The Best ชุมพร First 3วัน2คืน
Island Relax หมู่เกาะชุมพร 4วัน3คืน
The Best on Low พยามระนองชุมพร
Twin Provinces สุราษฎร์ชุมพร 4วัน3คืน
Chumphon Archipilago 2Days 1Night
The Most 2จังหวัด2ประเทศ
Look, Overlooked ชุมพร 4วัน3คืน
Thai Bay Line: หมู่เกาะเวียง
เกาะง่ามเกาะกระโหลกเกาะมาตราไปเช้าเย็นกลับ
Top VIP ชุมพร 3วัน2คืน
Island and Lake สุราษฎร์ ชุมพร 3วัน2คืน
Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน
VIP ดำน้ำ เขื่อน private สุราษ ชุมพร 3วัน2คืน
Signature Points หมู่เกาะง่าม
Chumphon ราจาอัมพัตเมืองไทย 3วัน2คืน
No wait. ทัวร์วันเดียว หมู่เกาะเวียง จุดดำน้ำพิเศษ
Along the Shore ซิตี้ทัวร์ชุมพร
3 วัน 2 คืน High Inventive Design
Long Holiday 5วัน4คืน สุราษฎร์ ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Best in Simple: สุราษฯ ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร
Specific Points: ดำน้ำตื้นทะเลชุมพร
Double Routes, Two Country นาวโอพี เกาะง่าม ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Forgotten ดำน้ำตื้น ลืมเวลา
4วัน3คืน : Best of Thai Bay ชุมพร ประจวบ
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
Lake First, First Island
No one can compare: พักผ่อน
Sea Explore: เกาะแดรกคูล
Sea 2 Sea ชุมพร Blue Sky 3วัน2คืน
Red but White: ชุมพร เกาะเต่า
4วัน3คืน : Call of the Sea: เกาะเต่า
Best all sea สมุย เกาะเต่า ชุมพร
4วัน3คืน : Be retreated เกาะเต่า ชุมพร เขื่อนเชี่ยวหลาน
Best First เกาะเต่า  ชุมพร
The Sea : 4 วัน 3 คืน ชุมพร + เกาะเต่า
Negativa ชุมพร 3วัน2คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา
ทะเลสวยสุด Thai bay จังหวัดชุมพร 3วัน2คืน

"ชุมพร เที่ยวชุมพร ทะเลชุมพร ทัวร์ชุมพร ชุมพรทัวร์ ดำน้ำชุมพร นี้คือแพคเกจทัวร์ชุมพร"

"การดำน้ำตื้นให้ลืมเวลา ให้ตัวเปื่อย" มันทำได้อย่างเดียวก็คือ ต้องทำให้ผู้ดำน้ำต้องสนุก ดำง่าย ซึ่งส่วนประกอบสำคัญก็คือ Site ดำน้ำต้องสวยจริงจัง สวยมาก ดำง่าย อุปกรณ์ดำน้ำได้มาตรฐานสูงสุด มีคนคอยช่วยอยู่ข้าง ๆ โดยไม่รบกวน เวลาแห่งความสุข

นี้คือทริปพิเศษ ที่จะทำให้ทุกคน ทุกวัย เด็ก ๆ ผู้ใหญ่ หรือคนแก่ ก็สนุกได้ โปรแกรมดำน้ำตื้นลืมเวลา หมู่เกาะชุมพร กับ Site พิเศษ ที่ทางเจซีทัวร์ ค้นหาและคัดเลือกเป็นพิเศษ...

แนะนำให้ดูโปรแกรม รายละเอียดปลีกย่อย พร้อมภาพ Highlight ที่สำคัญสำหรับโปรแกรมนี้ ซึ่งจะทำให้ท่านไม่ผิดหวัง กับการเลือกโปรแกรมนี้ เพื่อเพิ่ม Valued Life........

หมู่เกาะหลักแรด - อ่าวชุมพร

Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา
Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา

ปะการังแน่น แนวทะเลน้ำใสเป็นกระจก ปะการังน้ำตื้นสวยมาก หมู่เกาะหลักแรด ที่ในทริปนี้รวมให้หมด แนวเกาะสวย เกาะหลักแรด เกาะมัตตรา เกาะลังกาจิว และเกาะละวะ แต่จุดดำน้ำนั้น สำรวจพิเศษ เฉพาะที่เป็นแหล่งดำน้ำตื้น สวยงามชนิดดึงดูดให้ดำน้ำตื้น สนุก ง่ายดาย จนลืมเวลา....

หมู่เกาะเวียง...Non-Stop Beauty.

Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา
Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา
Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา

มันเป็นความงดงาม ที่เมื่อสวมหน้ากาก แล้วหน้าจุ่มน้ำ ก็ไม่เคยมีใครสักคนเดียว ที่อยากหยุด มันสนุก มันสวย มันง่ายดาย มันหลากหลาย น้ำใส ปะการังแน่น ปลาเยอะเป็นพัน และบางทีก็เจอเจ้าวาฬยักใหญ่ มีสิ่งที่ให้ค้นหา โดยเฉพาะรู้ตัวตลอดเวลาว่า มีเจ้าหน้าที่ของเจซีทัวร์ คอยช่วยเหลือ และคอยดูแล

หมู่เกาะง่าม (หรือเกาะงาม)

Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา
Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา
Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา
Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา

หมู่เกาะง่าม ซึ่งจะมีเกาะง่ามน้อย ง่ามใหญ่ เกาะทะลุ และเกาะกะโหลก แต่ด้วยความกว้างใหญ่ของหมู่เกาะ ที่กินบริเวณเยอะมาก โดยเฉพาะเกาะง่ามใหญ่ ถือเป็นเกาะโขดหินใหญ่มาก เจซีทัวร์ คัดเลือก และเฟ้นหา อย่างดีเยี่ยม สำหรับจุดดำน้ำ (ตื้น) ที่จะทำให้ทุกท่าน ทุกวัย วัยเด็ก วัยผู้ใหญ่ หรือวัยชรา อย่างไร ก็สนุก เป็นการดำน้ำที่ง่าย สวย และลืมเวลา....

โปรแกรม : 3 วัน / 2 คืน ดำน้ำตื้นลืมเวลา
วันที่ 1  
08:00 น. รถคันสะอาดเอี่ยม พร้อมคนขับสุภาพ มีมารยาทสูงสุด อารมณ์ดี รับท่านลูกค้าที่สนามบินชุมพร วันแรก จะนำท่านไปดำน้ำ จุดดำน้ำตื้นที่ทางเจซีทัวร์ เลือกไว้ เป็น "ทุ่งดอกไม้ทะเล เขียว เหลือง แดง ม่วง" เกาะที่ได้ชื่อว่าทะเลสวยมาก อย่างหาที่ไหนเปรียบเทียบยาก.."หมู่เกาะหลักแรด"
08:30 น. ถึงท่าเรือของเจซีทัวร์ เราเสริฟชา กาแฟร้อน และหากท่านใดประสงค์อาหารเช้า เสริฟเป็น American Breakfast ชุดใหญ่ครับ.. อิ่มกันก่อน

- ระหว่างนั้น ทัวร์ไกด์ ทักทาย แนะนำตัวเอง พร้อมจัดเรื่อง อุปกรณ์ดำน้ำให้เหมาะสม กับ Size เด็กๆ คนแก่ หรือผู้ใหญ่
09:30 น. ไปกันเลยครับ เรือ Speed Boat นั่งสบาย รวดเร็ว มุ่งหน้าออกทะเล สู่หมู่เกาะหลักแรด.. เรือสปีดโบ้ท ใช้เวลาน้อยมาก จากจุดหนึ่งไปยังจุดหนึ่ง 30 นาทีผ่านไป เราถึงจุดดำน้ำแรกแล้วครับ (ปกติถ้าเป็นเรื่อใหญ่แบบ แคททามารัน ต้องใช้เวลา 2 ชั่วโมง..
10:00 น. ที่นี้คือเกาะหลักแรด..แต่..เราลงจุดดำน้ำที่แตกต่างจากที่อื่น เราเลือก ทุ่งดอกไม้ทะเล เพื่อจะได้ชมปลาการ์ตูน เปลาสวยงามอื่น ๆ นับร้อยตัว แหวกว่ายอย่างสวยงามอยู่บนทุ่งดอกไม้ ที่บานบ้าน หุบบ้าง สวยงามมากๆ และอยู่ใกล้ ๆ ลูกตาเรานี้แหละ (น้ำตื้น) เรียกว่าทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ "ดำกันจนลืมเวลา"
11:00 น. กว่าจะเลิกจุดแรกได้ ก็เป็นชั่วโมง แต่เราจะดำอีกเกาะหนึ่งครับ "ลังกาจิว" ภูเขาใต้น้ำสุดสวยมากๆ ภูเขาใต้น้ำ ที่มีต้นปะการังนา ๆ ชนิดขึ้นอยู่เต็ม เป็นแนวปะการังที่คลุมภูเขา (ใต้น้ำ) ไว้ทั้งลูก ตรงนี้เขาเรียกว่า " Flowers Rock แห่งเกาะลังกาจิว" อีกเหมือนเคยครับ เราจะให้ท่านดำน้ำกันแบบ สุดเพลิน มี Staff พิเศษคอยช่วยเหลือ คอยดูแล เมื่อดูแล้วท่านต้องการความช่วยเหลือ (ไม่เข้าไปรบกวนเวลาเพลิดเพลินครับ)
12:00 น. เราเดินทางมาถึงเกาะที่บางคนเรียกว่า อาควาเรี่ยมหอยมือเสือ (เพราะมีหอยมือเสือเป็น ร้อยเป็นพัน ทั้งใหญ่มาก เล็ก ขนาดกลาง แข่งกันเปล่งสีสวยไว้อวดกัน) เกาะมาตตรา หน้าหาดทรายขาวสะอาดตา ถัดไปเป็นแนวปะการังเต็มหาด และมีหอยมือเสือมาก แต่ที่สวยกว่า คือด้านซ้ายของเกาะจะเป็นทุก "ปะการังเขากวาง" เรียกว่ารกชัฏ" น่าจะเหมาะกว่า ....แต่... ทานอาหารเที่ยงกันก่อนครับ..

- ขึ้นเดินบนหาด พร้อมรับประทานอาหารเที่ยง ริมหาดครับ
14:00 น. ลุยดำน้ำริมหาดดูหอยมือเสือที่ว่า กับฝูงปลา (เป็นล้าน ๆ ตัว) ที่แวะเวียนอยู่รวมกัน เสร็จแล้ว ก็ไปดำน้ำกันต่อที่ "ทุ่งเขากวาง" ไม่เตือนก็ไม่หยุดหรอกครับ...
15:00 น. เกาะละวะ... จุดดำน้ำฝั่งตะวันออก Selection คัดเลือกอย่างพิเศษ จากทีมสำรวจเกาะของเจซีทัวร์ ให้ได้เพลิดเพลิน กันทุกวัย ครับ..."สวย หลากหลาย"
16:30 น. เดินทางกลับถึงฝั่ง รถคันเดิมยังจอดรออยู่ครับ Transfer ท่านมุ่งหน้าสู่ Resort สวยสุดริมหาดส่วนตัว "Sarah Beach Front Boutique and Spa" รีสอร์ทสวยสุด และแน่นอนแพงที่สุด แห่งชุมพร แต่เพื่อให้ท่านลูกค้าปราศจากการผิดหวัง เจซีทัวร์ เลือกที่นี้สำหรับทริปนี้ครับ.

- Check In เสร็จ พักผ่อนริมหาด ในห้อง หรือสระว่ายน้ำ ล้วนสะดวกสบายครับ
18:30 น. รถของเจซีทัวร์ รับท่านจาก รีสอร์ท นำท่านรับประทานอาหารค่ำ ร้านอร่อย ตรงมุมหาดไกลสุด แต่ยอดเยี่ยม
20:30 น. กลับที่พักครับ.... พักผ่อนเอาแรง สำหรับวันพรุ่งนี้ครับ....

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า
08:00 น. รถรับท่าน มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ หมู่เกาะเวียง...
09:00 น. หลังจาก ลอง Size อุปกรณ์ดำน้ำกันแล้ว ไปกันเลยครับ เหมือนเดิมครับ เป็นเรือ Private มุ่งหน้าสู่เกาะเวียง (ประกอบด้วย เกาะล้านเป็ด ล้านไก่ เกาะเวียง เกาะพระ และเกาะยอ)

- ถึงเกาะล้านเป็ดก่อน แต่ เราจะดำน้ำจุดที่ถูกคัดเลือกว่าเป็น Friwen wall ของประเทศไทย เป็นแผ่นผนังหิน เอียงพิง จากลึกสู่ตลิ่ง มีนับสิบๆ Walls และในแต่ละ Wall จะมีปะการัง ปกคลุมทั้งหมด เหนือขึ้นมาจากปะการัง ก็จะเป็นฝูงปลาสวยงาม เป็นร้อยเป็นพัน ...............ดำกันจนเพลิน ลืมเวลาเหมือนเดิมครับ...
11:00 น. เกาะล้านเป็ด (บางคนก็ร้านเป็ด ร้านไก่) ก็แล้วแต่ครับ ตรงนี้มี 2 จุดดำน้ำ อันที่ 1 Crystal Bay คือน้ำใสเป็นมรกต เรียกว่า ใสจนดูผ่านน้ำเหมือนไม่มีอะไรขวางกั้น จะมีเจ้าปลาสีสวยแปลก ๆ ชอบมาเล่นอยู่แถวนี้ เพราะก้นทะเลที่ตื้นและมองเห็นชัด ว่ามันจะมีปะการังพรม สีเขียวปูพื้น เหมือนพรมปูห้อง แต่มันเป็นปะการังแทน... สวยมาก

- จุดที่ 2 ฉลามวาฬเบย์ ใช่ครับ เจ้าตัวใหญ่ใจดี ชอบมาเล่นตรงนี้ เลยต้องมา ส่วนใหญ่จะได้เจอ แทบทุกวันครับ เพราะเจ้ายักใหญ่มักชอบมาเล่นแถวนี้ครับ และที่สำคัญ ปะการังน้ำตื้น ดอกไม้ทะเลอ่าวนี้สวยไม่แพ้ใคร อีกจุดที่ทุกคนต้อง "ดำน้ำตื้นจนลืมเวลา"
12:30 น. ถึงเกาะยอ "เกาะยอกินปูห้อยขา" ใช่ครับ เราเสริฟอาหารเที่ยงมีปูม้านึ่งสด เป็นเมนูหลัก เรียกว่ากันกันจนยอมกันไปข้าง และยังมีจานอื่น ๆ ด้วยครับ นั่งรับประทาน ห้อยขาลงในน้ำ ใต้พื้นน้ำนั้นมีปลาฝูง ใหญ่ฝูงเล็กหลากสีมาว่ายวนเวียนให้ชม ส่วนบรรยากาศนั้น "สุดยอดยิ่งกว่าดี"

- เสร็จจากอาหารเที่ยง ทาง Staff ของเจซีทัวร์ นำท่านขึ้นบนเกาะยอ เพื่อเดินชมเส้นทางธรรมชาติรอบยอดเขา ซึงทำให้เห็นวิวมุมสูง 380องศา รอบเกาะสวยมาก
14:30 น. ถึงเกาะเวียง... มีริมหาดสวย ว่ายน้ำได้ เล่นน้ำได้ ดำน้ำก็ได้ครับ แต่ลูกค้ามักชอบเดินสำรวจเกาะที่ยังไม่เคยมีใครอาศัยอยู่ ทำให้เจอ สภาพธรรมชาติสมบูรณ์บนเกาะ อย่างที่หาดูที่ไหนไม่ได้ครับ...
15:30 น. เดินทางถึงท่าเรือ ล้างตัว หรืออาบน้ำเปลี่ยนผ้าใหม่ จากนั้นเดินทางกลับสู่โรงแรมที่พัก

- สระว่ายน้ำสองสระสวยมาก สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน
18:30 น. รถรับท่านไปรับประทานอาหารเย็น ร้านอร่อยมาก
19:30 น. อิ่มแล้ว นำท่านไปเยี่ยมชม ถนนคนเดินของเมืองชุมพร
21:00 น. เดินทางกลับ รีสอร์ทที่พัก

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้ากันครับ
08:00 น. Check Out ครับ และเก็บสัมภาระใหญ่ไว้ในรถ ส่วนตัวครับ

- รถรับท่านสู่ท่าเรือส่วนตัวของเจซีทัวร์

- อุปกรณ์ดำน้ำพร้อมครับ ทัวร์ไกด์แนะนำตัวครับ

- เรือ Speed Boat แบบ Private แบบเดิมครับ 35 นาทีเท่านั้น เราถึงเกาะทะลุ ครับ
09:30 น. ดำน้ำวนรอบเกาะทะเล บริเวณนี้จะเป็นปะการังกอใหญ่ครับ และสามารถว่ายทะลุไปอีกฝั่งได้ เพื่อจะได้ชมฝูงปลาเยอะ ๆ ครับ นี้คือที่มาของเกาะทะลุ
10:30 น. ถึงเกาะงาม หรือเกาะง่าม เป็นเกาะง่ามใหญ่ ตรงนี้รอบเกาะจะเป็นแนวปะการังรอบเกาะเลยครับ สามารถดำน้ำตื้น วนได้รอบครับ (แต่ยังไม่เคยมีใครรอบครับ เพราะเกาะใหญ่มากๆ 555) แต่ที่เกิดขึ้นแน่นอนคือ ไกด์ไม่เรียก ไม่กลับ เรียกว่า "ดำกันเพลินจนลืมเวลา" สุดสวยจริง ๆ
11:30 น. หลังจากเรือ Speed Boat ขับวนรอบเกาะง่ามใหญ่ เพื่อให้ดูหน้าผา ฝ่ามือพระอรหันต์แล้ว ก็แวะที่เกาะง่ามเล็ก จุดดำน้ำที่ถูกคัดสรรค์อย่างดี ตรงนี้มันยิ่งกว่างดงามครับ.. เพราะจะมีหินขนาดใหญ่ วางทับซ้อน สลับกันไปเล็กๆ ใหญ่ ๆ บางมุมก็จะมีช่องแคบ ๆ ให้เราว่าย สอดตัวพร้อมกล้องถ่ายรูป เข้าไป หินทุกก้อน บนพื้นหรือผนังทุกตารางนิ้ว จะมีปะการังสวย ๆ คลุมเต็มไปหมด ส่วนปลาสวยงามนั้น ชมกันจนเรียกว่า ลืมเวลาครับ....
12:30 น. เรือ Speed Boat วิ่งกลับมายังท่าเรือครับ ที่ท่าเรือมีห้องน้ำสะอาดเอี่ยม ให้ท่านได้อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า แต่งหน้าพร้อมสรรพ

- อาหารเที่ยงเสริฟ ที่ร้านติดริมหาดภราดรภาพ..

- แวะร้านของฝาก ของดีเมืองชุมพร

- แวะนมัสการ ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์

- แวะชมจุดชมวิวสวยสุด "เขามัทรี"
16:00 น. ส่งท่านที่สนามบิน ชุมพรครับ...

Resort ที่พัก (ยอดเยี่ยม)

Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา

Sara Beachfront ถือเป็นรีสอร์ท ที่ราคาแพงที่สุดในจังหวัดชุมพร ห้องพักสวยสะดวกสบาย ออกแบบทุกตารางฟุต อยู่บนริมหาดส่วนตัว สวย.... รีสอร์ทนี้ไว้ในแพ็คเกจ เพื่อให้ท่านลูกค้า ได้พักผ่อนอย่างมีความสุข หลังจากดำน้ำตื้นมาในตอนกลางวัน....

ราคา Upper Class
ผู้ใหญ่: 26,000 บาท/ท่าน (Double Room นอนห้องคู่)
เด็ก: 18,500 บาท/ท่าน (3-10 ปี)

ราคานี้รวม

  • ทัวร์ดำน้ำตื้น จุดพิเศษลืมเวลา หมู่เกาะหลักแรด
  • ทัวร์ดำน้ำตื้น จุดพิเศษลืมเวลา หมู่เกาะเวียง
  • ทัวร์ดำน้ำตื้น จุดพิเศษลืมเวลา หมู่เกาะง่าม
  • โรงแรมที่พัก The Sarah Beachfront Boutique Resort
  • รถ-เรือ ทัวร์ รับส่ง และ Stand by แบบ Private ตลอดทริป
  • อาหารครบ ทุกมื้อ
  • ประกันภัย

"เจซีทัวร์ ได้รับเกียติบัตร "ความรับผิดชอบ และการบริการเป็นเลิศ" จากทริป แอดไวเซอร์ (Trip Reviews ที่ได้รับความน่าเชื่อถือที่สุดในโลก) "รับประกันได้เต็ม 100 ว่าท่านลูกค้าจะไม่มีวันผิดหวัง"

Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์

ใบอนุญาติเลขที่34/00235

เจซีทัวร์ ให้บริการในระดับ Upper Class ที่ทำให้ เด็ก ๆ สว ผู้ใหญ่ ผู้หญิง หรือผู้ชาย จะต้องมีความสุขอย่างแน่นอน (เปอร์เซ็นต์การผิดหวังเป็น 0)

- เจซีทัวร์ได้รับการยอดมรับ จากการ Vote ของเว็บ รีวิวที่ ทำปลอมไม่ได้อย่าง TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทท่องเที่ยวที่ดี และรับผิดชอบที่สุดในโลก (แนะนำอ่านความเห็น ซึ่งทั้งดี และไม่ดี จากผู้เคยใช้บริการ ก่อนตัดสินใจนะครับ อ่านเลยครับ.....

- เจซีทัวร์ จะรับจองก่อนล่วงหน้า 1 วันเท่านั้น ทำไม? บริษัทประกันภัย จะรับผิดชอบก็ต่อเมื่อ ส่งรายชื่อลูกค้าก่อน 1 คืน หากเกิดปัญหา ใด ๆ ขึ้น (แม้มันจะไม่เคยเกิดก็ตาม)

- เจซีทัวร์จดทะเบียน ททท ถูกต้องตามกฏหมายไทย หมายเลข....34/00235

- เจซีทัวร์ จัดทะเบียนบริษัทในนาม Journey Current Co., Ltd หมายเลขผู้ค้าทางอิเลคโทรนิค หมายเลข: 3801300970879


เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการดีเลิศปี 2015
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการดีเลิศปี 2014
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 98 7373153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
Customer Center : WeChat WeChat: JC-Tour
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทริปไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31-00971
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เกาะร้านเป็ดร้านไก่ | เกาะง่าม | TheBestชุมพรFirst | Overlook ชุมพร | ระนอง+ชุมพร | สุราษ+ชุมพร | Island Relax | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ชุมพร
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chumphon.com
Copyrights 2019-2020. เจซีทัวร์. All rights reserved.