The Best ชุมพร First 3วัน2คืน
Island Relax หมู่เกาะชุมพร 4วัน3คืน
The Best on Low พยามระนองชุมพร
Twin Provinces สุราษฎร์ชุมพร 4วัน3คืน
Chumphon Archipilago 2Days 1Night
The Most 2จังหวัด2ประเทศ
Look, Overlooked ชุมพร 4วัน3คืน
Thai Bay Line: หมู่เกาะเวียง
เกาะง่ามเกาะกระโหลกเกาะมาตราไปเช้าเย็นกลับ
Top VIP ชุมพร 3วัน2คืน
Island and Lake สุราษฎร์ ชุมพร 3วัน2คืน
Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน
VIP ดำน้ำ เขื่อน private สุราษ ชุมพร 3วัน2คืน
Signature Points หมู่เกาะง่าม
Chumphon ราจาอัมพัตเมืองไทย 3วัน2คืน
No wait. ทัวร์วันเดียว หมู่เกาะเวียง จุดดำน้ำพิเศษ
Along the Shore ซิตี้ทัวร์ชุมพร
3 วัน 2 คืน High Inventive Design
Long Holiday 5วัน4คืน สุราษฎร์ ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Best in Simple: สุราษฯ ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร
Specific Points: ดำน้ำตื้นทะเลชุมพร
Double Routes, Two Country นาวโอพี เกาะง่าม ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Forgotten ดำน้ำตื้น ลืมเวลา
4วัน3คืน : Best of Thai Bay ชุมพร ประจวบ
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
Lake First, First Island
No one can compare: พักผ่อน
Sea Explore: เกาะแดรกคูล
Sea 2 Sea ชุมพร Blue Sky 3วัน2คืน
Red but White: ชุมพร เกาะเต่า
4วัน3คืน : Call of the Sea: เกาะเต่า
Best all sea สมุย เกาะเต่า ชุมพร
4วัน3คืน : Be retreated เกาะเต่า ชุมพร เขื่อนเชี่ยวหลาน
Best First เกาะเต่า ชุมพร
The Sea : 4 วัน 3 คืน ชุมพร + เกาะเต่า
Negativa ชุมพร 3วัน2คืน
เช่าเรือเหมาลำ Speed Boat เที่ยวหมู่เกาะชุมพร
ไปเช้าเย็นกลับ : The Deserting 3 เกาะร้าง ไร้ผู้คน ชุมพร
3วัน2คืน : Pandora Locked : ที่ชุมพร
Snorkeling Meaning หมู่เกาะชุมพร หมู่เกาะประจวบ
2 วัน 1 คืน: เกาะเต่าเรือหางยาว
First Folio 3วัน2คืน ชุมพร
5 Out, Left 3: อารมณ์ทะเล ชุมพร
Not Verne's Novels. :3 เกาะ แค่ค่อนวัน
The Limited: 3 เกาะ ค่อนวัน
James Cook Soul: 5 วัน 4 คืน
Before Sunset - ประจวบ 3วัน2คืน
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
โลกดำน้ำตื้น สวรรค์แท้ของทุกวัย เด็ก ผู้ใหญ่ หรือ สว

The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร แพ็คเกจดำน้ำตื้น ที่เข้าถึงอย่างง่าย ๆ ไม่จำเป็นต้องว่ายน้ำเก่ง ไม่จำเป็นต้องว่ายน้ำเป็น ไม่จำเป็นต้องใช้ความกล้าหาญพิเศษ และไม่จำเป็นต้องใช้ความเชี่ยวชาญ

เจซีทัวร์ นำท่านลูกค้าทุกวัย ผู้ใหญ่ เด็ก ๆ หรือ สว ไปดำน้ำตื้น Site ดำน้ำพิเศษที่สวยบริสุทธิ์ใหม่เอี่ยม งดงามทุกๆ ตารางฟุต ทุ่งปะการังหนาแน่น ปลาสายพันธุ์งดงาม เป็นฝูง ๆ นับร้อยนับพัน และที่สำคัญ ไม่ต้องมีความพยายามค้นหาใดๆ แค่หน้ากากจุ่มน้ำก็พอ.. "พบโลกใหม่ โดยไม่ต้องง้อ โลกใหม่ของ James Cameron"

Staff ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ ของเจซีทัวร์ จะคอยดูแล ประคับประคอง และคอยชี้นำ ให้ท่านลูกค้าไม่พลาด จุดสวย ๆ ทุกจุดที่ Site ดำน้ำ และที่สำคัญ จะดูแลความปลอดภัยให้ตลอดเวลาครับ

ทริปดำน้ำทะเลชุมพร แบบแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน ให้ท่านลูกค้าได้เปิดประสบการณ์ใหม่เอี่ยม กับโลกใต้ทะเล อย่างง่ายดาย และสนุกเต็มเปี่ยม พร้อมการบริการระดับความทรงจำ ที่พักใน Class 5 ดาว ทุกอย่างเน้นที่ดีที่สุด เท่านั้น

แนะนำนะครับ! ดูภาพ Highlight ศึกษารายละเอียด ดูโปรแกรม ของแพ็คเกจก่อนตัดสินใจ หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อประกอบการตัดสินใจที่เบอร์ 089-5727603 ไลน์@jctour เปิดสาย 24 ชั่วโมงครับ ดึกแล้ว! โทรเลยครับ มีคนรับแน่นอน

เกาะจาน + เกาะท้ายทรีย์

The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร

น้ำทะเลใสเป็นกระจก แทบจะมองปะการังหลากสีได้ด้วยตาเปล่า ริมหาดทรายนั้นขาวสะอาดเอี่ยม (ไม่มีสิ่งก่อสร้างใด ๆ ที่ได้รับอนุญาตให้สร้างขึ้นบริเวณนี้) ทำให้ทรายขาวเนียนละอียด จนเกินปกติ แต่เป้าหมายสำคัญนั้น คือใต้ทะเลนั้น มีปะการังน้ำตื้น (House Reef) เต็มพื้นที่ทั้งอ่าวเป็นท้องทุ่ง เผลอๆ คิดไปว่านี้คือ "ราจาอัมพัต" มีปะการังทุกชนิดให้ชื่นชม แบบไม่ต้องรอ "โซนทุ่งเขากวาง โซนทุ่งดอกไม้ทะเล, โซนหลากหลายผสมปนเป ส่วนปลาสวยงามอย่างปลานีโม่นั้น เรียกว่าเป็นร้อยเป็นพัน ที่สำคัญ แค่จุ่มหน้ากากลงน้ำ ทำแค่นั้น เจอกันเลย........

Discovery สนุก ๆ ได้ทุกวัย

The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร

ที่หมู่เกาะเวียง มีอยู่เกาะหนึ่งที่ชื่อว่า "เกาะยอ" เป็นเกาะที่มีสะพานไม้ ขึ้นไปด้านบน และเดินวนได้รอบเกาะ โดยมีวิวสุดสวยรอบเกาะ และมีป่าไม้ที่ยังสมบูรณ์ และสัตว์ป่าอื่น ๆ จุดถ่ายรูปวิวสวย ๆ ให้ท่านลูกค้าได้ Creative Action ที่ไม่ซ้ำใคร เป็นการออกกำลังเบา ๆ ที่ว่า สำหรับท่าน สว. ไว้อวดแรง (ว่ายังยอดเยี่ยมอยู่) ส่วนเด็ก ๆ ก็ไว้อวดรู้ (ศึกษา และ Explore ธรรมชาติ)" ในแพ็คเกจ นำท่านลูกค้า ขึ้นไปบนเกาะนี้ด้วยครับ รับรองสนุก...

เกาะร้านเป็ด ร้านไก่ (Site ดำน้ำตื้นพิเศษของเจซีทัวร์)

The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร

"มันไม่มีอะไรที่น่าเบื่อหน่าย กว่าการ ซื้อทัวร์ดำน้ำตื้น แต่ต้องไปดำหาต้นปะการัง เพราะมันไม่ค่อยเห็น" ส่วนที่เห็น ก็ไม่เหมือนภาพที่ฝันไว้... แต่ไม่ใช่ทริปนี้หรอกครับ เพราะทริปนี้ นำท่านลูกค้าไปดำน้ำ Site พิเศษ ที่ทางเจซีทัวร์ ลงสำรวจแล้ว แค่ใบหน้าที่มีหน้ากากสัมผัสน้ำ ความบันเทิงก็เริ่มขึ้น มันเป็นทุ่งปะการัง (ย้ำว่าเหมือนทุ่งนา) ที่มีประการังน้ำตื้นหลากสีหลากชนิด คลุมทุกตารางนิ้ว... (ย้ำอีกทีว่า ทุกๆ ตารางนิ้ว)

ชุมพร เมืองแห่งกรมหลวง

The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร

คำถามที่ว่า "ชุมพรมีอะไร?" ที่ชุมพร มีกรมหลวงชุมพรครับ และมีคนชุมพร พร้อมทั้งสถานที่ท่องเที่ยว มากมาย ลงลึกลงไป มีศาลกรมหลวงชุมพรที่งดงาม และน่าศึกษายิ่งนัก มีจุดชมวิวเขามัทรี ที่มองเห็น ทั้งฝั่งทะเลอ่าวไทยและมีวิวหมู่เกาะชุมพร และด้านหลัง เป็นปากน้ำชุมพร ที่มีเรือประมง และวิถีแห่งชาวเรือ มีหาดทุ่งวัวแล่น มีวัดแก้วประเสริฐ อยู่บนเนินเขาสวย สะพานแขวนวัดใจ ที่อุทยานแห่งชาติชุมพร พระธาตุสวี

The Sarah Beach Front ดีที่สุดที่ชุมพร

The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร

"ดีที่สุด" แม้มันจะเป็นหนึ่งในค่าของปฏิสัมพัทของ "ไอน์สไตน์" คือขึ้นอยู่กับมุมมองก็ตาม แต่ที่ ซาร่าห์ บีชฟรอนท์ ไม่ว่าจะมองมาจากมุมไหนๆ รีสอร์ทแห่งนี้ก็ยังดีที่สุด สำหรับการพักร้อน ริมทะเลอยู่ดี... ยังไม่เคยมีใครสักคนเดียว ที่เคยผิดหวัง กับรีสอร์ทแห่งนี้... แน่นอนว่า เป็นเหตุผลหลัก ๆ ที่รีสอร์ทนี้ ถูกเลือกให้รวมไว้ สำหรับแพ็คเกจ Upper Class เท่านั้น

ริมหาดทรายสวย (ส่วนตัว) สระว่ายน้ำสุดสวย แบบ free form เลียบไปกับริมหาด ห้องพักสะอาดเอี่ยมที่ได้รับการดูแลทุก ๆ ตารางนิ้วของรายละเอียดอยู่ในอันดับ Top Hygiene (ไร้ฝุ่น ไร้กลิ่น ไร้ความชื้น) มาตรฐานยุโรป นอกจากราคาจะแพงกว่าแล้ว ยังดีกว่า มีระดับกว่า น่าภาคภูมิใจกว่า ที่ได้พัก และแตกต่างออกไปจากที่ไหน ๆ ในชุมพร..(เฉพาะ Upper Class package เท่านั้นที่รวมไว้)

โปรแกรม
วันที่ 1  
08.00 น. ทัวร์ไกด์ประจำแบบส่วนตัวของท่านลูกค้า รถประจำกลุ่มสะอาดเอี่ยม พร้อมคนขับ ที่ได้รับการอบรม การบริการให้กับลูกค้าระดับสูง โชว์บอร์ด ชื่อท่านลูกค้า ต้อนรับที่สนามบินชุมพร (แนะนำ Flight เช้า ๆ นะครับ)
08:30 น ถึงท่าเรือ "เจซีทัวร์ เสิร์ฟ ชา กาแฟ ร้อน พร้อมขนมไทย

- ทัวร์ไกด์ Brief โปรแกรมวันนี้ พร้อมวัด Size อุปกรณ์ดำน้ำ เสื้อชูชีพ

- เสร็จแล้วไปกันเลยครับ "เรือหัวโทงลำใหญ่ วิ่งเร็ว ท้องวี ตัดคลื่นได้เรียบ มุ่งหน้าสู่ เกาะร้านเหนือ (ปัจจุบันเรียกเกาะร้านเป็ด) จุดดำน้ำพิเศษตรงนี้ เรียกว่า Friwen Walls แห่งชุมพร มีลักษณะเป็น แผ่นๆ เอียงลาดจากเกาะสู่ทะเล เป็นหลากหลาย Walls และในแต่ละแปลง จะมีทุ่งปะการังอ่อน แน่นเปรี๊ยะครับ ทุกตารางนิ้ว ถูกรุมตอมด้วย ปลาสวยงาม นกแก้ว นีโม่ เป็นร้อยเป็นพัน ดูเผิน ๆ เหมือนฝูงผีเสื้อ ชื่นชมดอกไม้ แต่อยู่ใต้น้ำ
11:00 น. ไปดูเจ้าฉลามวาฬ กันหน่อย ตัวใหญ่ลายจุด ตรงเกาะร้านใต้ หรือร้านไก่ ถือเป็นเส้นทางหากิน ของเจ้าปลาวาฬ (ปลาวาฬ หากินเส้นทางไหน ก็จะมาเหมือนเดิม ๆ อยู่เป็นปี ๆ ไม่เปลี่ยนแปลง) ทำให้โอกาสพบเจ้าวาฬ ที่นี้เกิน 60%

- รอบเกาะ Staff ของเจซีทัวร์ จะนำลูกยางชนิดพิเศษ เกาะง่าย และว่ายน้ำลากจูงท่านลูกค้า ไปรอบ ๆ เกาะ เพื่อจะได้ยลโฉม หลากหลายแนวปะการัง ปลาสีสวยเยอะมาก และถ้าเจ้าวาฬมา ก็จะได้ทักทายกันแบบใกล้ ๆ
12:30 น. แวะเกาะยอ หลังจากชมวิวใต้น้ำกันแล้ว ลองมาดูวิวด้านบนหมู่เกาะเวียงกันบ้างครับ แต่ก่อนอื่น รับประทานอาหารเที่ยงมื้อพิเศษ เป็นเมนูปูม้านึ่งสด ๆ และอื่นๆ อีก 5 อย่าง (หากท่านใดที่ไม่กินปู หรืออาหารทะเล ทางเจซีทัวร์ จะทดแทนให้ ด้วยอาหารอย่างอื่น ที่มีคุณค่าเสมอเหมือนกัน)
13:30 น. หลังจากรับประทานน้ำแข็งใสเป็นของหวาน ทัวร์ไกด์ของเจซีทัวร์ นำท่านเดิน Discovery ย่อยอาหารบนราวสะพานไม้ วิวสวยทั่วทั้งเกาะ Create ภาพสุดเท่ห์ ด้วยตัวท่านลูกค้าเองครับ
14:30 น. แวะหาดเกาะเวียง หาดทรายสวย น้ำใส ดำน้ำตื้นก็สนุก ออกจากหาด แต่หากจะเดินสำรวจเกาะ ก็สนุกไปอีกแบบ เพราะบนเกาะนี้ มีแต่ธรรมชาติ 100% ไร้สิ่งปลูกสร้าง ในทุกประเภท...
15:30 น. เราออกเดินทางกลับมายังท่าเรือ

- รถ Private ของท่านลูกค้า รออยู่ท่าเรือ นำท่านเดินทางเข้า Check In ที่ต้องเป็นแพ็คเกจนี้ (Upper Class) เท่านั้นที่รวม "The Sara Beach Front บนหาดส่วนตัว"

- ที่รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ 3 สระ เด็กๆ ผู้ใหญ่ ก็เล่นได้สนุก มีริมหาดส่วนตัว และมีพื้นที่ส่วนตัว หมดทั้งหาด เดินทอดน่องสนุก มีสปา มีห้องฟิตเนส พักผ่อนอย่างมีความสุข ในช่วงเย็นๆ
18:30 น. รถของเจซีทัวร์ รับท่านลูกค้าออกจากรีสอร์ท เพื่อไปรับประทานอาหารเย็น ร้านอร่อย
20:30 น. กลับมารีสอร์ท พักผ่อนสบายมากๆๆๆ และมีความสุขมากด้วย

วันที่ 2
07:00 น. ออกมาดื่มกาแฟร้อน ที่ร้านอาหารริมหาดของรีสอร์ท ต่อด้วยอาหารเช้า
08:00 น. วันนี้เราจะไปดำน้ำ พื้นที่พิเศษ สงวนไว้สำหรับ ท่านที่จองไว้ล่วงหน้าเท่านั้น เกาะจาน หาดท้ายทรีย์ สวยกินใจสุด ๆ ครับ
09:30 น. ถึงท่าเรือในเขตอุทยาน ลูกค้าของเจซีทัวร์ ใช้เรือ Private เป็น Speed Boat เท่านั้นนะครับ ไปกันเลยครับ ทัวร์ไกด์นำท่านลงเรือ 15 นาทีถึงครับ

- ทุ่งดอกไม้ทะเล: "เชื่อได้ว่าภาพในฝัน มักจะสวยกว่าของจริง" แต่ไม่ใช่ที่นี่ครับ ที่เกาะจานนั้น ทุ่งดอกไม้ทะเล ของจริงสวยมาก มากไปกว่าภาพในฝันเยอะ

- ทุ่งเขากวาง ตรงทุ่งเขากวาง จะมีปะการังเขากวาง แน่นเป็นไร่ครับ น้ำก็ตื้นมากนะครับ ระหว่างต้น จะมีเจ้าปะการังอ่อน ชนิดแปลก ๆ พร้อมเจ้าทากทะเลตัวสวย หอยมือเสือขนาดใหญ่สีสวย และปลาสายพันธุ์สวยงาม เยอะมากๆๆ สนุกมาก เพราะน้ำตื้นมาก "นี้คือ Site สวรรค์ของคนว่ายน้ำไม่แข็งแรง" แต่ถ้าว่ายน้ำแข็งแรง ยิ่งสุดยอดครับ...

- แวะว่ายน้ำที่ริมหาดท้ายทรีย์ นั่งบนหาด รับประทานอาหารเที่ยงกันครับ สวยมาก อากาศดีมาก
14:00 น. เราเดินทางกลับ มายังท่าเรือ ซึ่งเป็นหาดนวกร เดินเล่น เพื่อสำรวจหาดกันพักใหญ่ ๆ แล้วเดินทางกลับ รีสอร์ทกันครับ
16:00 น. ถึงรีสอร์ทแสนสบาย ของเรา พักผ่อน อาบน้ำ วันนี้เราจะเข้าไป Discovery เมืองชุมพรกันครับ
18:00 น. รับท่านลูกค้าจากรีสอร์ท เข้าเมือง ตลาดคนเดินเมืองชุมพร

- รับประทานอาหารค่ำร้านอร่อย ที่ใกล้ตลาดคนเดิน

- Night Life กันก็ได้ครับ กลับ หรืออยู่ต่อ อยู่ที่คำสั่งของท่านลูกค้าครับ...
Late: กลับถึงรีสอร์ท

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท
08:30 น. Check Out ออกจากรีสอร์ท วันนี้เราจะลุยจังหวัดชุมพรกันครับ

- วัดภูเขาแก้วประเสริฐ พระใหญ่ชุมพร ดื่มกาแฟพญาเหยี่ยว

- ริมหาดทุ่งวัวแล่น

- ศาลกรมหลวงชุมพร

- จุดชมวิวยอดเขามัทรี
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงร้านแม่ไม้ ริมหาดภราดรภาพ

- พระธาตุสวี

- กาแฟขึ้ชมด

- ร้านของฝากเมืองชุมพร
17:00 น. ส่งท่านลูกค้าที่สนามบินชุมพร 2 ชั่วโมงก่อนเครื่อง Take Off นะครับ แนะนำจอง Flight เย็น ๆ หรือค่ำ ๆ ก็ได้ครับ เพราะรถ คนขับ และทัวร์ไกด์ จะอยู่กับท่านลูกค้าจนถึงเวลา

- Staff กล่าว Farewell ที่สนามบิน

"ความทรงจำใหม่ ถูกบันทึกไว้ใน Life Time อีกครั้ง"

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 19,500 บาท/ท่าน (นอนห้องคู่ครับ)

เด็ก 13,500 บาท/ท่าน (อายุ 3-10ขวบ) นอนเตียงเสริมร่วมกับพ่อแม่

แพ็คเกจนี้รวม

 • รีสอร์ที่พัก 5 ดาวที่ The Sara Beach Front 2 คืน
 • ดำน้ำตื้น จุดพิเศษ หมู่เกาะเวียง แบบ Private
 • ดำน้ำ เกาะท้ายทรีย์ เกาะจาน แบบ Private
 • เที่ยวทัวร์ เมืองชุมพร แบบ Private
 • ทัวร์ไกด์ส่วนตัว
 • รถรับส่ง เที่ยวทัวร์ ทุกๆ Land Transfer เป็นรถส่วนตัว พร้อมคนขับที่ผ่านการอบรม การบริการให้กับนักท่องเที่ยวระดับสูง
 • รถพร้อมคนขับ Stand By 24 ชั่วโมง (ไปได้ทุกที่ในเขตอำเภอเมืองชุมพร ไม่มีค่าใช้จ่ายทุกประเภท)
 • อาหารครบทุกมือ
 • อุปกรณ์ดำน้ำตื้นครบทุกวัน
 • ประกันภัยแบบนักท่องเที่ยว เต็มรูปแบบ

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

"เจซีทัวร์ ได้รับเกียรติบัตร "ความรับผิดชอบ และการบริการเป็นเลิศ" จากทริป แอดไวเซอร์ (Trip Reviews ที่ได้รับความน่าเชื่อถือที่สุดในโลก) "รับประกันได้เต็ม 100 ว่าท่านลูกค้าจะไม่มีวันผิดหวัง"

The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทริปไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เกาะร้านเป็ดร้านไก่ | เกาะง่าม | TheBestชุมพรFirst | Overlook ชุมพร | ระนอง+ชุมพร | สุราษ+ชุมพร | Island Relax | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ชุมพร
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chumphon.com
Copyrights 2019-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.