The Best ชุมพร First 3วัน2คืน
Island Relax หมู่เกาะชุมพร 4วัน3คืน
The Best on Low พยามระนองชุมพร
Twin Provinces สุราษฎร์ชุมพร 4วัน3คืน
Chumphon Archipilago 2Days 1Night
The Most 2จังหวัด2ประเทศ
Look, Overlooked ชุมพร 4วัน3คืน
Thai Bay Line: หมู่เกาะเวียง
เกาะง่ามเกาะกระโหลกเกาะมาตราไปเช้าเย็นกลับ
Top VIP ชุมพร 3วัน2คืน
Island and Lake สุราษฎร์ ชุมพร 3วัน2คืน
Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน
VIP ดำน้ำ เขื่อน private สุราษ ชุมพร 3วัน2คืน
Signature Points หมู่เกาะง่าม
Chumphon ราจาอัมพัตเมืองไทย 3วัน2คืน
No wait. ทัวร์วันเดียว หมู่เกาะเวียง จุดดำน้ำพิเศษ
Along the Shore ซิตี้ทัวร์ชุมพร
3 วัน 2 คืน High Inventive Design
Long Holiday 5วัน4คืน สุราษฎร์ ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Best in Simple: สุราษฯ ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร
Specific Points: ดำน้ำตื้นทะเลชุมพร
Double Routes, Two Country นาวโอพี เกาะง่าม ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Forgotten ดำน้ำตื้น ลืมเวลา
4วัน3คืน : Best of Thai Bay ชุมพร ประจวบ
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
Lake First, First Island
No one can compare: พักผ่อน
Sea Explore: เกาะแดรกคูล
Sea 2 Sea ชุมพร Blue Sky 3วัน2คืน
Red but White: ชุมพร เกาะเต่า
4วัน3คืน : Call of the Sea: เกาะเต่า
Best all sea สมุย เกาะเต่า ชุมพร
4วัน3คืน : Be retreated เกาะเต่า ชุมพร เขื่อนเชี่ยวหลาน
Best First เกาะเต่า ชุมพร
The Sea : 4 วัน 3 คืน ชุมพร + เกาะเต่า
Negativa ชุมพร 3วัน2คืน
เช่าเรือเหมาลำ Speed Boat เที่ยวหมู่เกาะชุมพร
ไปเช้าเย็นกลับ : The Deserting 3 เกาะร้าง ไร้ผู้คน ชุมพร
3วัน2คืน : Pandora Locked : ที่ชุมพร
Snorkeling Meaning หมู่เกาะชุมพร หมู่เกาะประจวบ
2 วัน 1 คืน: เกาะเต่าเรือหางยาว
First Folio 3วัน2คืน ชุมพร
5 Out, Left 3: อารมณ์ทะเล ชุมพร
Not Verne's Novels. :3 เกาะ แค่ค่อนวัน
The Limited: 3 เกาะ ค่อนวัน
James Cook Soul: 5 วัน 4 คืน
Before Sunset - ประจวบ 3วัน2คืน
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Double Routes, Two Countries
3วัน2คืน ระนอง เกาะนาวโอพี + หมู่เกาะชุมพร

ความสุดยอดของทะเลไทย อย่างหมู่เกาะชุมพร ถูกนักท่องเที่ยว ประเภทดำน้ำตื้น (ชม House Reef) แถบยุโรป ยกให้เป็นเบอร์ 1 ของเอเชีย เทียบเท่ากับ Rajaampat ของอินโดเลยทีเดียว ด้วยความสมบูรณ์ ของระบบนิเวศน์ใต้น้ำ...

และความสุดยอด ของทะเลพม่า หมู่เกาะมากุย ก็เป็นที่เลื่องชื่อ จนดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาติอื่น ๆ เริ่มเข้าไปเยี่ยมชมเป็นจำนวนมาก ในแต่ละปี ในทริปนี้ทางเจซีทัวร์ จัดเอา "เกาะนาวโอพี" เข้ามารวมเป็นแพ็คเกจ ดำน้ำตื้น เพื่อเทียบเคียงกับหมู่เกาะชุมพร

สิ่งที่แนะนำจริง ๆ คือ อยากให้ท่านลูกค้าอ่านรายละเอียด อ่านโปรแกรม ดูภาพ Highlight ด้านล่าง ก่อนตัดสินใจจองนะครับ.. หากมีข้อสงสัยเบอร์ 089-5727603 ไลน์ @jctour ว่างรับสายตลอด 24 ชั่วโมงครับ ไม่ว่าจะโทรไปตอนไหน มีคนรับแน่นอน

เกาะนาวโอพี

Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร
Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร

เกาะนาวโอพี เป็นที่เลื่องชื่อในเรื่อง น้ำใส ทรายสวย ปะการังแน่น โดยเฉพาะที่ริมหาดของอ่าวมาดาม และรอบเกาะ ยังมีจุดดำน้ำตื้น ที่เจซีทัวร์ ยึดเป็น Site ยอดฮิตอย่าง เกาะจดหมาย เกาะภูเขาไฟ และอื่นๆ อีกมากมายหลากหลาย รวมทั้ง West Site ของอ่าวมาดาม... ยังไม่เคยมีใครผิดหวัง เรื่องความงดงามของทะเล เกาะนาวโอพี....

หมู่เกาะชุมพร

Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร
Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร

หากไม่ตัดใจ จองทริปนี้ ท่านจะไม่มีวันเห็นทุ่งปะการังที่มีขนาดกว้างใหญ่ สมบูรณ์ หลากหลาย ชีวภาพใต้น้ำ สมบูรณ์ระดับนี้ ทริปนี้เจซีทัวร์ แนะนำสุด ๆ มันงดงาม มันตืนเต้น มันว้าว และมันสวย และสุดยอดในระดับความทรงจำครับ ไม่ใช่แค่ดี หรือแค่ดีมาก แต่มันระดับความทรงจำครับ....

Blue Sky ระนอง

Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร
Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร

ทริปนี้เป็นแบบ Upper Class ทุกอย่างต้องอยู่ในระดับ "ดีมาก" เจซีทัวร์ รวมรีสอร์ท ที่ระนอง ที่ได้ชื่อว่า ลงตัว กลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุด ทั้งสวน ริมทะเล และป่าเขา เป็นที่ขนานนามว่า The Jungle Meets the Sea...ครับ เราพักที่นี้ สองคืนครับ... เพื่อให้แน่ใจได้ว่า Upper Class จริง ๆ

ที่ระนอง บริการแบบ รถ Private

Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร
Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Countries นาวโอพี ชุมพร

ภูเขาหญ้า น้ำพุร้อนรักษวารินทร์ วัดบ้านหงาว พระราชวังรัตนรังสรรค์ พิพิธภัณฑ์เจ้าเมืองระนอง และอื่น ๆ ทุกโปรแกรม (โปรดดูตามรายละเอียดโปรแกรมด้านล่าง) ทางเจซีทัวร์ บริการนำเที่ยว ครบทุกที่ เพื่อให้แน่ใจได้ว่า ท่านลูกค้า "ถึง" เมืองระนองจริง ๆ

โปรแกรม:
วันที่ 1 เกาะนาวโอพี พม่า
08:00 น. รถคันใหม่ สะอาดเอี่ยม ของเจซีทัวร์ แบบส่วนตัว เฉพาะกลุ่มของท่านเท่านั้น รับจากสนามบิน ระนอง และ แนะนำเดินทางด้วยเที่ยวเช้าสุดนะครับ (Nok Air)
08:40 น. ถึงท่าเรือ Andaman Club พนักงานของเจซีทัวร์ ให้การต้อนรับ จัดเตรียมเรื่องเอกสารผ่านแดน (เอกสารสำคัญๆ ได้ยื่นไว้ก่อนล่วงหน้าแล้ว) กระเป๋าใบใหญ่ ฝากไว้ในรถตู้ได้เลยครับ (เป็นรถ Private บริการเฉพาะกลุ่มของท่านเท่านั้นนะครับ)

- ระหว่างรอ ทางเจซีทัวร์ เสิร์ฟ อาหารว่างพร้อม ชา - กาแฟร้อน เป็นอาหารเช้าเบา ๆ นะครับ.
09:00 น. ออกเดินทางกันเลยครับ เรือ Speed Boat ใช้เวลา 9 นาทีจากฝั่งระนอง ถึงฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน "พม่า" ที่จังหวัดเกาะสอง (Kawthaung) เพื่อดำเนินการ เรื่องเอกสาร เข้าประเทศพม่ากันก่อนครับ ตรงนี้ใช้เวลาไม่นานครับ ทุกท่านนั่งรอบนเรือได้เลยครับ

- เสร็จแล้วเดินทางกันต่อครับ.. เราใช้เวลา 1.20 ชั่วโมง ถึงจุดดำน้ำ จุดแรกของเกาะครับ.. ตรงนี้มันชื่อว่า เกาะจดหมาย (ตั้งชื่อตามภาพยนต์ ที่เคยถ่ายทำบนเกาะ ชื่อว่า The Letter) ถัดลงไปจากเกาะ จะเป็นแหล่งรวมทุ่งกัลปังหา และปลานีโม่มากมายให้ได้ชื่นชม

- จุดที่สอง เป็นทุ่งดอกไม้ทะเล (ประการังอ่อนสีสวย) ที่อุดมสมบูรณ์สุด เพราะขึ้นอยู่ตามรอยแตก ของภูเขาไฟใต้น้ำ (โขดหินภูเขาไฟ เป็นที่โปรดปราณของปะการัง และฝูงปลาสวยงาม) บางครั้งเกาะนี้ถูกเรียกว่า "เกาะภูเขาไฟ" หรือ Volcano Mountain. สวยมากสุดละลานตา ทุ่งปะการัง เขียว แดง เหลือง ม่วงมีให้ชมเยอะมาก รอบเกาะ
12:00 น. อ่าวมาดาม เป็นริมหาดที่ได้ชื่อว่า มีหาดทรายขาวนวลเนียนละเอียดนุ่มเท้าที่สุด เดินพิมพ์ลายเท้า กันเพลิน น้ำใสเป็นกระจกเลยครับ ริมหาดติดกับป่าสมบูรณ์ อากาศเยี่ยมมาก

- เสิร์ฟอาหารเที่ยง บนริมหาด พร้อม บุฟเฟ่ห์ เครื่องดื่มขนม จัดมาแบบเต็ม ๆ
14:30 น. ทุ่งปะการังผสม (Mixed Coral Field) ไมต้องไปไหนไกลครับ ยืนริมหาด หันหน้าออกทะเล ว่ายออกไปหากบีช ประมาณ 5 เมตร ดำวนไปทางซ้ายมือครับ.... ว้าว ๆ กันดัง ๆ เลยครับ ปะการังสุดสวย ที่สุดริมหาดอ่าวมาดาม...

- ส่วนท่านที่ไม่ลงน้ำ ก็เดินเล่นริมหาด (ยืนยันว่าไม่มีเบื่อหน่าย) บาร์น้ำและขนม ยังเสิร์ฟตลอดเวลา
15:30 น. เดินทางกลับ สู่เกาะสอง แวะที่เกาะสอง เพื่อรับเอกสารขาออก และเรือ Speed Boat วิ่งต่อไปอีก 10 นาที ถึงระนองครับ
17:00 น. ถึงท่าเรือระนอง รถของท่านรออยู่เรียบร้อยแล้วครับ เราเดินทางออกจากท่าเรือ มุ่งหน้าสู่ รีสอร์ทที่สวยที่สุด ของจังหวัดระนอง (นี้คือ แพ็คเกจแบบ Upper Class) บลูสกาย ระนอง

- Check In ห้องพักสุดสวย สุด Designed
18:30 น. รถรับท่านจาก รีสอร์ท เพื่อไปรับประทานอาหารเย็น ร้าน Seafood อร่อย ของจังหวัดนี้
19:30 น. รับประทานอาหารเสร็จ หากท่านต้องการไป Nightlife ต่อในเมืองระนอง ก็ทำได้นะครับ เพราะโปรแกรมแบบ Upper Class มีรถพร้อมคนขับ บริการฟรี ตลอด 24 ชั่วโมงครับ...

- ส่งท่านที่ Resort

วันที่ 2 ทุ่งปะการัง หมู่เกาะชุมพร
06:00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่รีอสอร์ท
07:00 น. รถส่วนตัว แสนสะดวกสบายของเจซีทัวร์ รับท่านจากที่พัก มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ Private Zone ของเจซีทัวร์ ในเขตน่านน้ำ ชุมพร (นั่งรถไกลนิด แต่รับรองกันตรงนี้เลยครับ มันสุดคุ้มที่มา)
08:30 น. เรานั่งชมวิวทิวทัศน์ ระหว่างทางกันสนุก สวยมาก บรรยากาศตอนเช้า และถึงท่าเรือ

- เสิร์ฟ ชา กาแฟร้อน ขนมอร่อย ๆ ประจำถิ่น

- Guidance ดำน้ำเตรียมเสื้อชูชีพ อุปกรณ์ดำน้ำลงเรือ Speed Boat แบบส่วนตัวครับ (ด้วยทริปของเจซีทัวร์ มีจุดดำน้ำพิเศษกว่าทั่วไป เลยต้องใช้เรือ ส่วนตัวเท่านั้นครับ)
09:00 น. ไปกันเลยครับ เรือ Speed Boat วิ่งเร็วมาก มุ่งหน้าสู่หมู่เกาะง่าม ..ด้านหน้า ดำน้ำ Site พิเศษ..

- จุดดำน้ำสุดอลังการณ์ ว่ากันแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะอยู่นานแค่ไหน ก็ไม่มีเบื่อครับ... ทุ่งปะการังเป็นไร่ ปลานีโม่เป็นพัน ยังไม่รวม สิ่งสวยงามอื่น ๆ ละลานตา เวียนว่ายน้ำไป โขดหินหน้าตาแปลก ๆ สนุกและปลอดภัยมากๆ ครับ

- แต่เราต้องไปจุดต่อไปครับ... เกาะทะลุ ตรงนี้มันทะลุใต้น้ำ เราจะดำน้ำจากด้านหน้าครับ มีฝูงปลาตัวใหญ่มากๆ อยู่ด้านหน้า กับต้นปะการังขนาดใหญ่ ค่อย ๆ ว่ายผ่านจุดทะเล ออกไปอีกด้าน ฝูงปลาสวยงามนับล้านตัว ปรากฏอยูด้านหน้า.... ว้าว สุด ๆ

- ดำน้ำฝั่งด้านฝ่ามือพระพุทธเจ้า... ตรงหน้าผาหินสวยงามมาก

- และถึงจุด สำคัญ The Rock Site ตรงนี้เป็นจุดเชื่อมต่อร่องน้ำระหว่าง เกาะง่ามน้อย กับเกาะง่ามใหญ่ เป็นที่ตั้งของภูเขาดอกไม้ทะเลตัวจริงเสียงจริง รอบๆ เกาะจะเต็มไปด้วย แนวปะการังสุดสวยงาม... ดำได้รอบเกาะ มีแนวปะการังสมบูรณ์รอบเกาะ มีปลาสวยงาม รอบเกาะ (แต่ยังไม่เคยมีใคร ดำได้รอบเกาะ ในครั้งเดียว 555 เพราะเกาะใหญ่มาก)
13:00 น. เราเดินทางถึงเกาะ "นาคราช" เรือจอด เหนื่อยและหิวครับ เราเสิร์ฟอาหารเที่ยง บนเกาะครับ..

- เกาะนาคราช เป็นเกาะที่ในตำนานบอกว่า มีพญานาค อาศัยอยู่ บนเกาะนั้น เป็นป่าธรรมชาติ 100% สมบูรณ์ ไม่มีสิ่งก่อสร้างใด ๆ แม้แต่ชิ้นเดียว
14:30 น. อิ่มแล้ว เดินชมเกาะ หรือลงว่ายน้ำ และดำน้ำหน้าหาด

- และหากท่านต้องการ ที่อีกฝั่งของเกาะ บริเวณนี้ จะมีหอยทะเลกินได้ สมบูรณ์มากๆ อย่างหอยนางรม หอยแครง และหอยขาว ที่สามารถงม และนำกลับบ้านได้นะครับ... (บาง Group นำไปทำเป็นอาหารเย็นแบบ Seafood ได้ครับ เพราะเป็นหอยที่ชาวบ้านทั่วไป จับไปเป็นอาหารอยู่แล้ว)
15:30 น. เรือ Speed Boat เดินทางกลับสู่ท่าเรือ
16:00 น. ถึงท่าเรือ อาบน้ำห้องน้ำสะอาดครับ เปลี่ยนชุด และเดินทางกลับ โรงแรม
18:00 น. ถึงเมืองระนอง แวะร้านคุ้นลิ้น เพื่อรับประทานอาหารเย็น

- ส่งท่านกลับ Blue Sky ระนอง

วันที่ 3 City Tour เมืองระนอง
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า
09:00 น. Check Out ออกจาก โรงแรม

- เยี่ยมชม วังเก่าเจ้าเมืองระนอง เป็นพิพิธภัณฑ์ เก็บสิ่งของมีค่ามากมาย

- พระราชวังรัตนรังสรรค์ (วังเก่าของรัชกาลที่ ๕) สวยงาม แบบเรียบง่าย อย่างเหลือเชื่อ

- ภูเขาหญ้า จุด Check In สำคัญและมีชื่อเสียง ของระนอง รถของเจซีทัวร์ นำท่านวน ขึ้นสู่กลางภูเขาหญ้า สุดสวย

- บ่อน้ำแร่่ รักษะวารินทร์ ถือเป็นนำแร่ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ มากที่สุดในประเทศไทย มีจุดให้แช่ เพื่อบำบัดหลากหลาย รวมทั้งพื้นปูนซิเมนต์ร้อนด้วย

- รับประทานอาหารเที่ยงร้านสมบูรณ์

- วัดพระพุทธรูปดีบุก ที่ทำจากแร่ดีบุก บริสุทธิ์องค์ใหญ่สุด ของประเทศไทย และมีอุโบสถ ที่สวยงาม เรียกอีกชื่อว่า วัดบ้านหงาว.

- แวะซื้อของฝาก ประจำเมืองระนอง
17:00 น. ส่งท่านลูกค้าที่สนามบินระนอง (ก่อนเครื่อง Take Off 2 ชั่วโมงเสมอ) แต่หากท่านลูกค้า ยังมีเวลาเหลือ สามารถวางแผน สถานที่ท่องเที่ยวเพิ่มเติม ในเมืองระนอง กับ Tour Guide ของเจซีทัวร์ได้เลยครับ

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่:
19,500 บาท/ท่าน (นอนห้องคู่ครับ)
22,500 บาท/ท่าน (นอนห้องเดี่ยว คนเดียว)

เด็ก: 15,500 บาท/ท่าน (เด็กอายุ 3-10 ปี)

แพ็คเกจนี้รวม

 • รถ รับ-ส่ง แบบส่วนตัว จากสนามบิน
 • รีสอร์ทที่พัก สวยที่สุดเมืองระนอง Blue Sky ระนอง
 • เที่ยวทะเลพม่า เกาะนาวโอพี 1 วัน
 • เที่ยวทะเลไทย หมู่เกาะชุมพร จุดดำน้ำพิเศษ ด้วยเรือ Speed Boat 1 วัน
 • เที่ยว City Tour เมืองระนอง 1 วัน
 • รถพร้อมคนขับ Stand By 24 ชั่วโมงไปได้ทุกที่ในเขตเมืองระนอง
 • อุปกรณ์ดำน้ำครบชุดทั้งสองวัน
 • อาหารทุกมื้อ
 • ประกันภัย
Double Routes, Two Country นาวโอพี ชุมพร Double Routes, Two Country นาวโอพี ชุมพร

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

"รับประกันว่า ดีที่สุด ไม่มีคำว่าผิดหวัง"

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทริปไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เกาะร้านเป็ดร้านไก่ | เกาะง่าม | TheBestชุมพรFirst | Overlook ชุมพร | ระนอง+ชุมพร | สุราษ+ชุมพร | Island Relax | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ชุมพร
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chumphon.com
Copyrights 2019-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.