The Best ชุมพร First 3วัน2คืน
Island Relax หมู่เกาะชุมพร 4วัน3คืน
The Best on Low พยามระนองชุมพร
Twin Provinces สุราษฎร์ชุมพร 4วัน3คืน
Chumphon Archipilago 2Days 1Night
The Most 2จังหวัด2ประเทศ
Look, Overlooked ชุมพร 4วัน3คืน
Thai Bay Line: หมู่เกาะเวียง
เกาะง่ามเกาะกระโหลกเกาะมาตราไปเช้าเย็นกลับ
Top VIP ชุมพร 3วัน2คืน
Island and Lake สุราษฎร์ ชุมพร 3วัน2คืน
Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน
VIP ดำน้ำ เขื่อน private สุราษ ชุมพร 3วัน2คืน
Signature Points หมู่เกาะง่าม
Chumphon ราจาอัมพัตเมืองไทย 3วัน2คืน
No wait. ทัวร์วันเดียว หมู่เกาะเวียง จุดดำน้ำพิเศษ
Along the Shore ซิตี้ทัวร์ชุมพร
3 วัน 2 คืน High Inventive Design
Long Holiday 5วัน4คืน สุราษฎร์ ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Best in Simple: สุราษฯ ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร
Specific Points: ดำน้ำตื้นทะเลชุมพร
Double Routes, Two Country นาวโอพี เกาะง่าม ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Forgotten ดำน้ำตื้น ลืมเวลา
4วัน3คืน : Best of Thai Bay ชุมพร ประจวบ
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
Lake First, First Island
No one can compare: พักผ่อน
Sea Explore: เกาะแดรกคูล
Sea 2 Sea ชุมพร Blue Sky 3วัน2คืน
Red but White: ชุมพร เกาะเต่า
4วัน3คืน : Call of the Sea: เกาะเต่า
Best all sea สมุย เกาะเต่า ชุมพร
4วัน3คืน : Be retreated เกาะเต่า ชุมพร เขื่อนเชี่ยวหลาน
Best First เกาะเต่า  ชุมพร
The Sea : 4 วัน 3 คืน ชุมพร + เกาะเต่า
Negativa ชุมพร 3วัน2คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Core Moment: ชุมพร
2 วัน 1 คืน: ชุมพร

"ชุมพร เที่ยวชุมพร ทะเลชุมพร ทัวร์ชุมพร ชุมพรทัวร์ ดำน้ำชุมพร นี้คือแพคเกจทัวร์ชุมพร"

แพคเกจดำน้ำชุมพร และเที่ยวเมืองชุมพร.. ไปดำน้ำที่ชุมพร แบบสุดมัน สนุก เข้าถึงความงดงาม ที่ซ่อนเร้น โดยมืออาชีพ ประจำท้องถิ่น คนชุมพรตัวจริง เก็บเกี่ยวประสบการณ์ Great Moment แห่งชุมพร ได้มากกว่าใคร..

ทริปนี้ สำคัญที่เวลา ได้ถูกคำนวนอย่างละเอียด ถี่ถ้วน ให้มีค่าทุกนาที ทำให้สามารถบรรจุไว้ในแพคเก็จนี้.. ดำน้ำ 2 ทริป และ City Tour รอบเมืองชุมพรด้วย เรียกว่าบรรจุเต็มแน่น คุ้มค่าทุกวินาทีในแพคเกจนี้ครับ

แนะนำอ่านรายละเอียด ก่อนตัดสินใจการจองนะครับ หรือจะโทรสอบถามก่อน (แนะนำมากๆ) ด้วยเบอร์โทร เปิดสาย 24/7 เบอร์ 089-5727603 ไลน์@jctour...

ดำน้ำหมู่เกาะมาตรา: Sub Archipelago

Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน
Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน
Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน

หมู่เกาะมาตรา เจซีทัวร์ ลงสำรวจ และกำหนดจุด พื้นที่ดำน้ำสวย ไว้ครบทุกจุด สุดคุ้มค่าต่อเวลาและเงินทอง เกาะลังกาจิว เกาะแรด เกาะหลักแรด และเกาะมาตรา ถือเป็นหมู่เกาะเล็ก ในหมู่เกาะใหญ่ ที่จะต้องใช้เป็น Private Trip เท่านั้นถึงจะเต็มที่ และเข้าถึงจุดสวยได้ทุกจุด เหตุผลเดียวคือ "ไม่ต้องรีบ และไม่ต้องรอ" มีเวลาเต็มอิ่มในทุก ๆ จุดสวย (เจซีทัวร์ บริการแบบ Upper Class ด้วยทริป Private เท่านั้น)

หมู่เกาะเวียง + จุดดำน้ำพิเศษ ที่เจซีสำรวจแล้ว (ทุ่งปะการัง)

Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน
Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน

หมู่เกาะเวียง ก็ถือเป็น Sub Archipelago ที่ถูกคัดเลือกจาก Product Team อย่างเข้มงวด ต้องทราบ และรู้ให้ได้ว่า ไปแล้ว จะได้เจออะไรบ้าง.. ทุ่งปะการัง และมันเป็นทุ่งจริง ๆ อยู่ตรงนี้ต้องอยู่นาน และเวียนรอบ ถึงจะครบ และนั้นคือเหตุผลว่า ฝ่าย Product ต้องการให้เป็น Private แบบ Upper Class ทริปเท่านั้น ด้วยเหตุผลเดียวกัน "คือไม่ต้องรีบ เพาะถ้ารีบจะทำให้เห็นของสวยไม่ครบ และต้องไม่รอ เพราะถ้าใครบางท่านช้า จะทำให้เสียเวลา และต้องเร่งรีบในที่สุด ทำให้ไม่คุ้มค่าต่อการมา... ทริปนี้ยืนยัน ไม่มีคำว่าผิดหวังครับ.. ทุ่งทะเลแห่งเกาะเวียง Sub Archipelago..

รีสอร์ท ดีที่สุดของเมืองชุมพร

Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน
Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน

Sarah Boutique Resort รีสอร์ทที่ถูกจัดให้เป็น 5 ดาวแห่งเดียวของจังหวัดชุมพร ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว ในส่วนที่มีส่วนโค้งสวยสุดของริมหาด มีสระว่ายน้ำ 3 สระ ที่เป็นทั้งของเด็ก ๆ และผู้ใหญ่ ตั้งอยู่ติดริมหาด มีภัตตาคารวิวทะเลที่สวยมาก มีห้องพักที่สะอาดเอี่ยม สวนสวยริมหาดส่วนตัว ที่ทำให้ท่านลูกค้ามีความสุข ทั้งในสระว่ายน้ำ และว่ายน้ำทะเลบนนหาดส่วนตัวอย่างมีความสุข "ตอนเที่ยวสนุก และตอนพักต้องมีความสุข"

Private แบบส่วนตัว

Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน

การเคลื่อนย้าย (Transfer) จากจุดหนึ่งไปยังจุดหนึ่ง จะต้องสะดวกสบาย และที่สำคัญ ต้องไม่เร่งรีบ จนเสียความรื่นรมณ์ และต้องไม่รอ จนเสียโอกาส เจซีทัวร์ จัดทริปแบบ Upper Class รวมรถ Transfer ทุกจุด เป็นส่วนตัว พร้อมทั้ง Stand By 24 ชั่วโมงไปไหนก็ได้ ในระหว่างที่อยู่กับแพคเก็จในเขต เมืองชุมพร โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม และมองหารถประจำทาง....

โปรแกรม
Day 1 :  
  - รถพร้อมคนขับ (แบบ Private เฉพาะกลุ่มเท่านั้น) รับท่านที่สนามบินชุมพร แนะนำให้ท่านจอง Flight เช้าที่สุดนะครับ เช้าแค่ไหนก็ได้ เพื่อจะได้มีเวลาเที่ยวเยอะ ๆ
08:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่เมืองชุมพร กันก่อนครับ
09:00 น. เรือ Private สำหรับ Group ของท่านเท่านั้น จัดเตรียมอย่างพร้อมสรรพ อุปกรณ์ดำน้ำ ชูชีพ เครื่องดื่ม น้ำแข็ง กัปตัน ลูกเรือ ทัวร์ไกด์ พร้อมให้บริการ...

- ลงเรือกันเลยครับ วันนี้เราจะเดินทาง สู่หมู่เกาะ "มาตรา" ซึ่งเป็นหมู่เกาะย่อย ในหมู่เกาะใหญ่ ที่มีปะการังสมบูรณ์ ริมหาดทรายขาวนวล ล้อมรอบทุกเกาะ คือ เกาะมาตรา เกาะแรด เกาะหลักแรก และเกาะลังกาจิว.. ทริปนี้พิเศษรวมอุปกรณ์ดำน้ำให้ครบชุดครับ... (หน้ากาก ท่อ Snorkel และตีนกบ (หรือ Fins) ให้ด้วยครับ..

- ค่อย ๆ ดำน้ำเล่นไปที่ละเกาะนะครับ ไม่จำเป็นต้องรีบเร่งอะไร เพราะนี้คือทริปแบบ Private "ไม่ต้องรีบ และไม่ต้องรอ" ผู้เชี่ยวชาญประจำถิ่น และประจำเรือ รู้จักแหล่งดำน้ำทุกจุดสวย ของทุกเกาะ และช่วยเหลือในการดำน้ำดูปะการัง เพื่อให้แน่ใจได้ว่า ทุกท่านได้ดูความสวยงามของใต้น้ำทุกคน แม้แต่คนที่ว่ายน้ำไม่เป็น หรือคนที่เพิ่งลงน้ำครังแรกในชีวิต ก็มีความสุขด้วยครับ..

-เกาะแรด (สวยปะกรังน้ำตื้น และทะเลใส)

- เกาะหลักแรด ดำน้ำจากเรือ แต่ดูแลอย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะท่าน สว ผู้ใหญ่ ไม่ต้องห่วง เรามี Staff คอยประคองตลอด

- เกาะลังกาจิว ชื่อเสียงโด่งดังเรื่องทุ่งดอกไม้ทะเล เขียว เหลือง แดง ม่วง

- เกาะมาตรา พักผ่อนกันเต็มที่ริมหาดสวย ว่ายน้ำกันสุดเหวี่ยง และดำน้ำตื้น (ตื้นจริง ๆ ริมหาด) ดูหอยมือเสือ และปะการังแข็ง ปะการังอ่อน ปลาปักเป้า และอีกมากมาย แบบง่ายๆแต่ดีเยี่ยม (Simple the best) พร้อมรับประทานอาหารเที่ยงริมหาด ใต้ร่มไม้ ภัตตาคารชั่วคราวแบบธรรมชาติ
15:30 น. เดินทางถึงท่าเรือส่วนตัวของ เจซีทัวร์

- รถตู้ แบบ Private คันเดิม รับท่านมุ่งหน้าสู่โรงแรมที่พัก แต่..ก่อนถึงที่พัก แวะนมัสการกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ศาลตั้งอยูริมหาดบนเนินเขาสุดสวย..

- เสร็จแล้วไปกันต่อครับ เราจะแวะจุดชมวิว พระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุด ของเมืองชุมพร และมีจุดชมวิว 360 องศาได้รอบ เห็นทั้งวิวสวยของทะเลอ่าวไทย ทอดยาวไปตามแนวหมู่เกาะชุมพร และฝั่งปากน้ำชุมพร อันมีชุมชนชาวประมง ชาวชุมพรดั้งเดิมตั้งเรียงรายริมน้ำ..
18:00 น. เข้า Check In ที่โรงแรมสวยสุด ของจังหวัดชุมพร เดอะซาร่าบีชฟร้อนท์ หลังจากพักผ่อน อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่เอี่ยม สดชื่นกับความสะดวกสบายของ ที่พัก
19:00 น. รับประทานอาหารค่ำที่รีสอร์ท หรือที่ภัตตาคาร ริมหาด โดยมีรถตู้พร้อมคนขับ บริการตลอด 24 ชั่วโมง

Day 2 :  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท (แน่นอนครับ เป็น Buffet อาหารนานาชาติ มาตรฐานสูงสุด)
08:00 น. Check Out และ ออกจากรีสอร์ท รถแบบ Private ของท่าน นำท่านวิ่งถนนเส้นขนานกับทะเล เพื่อให้ท่านได้ชมวิวทิวทัศน์สุดสวยตลอดเส้นทาง จากรีสอร์ทผ่านริมหาดหลากหลายขึ้นเหนือ สู่ท่าเรือส่วนตัวของเจซีทัวร์ "Toong Maha Jetty." และจะหยุดถ่ายรูปตรงไหน เต็มที่เลยครับ นี้เป็นทริปเฉพาะกลุ่ม.
09:00 น. ที่ท่าเรือ Tour Guide แนะนำเส้นทางแบบ Brief วัด Size อุปกรณ์ดำน้ำ เลือกให้ครบ เลือกเสื้อชูชีพสะอาดเอี่ยม พร้อมอุปกรณ์ครบชุดทุกชิ้น ไม่ต้องเช่าครับ... พร้อม Fins แบบขยับ Size ได้ตลอดเวลา ไม่ต้องกลัวหลวม หรือกลัวคับ.. ลงเรือแบบ Private ส่วนตัวกันเลยครับ ออกจากท่าเรือ ขับเรื่อย ๆ ครับชมวิวทิวทัศน์ระหว่างทางไปด้วย ไม่จำเป็นต้องรีบอะไร (นี้คือ ทริป Private นะครับ) มุ่งหน้าสู่ทุ่งดอกไม้ทะเล ที่ถูกยอมรับว่า สวยสมบูรณ์ที่สุดในประเทศไทย... "ทุ่งปะการัง จุดสำรวจพิเศษ"

- อย่างเคยครับลงจุดดำน้ำตรงนี้ ใครไม่ลงเป็นไม่ยอม เราทราบดีว่า จะทำให้ท่านมีความสุข.. ตื่นเต้น และภูมิใจ กับการตัดสินใจมา ของตัวท่านเองครับ.. เราดูแลเต็มที่ให้ท่านได้พบ ได้เห็น ประคองให้ท่านปลอดภัย และมีความสุข... ที่สำคัญ "ไม่ต้องรีบ"
11:00 น. ย้ายมาอีกหนึ่งจุด จุดสำคัญ เพื่อจะได้มีโอกาสพบกับ เจ้ายักจุด "ปลาฉลามวาฬ" ชอบมาหากินอยู่บริเวณนี้ ใจดีมาก ว่ายน้ำเข้าไปใกล้ ๆ เลยถ้าเจอ (ห้ามจับตัวเขาเด็ดขาด) ..และถ้าไม่เจอ เราก็ไม่ได้เสียเวลาแต่อย่างใด รอบเกาะนี้ยังมี ปะการังแข็งหลากชนิดให้ชม รวมทั้แผ่นพรมปะการังใต้น้ำ และช่วงนี้น้ำใสเป็นพิเศษ สวรรค์ของคนมีกล้องถ่ายใต้น้ำ.... "ตรงนี้เขาสวยรอบเกาะครับ"
12:00 น. ความจริง มันไม่ได้มีธนาคารอยู่แถวนี้ แต่ตรงนี้ เราจะแวะเพื่อให้ท่านได้ชม วิวรอบเกาะ น้ำทะเลสวย และมีทางเดินที่เดินง่าย ๆ บนสะพานไม้ เรียบให้เดินชมวิว หมู่เกาะเวียงรอบเกาะ สวยมาก ถ่ายรูปออกมา เป็นภาพมีชีวิตอย่างแท้จริง และเสร็จแล้ว ก็ลงมารับประทานอาหาร ที่มีโต๊ะพิเศษ ที่ต้องห้อยขาลงน้ำทะเลใส และอาหารที่เสริฟ เป็นอาหารทะเลสด ประกอบด้วย ปลาหมึก ปลากะพง หอย กุ้ง และเยอะมากกกก คือ "ปูม้านึ่ง" สดมากๆ จนทุกคนให้ขนานนามว่า "ธนาคารปู" ครับ.
14:00 น. เดินทางถึงท่าเรือ รถตู้รับท่านไปยัง "Resort in the Garden" ทางเจซีทัวร์ เช่าห้องอาบน้ำ Rest Room สบาย ๆ พร้อมผ้าขนหนู่ใหม่เอี่ยม สะอาดอุ่น อาบน้ำอุ่น น้ำเย็น เปลี่ยนเสื้อผ้า แต่งตัวใหม่ พร้อมลุย และขึ้นเครื่อง..

- แวะถ่ายรูปสวยที่ริมหาด "ทุ่งวัวแล่น" ถือเป็นริมหาดทรายที่สวยที่เป็น Land Mark ของชุมพร ก่อนจะวิ่งขึ้นชมวิวริมทะเลที่เป็น Landmark ของทะเลตอนเหนือของชุมพร "แหลมแท่น"

- ร้านของฝากเมืองชุมพร
18:00 น. ส่งท่านที่สนามบินชุมพร (แนะนำ Flight ค่ำนะครับ) เพื่อสะดวกสบาย มีเวลาสำหรับการเที่ยวชุมพร.. อย่างเต็มที่

Price
Adult 13,500 Baht/person
Child 9,500 Baht/person(3-12 years)

ราคานี้รวม

  • อาหารทุกมื้อ
  • โรงแรมที่พัก สวยสุดชุมพร เดอะซาร่าบีชฟร้อนท์
  • ทัวร์ดำน้ำด้วยเรือส่วนตัว หมู่เกาะมาตรา
  • ทัวร์ดำน้ำด้วยเรือส่วนตัว หมู่เกาะเวียง ร้านเป็ด ร้านไก่ และเกาะยอ กินปูที่ธนาคารปู
  • อุปกรณ์ดำน้ำครบชุด พร้อผู้เชี่ยวชาญดูแลพิเศษ ทั้งสองทริป
  • รถรับ-ส่ง จากสนามบินชุมพร
  • รถส่วนตัว Stand By 24 ชั่วโมงไปไหนก็ได้ ในเขตอำเภอเมืองชุมพร
  • ค่าผ่านเข้าชมสถานที่ทุกแห่ง
  • ค่าประกันภัย

"เจซีทัวร์ ได้รับเกียติบัตร "ความรับผิดชอบ และการบริการเป็นเลิศ" จากทริป แอดไวเซอร์ (Trip Reviews ที่ได้รับความน่าเชื่อถือที่สุดในโลก) "รับประกันได้เต็ม 100 ว่าท่านลูกค้าจะไม่มีวันผิดหวัง"

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์

ใบอนุญาติเลขที่34/00235

เจซีทัวร์ ให้บริการในระดับ Upper Class ที่ทำให้ เด็ก ๆ สว ผู้ใหญ่ ผู้หญิง หรือผู้ชาย จะต้องมีความสุขอย่างแน่นอน (เปอร์เซ็นต์การผิดหวังเป็น 0)

- เจซีทัวร์ได้รับการยอดมรับ จากการ Vote ของเว็บ รีวิวที่ ทำปลอมไม่ได้อย่าง TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทท่องเที่ยวที่ดี และรับผิดชอบที่สุดในโลก (แนะนำอ่านความเห็น ซึ่งทั้งดี และไม่ดี จากผู้เคยใช้บริการ ก่อนตัดสินใจนะครับ อ่านเลยครับ.....

- เจซีทัวร์ จะรับจองก่อนล่วงหน้า 1 วันเท่านั้น ทำไม? บริษัทประกันภัย จะรับผิดชอบก็ต่อเมื่อ ส่งรายชื่อลูกค้าก่อน 1 คืน หากเกิดปัญหา ใด ๆ ขึ้น (แม้มันจะไม่เคยเกิดก็ตาม)

- เจซีทัวร์จดทะเบียน ททท ถูกต้องตามกฏหมายไทย หมายเลข....34/00235

- เจซีทัวร์ จัดทะเบียนบริษัทในนาม Journey Current Co., Ltd หมายเลขผู้ค้าทางอิเลคโทรนิค หมายเลข: 3801300970879


เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการดีเลิศปี 2015
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการดีเลิศปี 2014
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 98 7373153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
Customer Center : WeChat WeChat: JC-Tour
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทริปไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31-00971
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เกาะร้านเป็ดร้านไก่ | เกาะง่าม | TheBestชุมพรFirst | Overlook ชุมพร | ระนอง+ชุมพร | สุราษ+ชุมพร | Island Relax | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ชุมพร
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chumphon.com
Copyrights 2019-2020. เจซีทัวร์. All rights reserved.