The Best ชุมพร First 3วัน2คืน
Island Relax หมู่เกาะชุมพร 4วัน3คืน
The Best on Low พยามระนองชุมพร
Twin Provinces สุราษฎร์ชุมพร 4วัน3คืน
Chumphon Archipilago 2Days 1Night
The Most 2จังหวัด2ประเทศ
Look, Overlooked ชุมพร 4วัน3คืน
Thai Bay Line: หมู่เกาะเวียง
เกาะง่ามเกาะกระโหลกเกาะมาตราไปเช้าเย็นกลับ
Top VIP ชุมพร 3วัน2คืน
Island and Lake สุราษฎร์ ชุมพร 3วัน2คืน
Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน
VIP ดำน้ำ เขื่อน private สุราษ ชุมพร 3วัน2คืน
Signature Points หมู่เกาะง่าม
Chumphon ราจาอัมพัตเมืองไทย 3วัน2คืน
No wait. ทัวร์วันเดียว หมู่เกาะเวียง จุดดำน้ำพิเศษ
Along the Shore ซิตี้ทัวร์ชุมพร
3 วัน 2 คืน High Inventive Design
Long Holiday 5วัน4คืน สุราษฎร์ ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Best in Simple: สุราษฯ ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร
Specific Points: ดำน้ำตื้นทะเลชุมพร
Double Routes, Two Country นาวโอพี เกาะง่าม ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Forgotten ดำน้ำตื้น ลืมเวลา
4วัน3คืน : Best of Thai Bay ชุมพร ประจวบ
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
Lake First, First Island
No one can compare: พักผ่อน
Sea Explore: เกาะแดรกคูล
Sea 2 Sea ชุมพร Blue Sky 3วัน2คืน
Red but White: ชุมพร เกาะเต่า
4วัน3คืน : Call of the Sea: เกาะเต่า
Best all sea สมุย เกาะเต่า ชุมพร
4วัน3คืน : Be retreated เกาะเต่า ชุมพร เขื่อนเชี่ยวหลาน
Best First เกาะเต่า ชุมพร
The Sea : 4 วัน 3 คืน ชุมพร + เกาะเต่า
Negativa ชุมพร 3วัน2คืน
เช่าเรือเหมาลำ Speed Boat เที่ยวหมู่เกาะชุมพร
ไปเช้าเย็นกลับ : The Deserting 3 เกาะร้าง ไร้ผู้คน ชุมพร
3วัน2คืน : Pandora Locked : ที่ชุมพร
Snorkeling Meaning หมู่เกาะชุมพร หมู่เกาะประจวบ
2 วัน 1 คืน: เกาะเต่าเรือหางยาว
First Folio 3วัน2คืน ชุมพร
5 Out, Left 3: อารมณ์ทะเล ชุมพร
Not Verne's Novels. :3 เกาะ แค่ค่อนวัน
The Limited: 3 เกาะ ค่อนวัน
James Cook Soul: 5 วัน 4 คืน
Before Sunset - ประจวบ 3วัน2คืน
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Best First เกาะเต่า + ชุมพร
3 วัน 2 คืน (ความสุข ของคนสูงวัย)

Best First เกาะเต่า ชุมพร การท่องเที่ยวในเส้นทาง Thai bay เป็นเส้นทางท่องเที่ยว ที่เน้นความเป็นเลิศ ในแบบ "ศิลปิน" ซึ่งแตกต่างกันลิบลับ กับนักวิทยาศาสตร์

เจซีทัวร์ นำท่านลูกค้า คนพิเศษ (โดยเฉพาะท่าน สว) ไปพบ และเก็บเกี่ยวกับเรื่องเล่าใหม่ ของการท่องเที่ยว เพื่อให้กลายเป็น อีกหนึ่งสิ่งพิเศษ จากหลาย ๆ สิ่ง ในประสบการณ์ชีวิตอันยาวนาน เก็บไว้เป็น experience gallery อันทรงคุณค่า เกินประเมิน

Best first เกาะเต่า + ชุมพร ทุกอย่างต้องอยู่ในขั้นดีที่สุดเท่านั้น จุดดำน้ำที่หมู่เกาะชุมพร แหล่งพบใหม่ ที่เป็นแนวปะการัง เต็มพื้นที่รอบเกาะ ไม่ว่าจะดำน้ำเก่ง หรือดำไม่เป็นเลย ก็ได้พบกับอารมณ์ของความ "ว้าว" สุด ๆ ทุกคน และทุกวัย เพราะแนวปะการังน้ำตื้น ที่เต็มทุกตารางนิ้ว กว้างใหญ่ไพศาล

เกาะเต่า: คือเกาะที่ดีที่สุดอับดับ 1 สำหรับการพักผ่อน ในเอเชีย อย่างอื่นก็ไม่ต้องอธิบาย แต่ในอดีต หรือตอนไหน ผู้สูงวัย อาจจะไปยาก แต่กับ The best first พร้อมทีมการบริการ ที่ผ่านการอบรม ในการให้บริการ ในระดับ Top Level สามารถทำให้ ทุกคน ทุกวัย ไปง่าย สะดวก สบาย และมีความสุข ดูแลผู้สูงวัย ในระดับเหนือกว่า ลูกหลาน

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

หาดเทียน หรือ Shark Bay รีสอร์ทที่เกาะเต่า

Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร
Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร

คำตอบง่ายมาก ที่ต้องให้ท่านลูกค้าพักที่นี่: คือแพ็คเกจ Upper Class (High-end) และรีสอร์ท มีหาดส่วนตัวที่สวยมาก (ลูกค้าเล่นน้ำทะเลได้ตลอดเวลา) รีสอร์ทมีห้องพักที่งดงาม และสะดวกสบาย พร้อมวิวริมหาดเต็มสายตา รีสอร์ทมีสระน้ำ ทั้งในร่มและกลางแจ้ง คู่ขนานไปกับริมหาด รีสอร์ทตกแต่งสวย ทั้งภายในภายนอก ทั้งภูมิทัศน์สวยงาม ทุกๆ ตารางนิ้ว รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวก ครบทุกอย่าง ...ที่สำคัญ เราเชื่อว่า ท่านลูกค้าจะมีความสุขทุก ๆ Moment ที่พักที่นี่............

เกาะนางยวน + Japanese Garden.

Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร
Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร

มาเกาะเต่า หากไม่ถึงนางยวน ก็แปลว่ายังไม่ถึงเกาะเต่า แพ็คเกจนี้นำท่านลูกค้า ไปมีความสุขอย่างเต็มที่ ที่เกาะนางยวน ทั้งดำน้ำตื้นรอบ ๆ พร้อมรวมดำน้ำตื้นสุดสวย ที่อ่าวกล้วยเถื่อน อ่าวหินวง และอ่าวลึก ให้ได้เต็มอิ่มกับ เกาะนางยวน กันเต็มวันในวันแรก ก่อนเข้าพักที่เกาะเต่า ริมหาดสวยในยามค่ำคืน...

กองทรายแดง หินงาม shark bay เฉพาะ Upper Class

Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร
Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร

Shark Bay อ่าวหินงาม และ กองทรายแดง จุดน้ำที่ถูกเลือก ว่าสวยสุดมหัศจรรย์ น้ำใสยิ่งกว่าใส ริมหาดทรายสวย และใต้น้ำลงไป แนวปะการังน้ำตื้นสุดหลากหลาย marine life ใต้น้ำสมบูรณ์มาก เต่าตัวใหญ่ และปลาสวยงามอีกนับไม่ถ้วน และเป็นการดำน้ำที่สนุกสนาน ง่ายดาย มีไกด์ใจดี คอยนำทางและช่วยเหลือ มีคนพายเรือคายัคให้.. สิ่งเดียวที่รับประกันได้ "ท่านลูกค้าไม่ว่าจะ สว หรือวัยไหน มีความสุขแน่ ๆ"

The Sarah Beach Front ดีที่สุดที่ชุมพร

Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร
Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร

"ดีที่สุด" แม้มันจะเป็นหนึ่งในค่าของปฏิสัมพัทของ "ไอน์สไตน์" คือขึ้นอยู่กับมุมมองก็ตาม แต่ที่ ซาร่าห์ บีชฟรอนท์ ไม่ว่าจะมองมาจากมุมไหนๆ รีสอร์ทแห่งนี้ก็ยังดีที่สุด สำหรับการพักร้อน ริมทะเลอยู่ดี... ยังไม่เคยมีใครสักคนเดียว ที่เคยผิดหวัง กับรีสอร์ทแห่งนี้... แน่นอนว่า เป็นเหตุผลหลัก ๆ ที่รีสอร์ทนี้ ถูกเลือกให้รวมไว้ สำหรับแพ็คเกจ Upper Class เท่านั้น

ริมหาดทรายสวย (ส่วนตัว) สระว่ายน้ำสุดสวย แบบ free form เลียบไปกับริมหาด ห้องพักสะอาดเอี่ยมที่ได้รับการดูแลทุก ๆ ตารางนิ้วของรายละเอียดอยู่ในอันดับ Top Hygiene (ไร้ฝุ่น ไร้กลิ่น ไร้ความชื้น) มาตรฐานยุโรป นอกจากราคาจะแพงกว่าแล้ว ยังดีกว่า มีระดับกว่า น่าภาคภูมิใจกว่า ที่ได้พัก และแตกต่างออกไปจากที่ไหน ๆ ในชุมพร..(เฉพาะ Upper Class package เท่านั้นที่รวมไว้)

City Tour Thai Bay ชุมพร

Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร
Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร
Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร

นำเที่ยว City Tour นำเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยว ที่เป็นความภูมิใจของจังหวัดชุมพรทั้งหมด วัดพระธาตุสวี ศาลกรมหลวงชุมพร จุดชมวิวยอดเขามัทรี พระตำหนักพลับพลาพระปิยะมหาราช (ร.๕) วัดแก้วประเสริฐ บนยอดเขาสูง สะพานไม้เคี่ยม อุทยานแห่งชาติชุมพร สะพานวัดใจ จนถึงตลาดทะเล แห่งทุ่งมหา... ผจญภัย และไม่มีภัย พร้อมการดูแลทุกก้าวย่าง... "การท่องเที่ยวเหมือนศิลปิน ที่ตรงกันข้ามกับ นักวิทยาศาสตร์"

โปรแกรม:
วันที่ 1  
08:00 น. ทันที ที่ก้าวผ่านประตูทางออก ผู้โดยสารขาเข้าที่สนามบิน ชุมพร ท่านจะเห็น ชื่อของท่าน แสดงอยู่บน บอร์ดต้อนรับโดย ทัวร์ไกด์ของเจซีทัวร์​ และ crew สำหรับการบริการ ทริปนี้รอต้อนรับ

- รถคันสะอาดเอี่ยม พร้อมคนขับ สุภาพชน (ผ่านการอบรม การนำส่งประสบการณ์ ให้ลูกค้าระดับสูง) รับท่านลูกค้าออกจากสนามบิน วันนี้ช่วงเช้า เราจะไปเที่ยว ริมอ่าวไทยกันก่อน

- ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ริมหาดทรายรี มาชุมพรต้องนมัสการกรมหลวงชุมพร ศาลกรมหลวงชุมพร มีอยู่ทุกจังหวัด แต่ศาลแห่งนี้ ใหญ่ และสวยงามที่สุด ในประเทศไทย

- จุดชมวิวเขามัทรี คุณค่าของจุดชมวิวนี้ คือฝั่งหนึ่งก็มองเห็นอ่าวไทยเต็ม 160 องศา ทอดสายตาไกล ออกนอกทะเล ที่เรียงรายด้วย หมู่เกาะชุมพร อีกด้านเป็นอ่าวปากน้ำชุมพร ชุมชนของเรือประมง โดยรวมสวยเหมือนภาพวาด

- อุทยานหมู่เกาะชุมพร ข้ามสะพานวัดใจ ทอดลำน้ำ เป็นการผจญภัยที่ไร้พิษภัย เพราะสะพานไม้ ทอดผ่านป่าชายเลนสมบูรณ์ คดเคี้ยวให้ท่านได้ชม ความงดงามของป่าจริง ๆ ไปจนสุดฝั่งโน้น จะเป็น โป่ง ที่สัตว์ป่าหายากลงมากินโป่ง ไก่ป่า เก้ง ค่าง ลิง และอื่นๆ
12:00 น. แวะรับประทานอาหารเที่ยง ริมหาดภราดรภาพ ร้านอร่อยประจำจังหวัด "ร้านแม่ไม้"
14:00 น. ไปเดินย่อยอาหาร ที่สะพานไม้เคี่ยมชุมพร ผ่านทะเลน้ำจืดสุดสวย โดดเด่นที่สะพานแห่งนี้ คือ สะพานไม้ทำมือ และยาวได้ใจ พร้อมคุ้งของทะเลน้ำจืดด้านล่าง

- สถานที่ท่องเที่ยว เข้าถึงได้ยากสุด สำหรับทริปทั่วไป (แต่ไม่ใช่อันนี้) วัดแก้วประเสริฐ พระใหญ่ จุดชมวิวอ่าวทุ่งมหา ความงดงามของวัดนี้คือ อยู่บนเขาสูง องค์พระองค์ใหญ่สุดของเมือง ชมวิวได้สุดสายตาของอ่าวทุ่งมหา เป็นวัดป่านักปฏิบัติ แต่สถานที่เป็นธรรมชาติ สวยจับใจ

- พระบรมธาตุสวี หนึ่งในจตุรธาตุ ของภาคใต้ (พระธาตุทั้ง 4)

- ตลาดเล แห่งทุ่งมหา ตลาดท้องถิ่น ที่มีผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแห้งและสด จำหน่ายในราคาถูก พร้อมทั้ง อาหาร ขนม ท้องถิ่นและ สินค้าพื้นเมืองมากมาย หากท่านลูกค้า ซื้ออาหารทะเลสด สามารถให้รีสอร์ทที่พัก ปรุงให้ได้
17:30 น. Check In รีสอร์ทที่ราคาแพงที่สุด และแน่นอน สวยงาม สะดวก สบายที่สุด ห้องพักสะอาดเอี่ยม พร้อมเครื่องนอน ไร้กลิ่น ไร้ฝุ่น และไร้ความชื้น ในระดับ 5 ดาวเต็ม บนริมหาดส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน The Sara Beach Front
18:30 น. รับประทานอาหารค่ำที่รีสอร์ท พร้อมชมพระอาทิตย์ตกน้ำ sunset dinner ริมสระน้ำ ติดหาดส่วนตัวของรีสอร์ท

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท
08:00 น. Check Out และ ทัวร์ไกด์ ส่วนตัวของท่านลูกค้า พร้อม crew ขนสัมภาระขึ้นรถ และนำท่านออกจากรีสอร์ท มุ่งสู่ท่าเรือ
08:30 น. ที่ท่าเรือ ทัวร์ไกด์จัดการเรื่องสัมภาระ และเลือกที่นั่งดีที่สุดสำหรับลูกค้า ซึ่งจะจองไว้ให้ล่วงหน้า ทริปพิเศษนี้ ไกด์คนนี้ ตามรับใช้ท่านลูกค้า ตลอดทริป ขึ้นเรือ

- เรือสองท้อง (Double Hulls Speed) จะวิ่งเร็วมาก แต่ผู้โดยสารรู้สึกสบาย เพราะท้องไม่กระแทก กับคลื่นลูกใหญ่ เพราะลอดเข้าระหว่าง hulls จนหมด

- หลับสักงีบ แค่ 1.30 ชั่วโมงถึงเกาะเต่าครับ

- crew ของเจซีทัวร์​ฝั่งเกาะเต่า พร้อมรถรับท่านลูกค้าจากท่าเรือ ตรงริมหาดทรายรี (ที่เกาะเต่า) นำท่านลูกค้าไป เข้า check In ที่รีสอร์ท ทันที
11:00 น. ที่รีสอร์ท class 5 ดาวแห่งนี้ เหมือนสวรรค์ (ทริปนี้เป็นแบบ upper class ลูกค้าไม่ต้องหวังที่ต่ำกว่า 5 ดาว) ห้องพักสุดสวย เนี๊ยบ แบบมี style ห้องพักกว้างขวาง เครื่องนอนสะอาดเอี่ยม จนได้กลิ่นของความสะอาด เทอเรซกว้าง พร้อมวิวทะเลงดงาม เหมือนภาพวาดของศิลปิน ห้องน้ำใหญ่กว้างเท่าห้องนอน สิ่งอำนวยความสบาย ครบครัน..... Shark Bay Resort on Beach
12:00 น. ที่ริมหาดส่วนตัวของรีสอร์ท ทัวร์ไกด์ ได้สั่งอาหารเตรียมไว้ เรียบร้อยแล้วครับ

ท่านลูกค้ารับประทานอาหารเที่ยง..
13:00 น. เรือลำพิเศษ สำหรับดำน้ำตื้น แบบส่วนตัว รับท่านลูกค้าจากริมหาด บ่ายนี้เราจะไปดำน้ำ ที่หมู่เกาะนางยวน

- จุดดำน้ำแรกยองวันนี้ ทุ่งปะการัง สวนญี่ปุ่น น้ำตื้น ทัวร์ไกด์ สาธิตการดำน้ำตื้น ให้ใหม่ทุกคน เพราะมันจะให้ความรู้สึก ขณะอยู่ในน้ำต่างกันมาก ระหว่างดำถูกวิธี กับไม่ถูก

- ทัวร์ไกด์ และ crew ค่อย ๆ ลอยตัว ลากทุ่น (ซึ่งท่านลูกค้าบางท่าน เกาะทุ่นไปได้) ไปตามจุดสวย ๆ ทุกจุด ท่านลูกค้าจะได้ ไม่ต้องเสียเวลาหา และหากเหนื่อย ก็เกาะทุ่นเพื่อประคองตัว สบาย ๆ "ผจญภัย แต่ปลอดภัย"

- 2 ทะเลแหวกอันโด่งดัง เป็นเนินทรายเชื่อม 3 เกาะเข้าด้วยกัน (หมู่เกาะนางยวนมี 3 เกาะ) เดินเล่นบนทรายสวย ข้ามระหว่างหมู่เกาะ พร้อมแวะเล่นน้ำ ได้ตลอดเส้นทาง

- ทัวร์ไกด์ นำท่านลูกค้าเดินขึ้นข้างบน เพื่อจะได้เห็นจากมุมสูง (เดินไม่ยาก เพราะมีสะพานไม้ทอดยาว ตลอดเส้นทาง)
15:00 น. เรือดำน้ำของท่านลูกค้า จะแวะมาที่อ่าว ที่มีความหลากหลาย ของปะการังใต้น้ำสูง อ่าวกล้วยเถื่อน ด้านบนมีกล้วยเถื่อนเยอะ แต่ริมหาดทรายนั้นสวยมาก น้ำใสมาก ปลาเยอะมาก ปะการังก็เยอะมาก มันกันละคราวนี้.... ทุกท่านก็ลืมเวลาไปเลย
16:00 น. ยังครับ... วันนี้ยังมีอีกอ่าว อ่าวหินวง เรียกว่าอ่าวหินวง เพราะมีหินเป็นวง รอบ มีริมหาดทรายสวย เหมือนสาวบริสุทธิ์แรกรุ่น อยู่ตรงกลาง น้ำใสเห็นตัวปลา และแนวปะการังให้ได้ discovery กัน
17:00 น. เราเดินทางถึง รีสอร์ท แวะพักผ่อน อาบน้ำ ห้องพักสบายมาก สะอาดมาก
18:30 น. ทัวร์ไกด์ ของท่านรับจากรีสอร์ท ไปยังเมืองเล็กๆ บนเกาะเต่า ริมหาดทรายรี

- รับประทานอาหารกันที่นี้

- เสร็จแล้ว ชมบรรยากาศยามค่ำ ของเมืองริมบีช และเดิน chill out กัน
20:30 น. กลับถึงที่พัก...

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้ากันที่รีสอร์ท ภัตตาคารริมหาด สวย หลากหลาย บุฟเฟ่ต์
08:00 น. ทัวร์ไกด์ ได้เตรียมเรือคายัค สำหรับท่านลูกค้า พร้อมคนพาย และอุปกรณ์ดำน้ำตื้น วันนี้เป็นท่องเที่ยวทะเล แบบพิเศษ Snorkayak หมายถึง พายคายัคไปดำน้ำตื้นไป

- เริ่มต้นกันที่ริมหาด ของรีสอร์ท ก่อน Shark bay beach ปะการังจากริมหาด ไม่ค่อยจะหนาแน่น แต่ดำน้ำตรงนี้ ต้องการดูที่มาของเกาะนี้ "เต่า" ตัวใหญ่ ๆ เจอแน่นอน และยังมีเจ้าลูกฉลามครีบดำ (เป็นมิตร) ให้ได้ว่ายน้ำไล่ดู หากท่านลูกค้ากล้า ๆ สักหน่อย ทัวร์ไกด์ จะให้ท่านลูกค้าได้จับหลังเต่า ตรงน้ำตื้น ๆ นะครับ ไม่ได้ลึก อะไรเลย

- เราพายเรือคายัคกันไปต่อ ออกไปประมาณ 15 นาที ถึง "กองทรายแดง" ตรงนี้ถ้าไม่ใช่ upper class ไม่ได้มาเด็ดขาด เป็นเกาะเล็กคู่ น้ำใสเป็นกระจก marine life ใต้น้ำสมบูรณ์จนตะลึง ที่สำคัญลงดำน้ำง่ายมาก ๆ ตรงกองทรายแดง ถือเป็นเหตุผลสำคัญ ที่เกาะเต่า เป็นอับดับ 1 ของเอเชีย

- พายคายัคกลับมายัง อ่าวหินงาม (หินงามไม่ใช่หินวงครับ) ตรงนี้มีทุ่งปะการังโต๊ะ เรียกว่ามีเป็นทุ่งกว้าง และหนาแน่นทุกตารางเมตร มีปะการัง ที่เป็นบ้านปลานีโม่ สวยหลากหลาย
11:30 น. กลับถึงรีสอร์ท อาบน้ำแต่งตัวสำหรับเดินทางกลับ

- Check Out และเราออกจากรีสอร์ท มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ เกาะเต่า
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงร้านอร่อย ข้างท่าเรือ ริมหาด
13:00 น. เดินดูสินค้าของฝากเกาะเต่า
14:00 น. ทัวร์ไกด์ นำท่านขึ้นเรือ และออกจากเกาะเต่า มุ่งหน้าสู่ชุมพร
16:30 น. เดินทางถึงชุมพร

- รถส่วนตัว ของท่านลูกค้า พร้อมคนขับรออยู่ท่าเรือ รับท่านลูกค้า สู่สนามบินชุมพร
17:00 น. เดินทางถึงสนามบินชุมพร (1.5 ชั่วโมง ก่อนเครื่อง take off) แนะนำท่านลูกค้า จอง flight ค่ำ

- ทัวร์ไกด์ คนขับ และ crew ผู้ดูแล และรับใช้ในทริปนี้ กล่าว farewell ที่สนามบิน

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 20,500 บาท/ท่าน (double room)

เด็ก: 15,000 บาท/ท่าน (3-10 ขวบ) นอนกับพ่อแม่หรือ day bed.

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

Best First เกาะเต่า ชุมพร Best First เกาะเต่า ชุมพร

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

แพ็คเกจนี้รวม

 • รถพร้อมคนขับ stand by 24 ชั่วโมง
 • รถรับ ส่ง ส่วนตัว
 • ทัวร์ city Tour ชุมพร (Private)
 • ทัวร์ดำน้ำเกาะเต่า 2 วัน (Private)
 • รีสอร์ท 5 ดาวที่ชุมพร - The Sara Beach Front 1 คืน
 • รีสอร์ท 5 ดาวที่เกาะเต่า - Shark Bay Resort on Beach 1 คืน
 • อุปกรณ์ดำน้ำ
 • อุปกรณ์พายคายัค พร้อมคนพาย
 • ทัวร์ไกด์ ส่วนตัว
 • อาหารทุกมื้อ
 • ประกันภัยแบบนักท่องเที่ยว

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทริปไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เกาะร้านเป็ดร้านไก่ | เกาะง่าม | TheBestชุมพรFirst | Overlook ชุมพร | ระนอง+ชุมพร | สุราษ+ชุมพร | Island Relax | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ชุมพร
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chumphon.com
Copyrights 2019-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.