The Best ชุมพร First 3วัน2คืน
Island Relax หมู่เกาะชุมพร 4วัน3คืน
The Best on Low พยามระนองชุมพร
Twin Provinces สุราษฎร์ชุมพร 4วัน3คืน
Chumphon Archipilago 2Days 1Night
The Most 2จังหวัด2ประเทศ
Look, Overlooked ชุมพร 4วัน3คืน
Thai Bay Line: หมู่เกาะเวียง
เกาะง่ามเกาะกระโหลกเกาะมาตราไปเช้าเย็นกลับ
Top VIP ชุมพร 3วัน2คืน
Island and Lake สุราษฎร์ ชุมพร 3วัน2คืน
Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน
VIP ดำน้ำ เขื่อน private สุราษ ชุมพร 3วัน2คืน
Signature Points หมู่เกาะง่าม
Chumphon ราจาอัมพัตเมืองไทย 3วัน2คืน
No wait. ทัวร์วันเดียว หมู่เกาะเวียง จุดดำน้ำพิเศษ
Along the Shore ซิตี้ทัวร์ชุมพร
3 วัน 2 คืน High Inventive Design
Long Holiday 5วัน4คืน สุราษฎร์ ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Best in Simple: สุราษฯ ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร
Specific Points: ดำน้ำตื้นทะเลชุมพร
Double Routes, Two Country นาวโอพี เกาะง่าม ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Forgotten ดำน้ำตื้น ลืมเวลา
4วัน3คืน : Best of Thai Bay ชุมพร ประจวบ
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
Lake First, First Island
No one can compare: พักผ่อน
Sea Explore: เกาะแดรกคูล
Sea 2 Sea ชุมพร Blue Sky 3วัน2คืน
Red but White: ชุมพร เกาะเต่า
4วัน3คืน : Call of the Sea: เกาะเต่า
Best all sea สมุย เกาะเต่า ชุมพร
4วัน3คืน : Be retreated เกาะเต่า ชุมพร เขื่อนเชี่ยวหลาน
Best First เกาะเต่า ชุมพร
The Sea : 4 วัน 3 คืน ชุมพร + เกาะเต่า
Negativa ชุมพร 3วัน2คืน
เช่าเรือเหมาลำ Speed Boat เที่ยวหมู่เกาะชุมพร
ไปเช้าเย็นกลับ : The Deserting 3 เกาะร้าง ไร้ผู้คน ชุมพร
3วัน2คืน : Pandora Locked : ที่ชุมพร
Snorkeling Meaning หมู่เกาะชุมพร หมู่เกาะประจวบ
2 วัน 1 คืน: เกาะเต่าเรือหางยาว
First Folio 3วัน2คืน ชุมพร
5 Out, Left 3: อารมณ์ทะเล ชุมพร
Not Verne's Novels. :3 เกาะ แค่ค่อนวัน
The Limited: 3 เกาะ ค่อนวัน
James Cook Soul: 5 วัน 4 คืน
Before Sunset - ประจวบ 3วัน2คืน
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา
ทะเลสวยสุด Thai bay จังหวัดชุมพร 3วัน2คืน

Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา "การดำน้ำตื้นให้ลืมเวลา ให้ตัวเปื่อย" มันทำได้อย่างเดียวก็คือ ต้องทำให้ผู้ดำน้ำต้องสนุก ดำง่าย ซึ่งส่วนประกอบสำคัญก็คือ Site ดำน้ำต้องสวยจริงจัง สวยมาก ดำง่าย อุปกรณ์ดำน้ำ ได้มาตรฐานสูงสุด มีคนคอยช่วยอยู่ข้าง ๆ โดยไม่รบกวน เวลาแห่งความสุข

นี้คือทริปพิเศษ ที่จะทำให้ทุกคน ทุกวัย เด็ก ๆ ผู้ใหญ่ หรือคนแก่ ก็สนุกได้ โปรแกรมดำน้ำตื้นลืมเวลา หมู่เกาะชุมพร กับ Site พิเศษ ที่ทางเจซีทัวร์ ค้นหาและคัดเลือกเป็นพิเศษ...

แนะนำท่านลูกค้า ดู Brief Program เกาะที่รวมไว้ และศึกษา Details of Illustration อย่างเข้าใจก่อนตัดสินใจ หรือ เพื่อทำให้ทริปแพ็คเกจ ของท่านลูกค้า ยอดเยี่ยมที่สุดเป็นที่จดจำ โทรคุยกับฝ่าย Detail ของเจซีทัวร์ 089-5727603 ไลน์@jctour ได้ทันที ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง (ดึกแล้วโทรได้เลยครับ)

หมู่เกาะหลักแรด - อ่าวชุมพร

Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา
Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา

ปะการังแน่น แนวทะเลน้ำใสเป็นกระจก ปะการังน้ำตื้นสวยมาก หมู่เกาะหลักแรด ที่ในทริปนี้รวมให้หมด แนวเกาะสวย เกาะหลักแรด เกาะมัตตรา เกาะลังกาจิว และเกาะละวะ แต่จุดดำน้ำนั้น สำรวจพิเศษ เฉพาะที่เป็นแหล่งดำน้ำตื้น สวยงามชนิดที่ ดึงดูดให้ดำน้ำตื้น สนุก ง่ายดาย จนลืมเวลา....

หมู่เกาะเวียง...Non-Stop Beauty.

Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา
Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา
Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา

มันเป็นความงดงาม ที่เมื่อสวมหน้ากาก แล้วหน้าจุ่มน้ำ ก็ไม่เคยมีใครสักคนเดียว ที่อยากหยุด มันสนุก มันสวย มันง่ายดาย มันหลากหลาย น้ำใส ปะการังแน่น ปลาเยอะเป็นพัน และบางทีก็เจอเจ้าวาฬยักษ์ใหญ่ มีสิ่งที่ให้ค้นหา โดยเฉพาะรู้ตัวตลอดเวลาว่า มีเจ้าหน้าที่ของเจซีทัวร์ คอยช่วยเหลือ และคอยดูแล

หมู่เกาะง่าม (หรือเกาะงาม)

Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา
Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา
Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา
Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา

หมู่เกาะง่าม ซึ่งจะมีเกาะง่ามน้อย ง่ามใหญ่ เกาะทะลุ และเกาะกะโหลก แต่ด้วยความกว้างใหญ่ ของหมู่เกาะ ที่กินบริเวณเยอะมาก โดยเฉพาะเกาะง่ามใหญ่ ถือเป็นเกาะโขดหินใหญ่มาก เจซีทัวร์ คัดเลือก และเฟ้นหา อย่างดีเยี่ยม สำหรับจุดดำน้ำ (ตื้น) ที่จะทำให้ทุกท่าน ทุกวัย วัยเด็ก วัยผู้ใหญ่ หรือวัยชรา อย่างไร ก็สนุก เป็นการดำน้ำที่ง่าย สวย และลืมเวลา....

โปรแกรม : 3 วัน / 2 คืน ดำน้ำตื้นลืมเวลา
วันที่ 1  
08:00 น. รถคันสะอาดเอี่ยม พร้อมคนขับสุภาพ มีมารยาทสูงสุด อารมณ์ดี รับท่านลูกค้า ที่สนามบินชุมพร วันแรก จะนำท่านไปดำน้ำ จุดดำน้ำตื้นที่ทางเจซีทัวร์ เลือกไว้ เป็น "ทุ่งดอกไม้ทะเล เขียว เหลือง แดง ม่วง" เกาะที่ได้ชื่อว่าทะเลสวยมาก อย่างหาที่ไหน เปรียบเทียบยาก.."หมู่เกาะหลักแรด"
08:30 น. ถึงท่าเรือของเจซีทัวร์ เราเสิร์ฟชา กาแฟร้อน และหากท่านใด ประสงค์อาหารเช้า เสิร์ฟเป็น American Breakfast ชุดใหญ่ครับ.. อิ่มกันก่อน

- ระหว่างนั้น ทัวร์ไกด์ ทักทาย แนะนำตัวเอง พร้อมจัดเรื่อง อุปกรณ์ดำน้ำให้เหมาะสม กับ Size เด็กๆ คนแก่ หรือผู้ใหญ่
09:30 น. ไปกันเลยครับ เรือ Speed Boat นั่งสบาย รวดเร็ว มุ่งหน้าออกทะเล สู่หมู่เกาะหลักแรด.. เรือสปีดโบ้ท ใช้เวลาน้อยมาก จากจุดหนึ่งไปยังจุดหนึ่ง 30 นาทีผ่านไป เราถึงจุดดำน้ำแรกแล้วครับ (ปกติถ้าเป็นเรื่อใหญ่แบบ แคททามารัน ต้องใช้เวลา 2 ชั่วโมง..
10:00 น. ที่นี้คือเกาะหลักแรด.. แต่..เราลงจุดดำน้ำ ที่แตกต่างจากที่อื่น เราเลือก ทุ่งดอกไม้ทะเล เพื่อจะได้ชมปลาการ์ตูน ปลาสวยงามอื่น ๆ นับร้อยตัว แหวกว่ายอย่างสวยงาม อยู่บนทุ่งดอกไม้ ที่บานบ้าง หุบบ้าง สวยงามมากๆ และอยู่ใกล้ ๆ ลูกตาเรานี้แหละ (น้ำตื้น) เรียกว่าทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ "ดำกันจนลืมเวลา"
11:00 น. กว่าจะเลิกจุดแรกได้ ก็เป็นชั่วโมง แต่เราจะดำอีกเกาะหนึ่งครับ "ลังกาจิว" ภูเขาใต้น้ำ สุดสวยมากๆ ภูเขาใต้น้ำ ที่มีต้นปะการังนา ๆ ชนิด ขึ้นอยู่เต็ม เป็นแนวปะการัง ที่คลุมภูเขา (ใต้น้ำ) ไว้ทั้งลูก ตรงนี้เขาเรียกว่า " Flowers Rock แห่งเกาะลังกาจิว" อีกเหมือนเคยครับ เราจะให้ท่าน ดำน้ำกันแบบ สุดเพลิน มี Staff พิเศษคอยช่วยเหลือ คอยดูแล เมื่อดูแล้ว ท่านต้องการความช่วยเหลือ (ไม่เข้าไปรบกวน เวลาเพลิดเพลินครับ)
12:00 น. เราเดินทางมาถึงเกาะ ที่บางคนเรียกว่า อาควาเรี่ยมหอยมือเสือ (เพราะมีหอยมือเสือเป็น ร้อยเป็นพัน ทั้งใหญ่มาก เล็ก ขนาดกลาง แข่งกันเปล่งสีสวย ไว้อวดกัน) เกาะมาตรา หน้าหาดทรายขาวสะอาดตา ถัดไปเป็นแนวปะการังเต็มหาด และมีหอยมือเสือเยอะมาก แต่ที่สวยกว่า คือด้านซ้ายของเกาะ จะเป็น "ปะการังเขากวาง" เรียกว่ารกชัฏ" น่าจะเหมาะกว่า ....แต่... ทานอาหารเที่ยงกันก่อนครับ..

- ขึ้นเดินบนหาด พร้อมรับประทานอาหารเที่ยง ริมหาดครับ
14:00 น. ลุยดำน้ำริมหาด ดูหอยมือเสือที่ว่า กับฝูงปลา (เป็นล้าน ๆ ตัว) ที่แวะเวียนอยู่รวมกัน เสร็จแล้ว ก็ไปดำน้ำกันต่อที่ "ทุ่งเขากวาง" ไม่เตือนก็ไม่หยุดหรอกครับ...
15:00 น. เกาะละวะ... จุดดำน้ำฝั่งตะวันออก Selection คัดเลือกอย่างพิเศษ จากทีมสำรวจเกาะ ของเจซีทัวร์ ให้ได้เพลิดเพลินทุกวัย ครับ..."สวย หลากหลาย"
16:30 น. เดินทางกลับถึงฝั่ง รถคันเดิมยังจอดรออยู่ครับ Transfer ท่านมุ่งหน้าสู่ Resort สวยสุดริมหาดส่วนตัว "The Sara Beach Front" รีสอร์ทสวยสุด และแน่นอนแพงที่สุด แห่งชุมพร แต่เพื่อให้ท่านลูกค้า ปราศจากการผิดหวัง เจซีทัวร์ เลือกที่นี้สำหรับทริปนี้ครับ.

- Check In เสร็จ พักผ่อนริมหาด ในห้อง หรือสระว่ายน้ำ ล้วนสะดวกสบายครับ
18:30 น. รถของเจซีทัวร์ รับท่านจาก รีสอร์ท นำท่านรับประทานอาหารค่ำ ร้านอร่อย ตรงมุมหาดไกลสุด แต่ยอดเยี่ยม
20:30 น. กลับที่พักครับ.... พักผ่อนเอาแรง สำหรับวันพรุ่งนี้ครับ....

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า
08:00 น. รถรับท่าน มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ หมู่เกาะเวียง...
09:00 น. หลังจาก ลอง Size อุปกรณ์ดำน้ำกันแล้ว ไปกันเลยครับ เหมือนเดิมครับ เป็นเรือ Private มุ่งหน้าสู่เกาะเวียง (ประกอบด้วย เกาะร้านเป็ด ร้านไก่ เกาะเวียง เกาะพระ และเกาะยอ)

- ถึงเกาะล้านเป็ดก่อน แต่ เราจะดำน้ำ จุดที่ถูกคัดเลือกว่าเป็น Friwen wall ของประเทศไทย เป็นแผ่นผนังหิน เอียงพิง จากลึกสู่ตลิ่ง มีนับสิบๆ Walls และในแต่ละ Wall จะมีปะการัง ปกคลุมทั้งหมด เหนือขึ้นมาจากปะการัง ก็จะเป็นฝูงปลาสวยงาม เป็นร้อยเป็นพัน ...............ดำกันจนเพลิน ลืมเวลาเหมือนเดิมครับ...
11:00 น. เกาะล้านเป็ด (บางคนก็ร้านเป็ด ร้านไก่) ก็แล้วแต่ครับ ตรงนี้มี 2 จุดดำน้ำ อันที่ 1 Crystal Bay คือน้ำใสเป็นมรกต เรียกว่า ใสจนดูผ่านน้ำ เหมือนไม่มีอะไรขวางกั้น จะมีเจ้าปลาสีสวยแปลก ๆ ชอบมาเล่นอยู่แถวนี้ เพราะก้นทะเลที่ตื้นและมองเห็นชัด ว่ามันจะมีปะการังพรม สีเขียวปูพื้น เหมือนพรมปูห้อง แต่มันเป็นปะการังแทน... สวยมาก

- จุดที่ 2 ฉลามวาฬเบย์ ใช่ครับ เจ้าตัวใหญ่ใจดี ชอบมาเล่นตรงนี้ เลยต้องมา ส่วนใหญ่จะได้เจอ แทบทุกวันครับ เพราะเจ้ายักใหญ่ มักชอบมาเล่นแถวนี้ครับ และที่สำคัญ ปะการังน้ำตื้น ดอกไม้ทะเลอ่าวนี้สวยไม่แพ้ใคร อีกจุดที่ทุกคนต้อง "ดำน้ำตื้นจนลืมเวลา"
12:30 น. ถึงเกาะยอ "เกาะยอกินปูห้อยขา" ใช่ครับ เราเสิร์ฟอาหารเที่ยงมีปูม้านึ่งสด เป็นเมนูหลัก เรียกว่ากินกันจนยอมกันไปข้าง และยังมีจานอื่น ๆ ด้วยครับ นั่งรับประทาน ห้อยขาลงในน้ำ ใต้พื้นน้ำนั้นมีปลาฝูง ใหญ่ฝูงเล็กหลากสีมาว่ายวนเวียนให้ชม ส่วนบรรยากาศนั้น "สุดยอดยิ่งกว่าดี"

- เสร็จจากอาหารเที่ยง ทาง Staff ของเจซีทัวร์ นำท่านขึ้นบนเกาะยอ เพื่อเดินชม เส้นทางธรรมชาติรอบยอดเขา ซึงทำให้เห็นวิวมุมสูง 380องศา รอบเกาะสวยมาก
14:30 น. ถึงเกาะเวียง... มีริมหาดสวย ว่ายน้ำได้ เล่นน้ำได้ ดำน้ำก็ได้ครับ แต่ลูกค้ามักชอบ เดินสำรวจเกาะ ที่ยังไม่เคยมีใครอาศัยอยู่ ทำให้เจอ สภาพธรรมชาติสมบูรณ์บนเกาะ อย่างที่หาดูที่ไหนไม่ได้ครับ...
15:30 น. เดินทางถึงท่าเรือ ล้างตัว หรืออาบน้ำเปลี่ยนผ้าใหม่ จากนั้นเดินทางกลับสู่โรงแรมที่พัก

- สระว่ายน้ำสองสระ สวยมาก สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน
18:30 น. รถรับท่านไปรับประทานอาหารเย็น ร้านอร่อยมาก
19:30 น. อิ่มแล้ว นำท่านไปเยี่ยมชม ถนนคนเดินของเมืองชุมพร
21:00 น. เดินทางกลับ รีสอร์ทที่พัก

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้ากันครับ
08:00 น. Check Out ครับ และเก็บสัมภาระใหญ่ไว้ในรถ ส่วนตัวครับ

- รถรับท่านสู่ท่าเรือส่วนตัวของเจซีทัวร์

- อุปกรณ์ดำน้ำพร้อมครับ ทัวร์ไกด์แนะนำตัวครับ

- เรือ Speed Boat แบบ Private แบบเดิมครับ 35 นาทีเท่านั้น เราถึงเกาะทะลุ ครับ
09:30 น. ดำน้ำวนรอบเกาะทะเล บริเวณนี้จะเป็นปะการังกอใหญ่ครับ และสามารถว่ายทะลุไปอีกฝั่งได้ เพื่อจะได้ชมฝูงปลาเยอะ ๆ ครับ นี้คือที่มาของเกาะทะลุ
10:30 น. ถึงเกาะงาม หรือเกาะง่าม เป็นเกาะง่ามใหญ่ ตรงนี้รอบเกาะ จะเป็นแนวปะการัง รอบเกาะเลยครับ สามารถดำน้ำตื้น วนได้รอบครับ (แต่ยังไม่เคยมีใครรอบครับ เพราะเกาะใหญ่มากๆ 555) แต่ที่เกิดขึ้นแน่นอนคือ ไกด์ไม่เรียก ไม่กลับ เรียกว่า "ดำกันเพลินจนลืมเวลา" สุดสวยจริง ๆ
11:30 น. หลังจากเรือ Speed Boat ขับวนรอบเกาะง่ามใหญ่ เพื่อให้ดูหน้าผา ฝ่ามือพระอรหันต์แล้ว ก็แวะที่เกาะง่ามเล็ก จุดดำน้ำที่ถูกคัดสรรค์อย่างดี ตรงนี้มันยิ่งกว่างดงามครับ.. เพราะจะมีหินขนาดใหญ่ วางทับซ้อน สลับกันไปเล็กๆ ใหญ่ ๆ บางมุมก็จะมีช่องแคบ ๆ ให้เราว่าย สอดตัวพร้อมกล้องถ่ายรูป เข้าไป หินทุกก้อน บนพื้นหรือผนังทุกตารางนิ้ว จะมีปะการังสวย ๆ คลุมเต็มไปหมด ส่วนปลาสวยงามนั้น ชมกันจนเรียกว่า ลืมเวลาครับ....
12:30 น. เรือ Speed Boat วิ่งกลับมายังท่าเรือครับ ที่ท่าเรือมีห้องน้ำสะอาดเอี่ยม ให้ท่านได้อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า แต่งหน้าพร้อมสรรพ

- อาหารเที่ยงเสิร์ฟ ที่ร้านติดริมหาดภราดรภาพ..

- แวะร้านของฝาก ของดีเมืองชุมพร

- แวะนมัสการ ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์

- แวะชมจุดชมวิวสวยสุด "เขามัทรี"
16:00 น. ส่งท่านที่สนามบิน ชุมพรครับ...

The Sarah Beach Front ดีที่สุดที่ชุมพร

Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา
Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา

"ดีที่สุด" แม้มันจะเป็นหนึ่งในค่าของปฏิสัมพัทของ "ไอน์สไตน์" คือขึ้นอยู่กับมุมมองก็ตาม แต่ที่ ซาร่าห์ บีชฟรอนท์ ไม่ว่าจะมองมาจากมุมไหนๆ รีสอร์ทแห่งนี้ก็ยังดีที่สุด สำหรับการพักร้อน ริมทะเลอยู่ดี... ยังไม่เคยมีใครสักคนเดียว ที่เคยผิดหวัง กับรีสอร์ทแห่งนี้... แน่นอนว่า เป็นเหตุผลหลัก ๆ ที่รีสอร์ทนี้ ถูกเลือกให้รวมไว้ สำหรับแพ็คเกจ Upper Class เท่านั้น

ริมหาดทรายสวย (ส่วนตัว) สระว่ายน้ำสุดสวย แบบ free form เลียบไปกับริมหาด ห้องพักสะอาดเอี่ยม ที่ได้รับการดูแลทุก ๆ ตารางนิ้วของรายละเอียดอยู่ในอันดับ Top Hygiene (ไร้ฝุ่น ไร้กลิ่น ไร้ความชื้น) มาตรฐานยุโรป นอกจากราคาจะแพงกว่าแล้ว ยังดีกว่า มีระดับกว่า น่าภาคภูมิใจกว่า ที่ได้พัก และแตกต่างออกไปจากที่ไหน ๆ ในชุมพร..(เฉพาะ Upper Class package เท่านั้นที่รวมไว้)

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 26,000 บาท/ท่าน (Double Room นอนห้องคู่)

เด็ก: 18,500 บาท/ท่าน (3-10 ปี)

แพ็คเกจนี้รวม

 • ทัวร์ดำน้ำตื้น จุดพิเศษลืมเวลา หมู่เกาะหลักแรด
 • ทัวร์ดำน้ำตื้น จุดพิเศษลืมเวลา หมู่เกาะเวียง
 • ทัวร์ดำน้ำตื้น จุดพิเศษลืมเวลา หมู่เกาะง่าม
 • โรงแรมที่พัก The Sara Beach Front
 • รถ-เรือ ทัวร์ รับส่ง และ Stand by แบบ Private ตลอดทริป
 • อาหารครบ ทุกมื้อ
 • ประกันภัย

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

"เจซีทัวร์ ได้รับเกียรติบัตร "ความรับผิดชอบ และการบริการเป็นเลิศ" จากทริป แอดไวเซอร์ (Trip Reviews ที่ได้รับความน่าเชื่อถือที่สุดในโลก) "รับประกันได้เต็ม 100 ว่าท่านลูกค้าจะไม่มีวันผิดหวัง"

Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา Forgotten: ดำน้ำตื้นลืมเวลา

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทริปไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เกาะร้านเป็ดร้านไก่ | เกาะง่าม | TheBestชุมพรFirst | Overlook ชุมพร | ระนอง+ชุมพร | สุราษ+ชุมพร | Island Relax | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ชุมพร
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chumphon.com
Copyrights 2019-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.