแหวกทั้ง 3 แฉก...

- เดินสำรวจพื้นที่รอบเกาะ
09:30 น. Check Out
10:00 น. Staff ของเจซีทัวร์ ขนกระเป๋า ลงเรือ Speed ลำใหญ่

- ออกจากเกาะนางยวน มุ่งหน้าสู่ชุมพร..
11:30 น. รถตู้คันเดิม ของท่านลูกค้า Stand By รออยู่ที่ท่าเรือเรียบร้อยแล้ว ความสนุกยังไม่จบง่าย หรอกครับ เราจะพาท่าน City Tour ชุมพรกันครับ
12:00 น. ก่อนอื่นรับประทานอาหารเที่ยงกันก่อนครับ "ร้านอร่อยเมืองชุมพร"
13:00 น. ศาลกรมหลวงชุมพร
14:00 น. จุดชมวิวเขามัทรี (ฝั่งหนึ่งเป็นทะเลอ่าวไทยมองทอดสายตาเห็น หมู่เกาะชมพรอยู่ตรงหน้า ถัดมาอีกฝั่ง เป็นอ่าวชุมพร ปากน้ำชุมพรที่มีเรือประมง หมู่บ้านชาวประมง "ศิลปะของความรุงรัง ที่เรียบง่าย" 555 มันไร้ระเบียบ แต่มันเรียบง่าย มันสวยงาม ในภาพรวม และมันสบายตา..
15:00 น. ทัวร์ไกด์ของเจซีทัวร์ นำท่านเดินชม ป่าธรรมชาติ ข้ามสะพาน"แขวนวัดใจ" ข้ามคลองธรรมชาติ ไปสู่อีกฝั่ง เพื่อชมสัตว์ป่า
16:00 น. ร้านของฝากของดีเมืองชุมพร
17:00 น. ส่งท่านลูกค้าที่สนามบิน ก่อนเครือง Departure 2 ชั่วโมงนะครับ (กันความผิดพลาดต่างๆ) แต่ถ้าท่านลูกค้ามีเวลาเหลือ ก็สามารถใช้รถคันนี้ ได้จนถึงเวลา แนะนำจอง Flight กลับแบบ ดึกๆ นะครับ...

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 26,000 บาท/ท่าน (นอนห้องคู่ครับ)

เด็ก: 20,000 บาท/ท่าน (เด็กอายุ 4-10 ปี)

แพ็คเกจนี้รวม

 • นำเที่ยวดำน้ำ หมู่เกาะชุมพร แบบเรือส่วนตัว 1 วัน
 • นำเที่ยวดำน้ำ หมู่เกาะเต่า เกาะนางยวน 1 วัน
 • นำเที่ยว City Tour ชุมพร
 • โรงแรมที่พัก The Sara Beach Front ติดริมทะเล
 • Resort ที่พักบนเกาะนางยวน "เกาะนางยวนรีสอร์ท"
 • รถ พร้อมคนขับ ทัวร์ไกด์ Private บริการ และ Stand By 24 ชั่วโมง
 • ค่าธรรมเนียม เข้าสถานที่ท่องเที่ยวในโปรแกรมทุกแห่ง ทุกประเภท
 • อุปกรณ์ดำน้ำครบชุดในวันดำน้ำตื้น - หน้ากากดำน้ำ Snorkel และ Fins
 • อาหารทุกมื้อ
 • ประกันภัย แบบนักท่องเที่ยว เต็มรูปแบบ
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

เกาะนางยวน ช่วงว่างเปล่า

Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน

ในช่วงเย็น ๆ เกาะนางยวนจะว่างเปล่า หาดทรายยังขาว น้ำทะเลยังใส ปะการังยังพริ้วไสว อยู่ใต้น้ำ เก้าอี้ชายหาด ถูกเก็บจนเรียบ และปล่อยวางให้ "หมู่เกาะนางยวนเป็นของเรา"

จองโปรแกรมนี้

ข้อมูลที่ต้องการเพิ่ม ทุกข้อสงสัย สอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603, ไลน์ @jctourทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทริปไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เกาะร้านเป็ดร้านไก่ | เกาะง่าม | TheBestชุมพรFirst | Overlook ชุมพร | ระนอง+ชุมพร | สุราษ+ชุมพร | Island Relax | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ชุมพร
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chumphon.com
Copyrights 2019-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.