The Best ชุมพร First 3วัน2คืน
Island Relax หมู่เกาะชุมพร 4วัน3คืน
The Best on Low พยามระนองชุมพร
Twin Provinces สุราษฎร์ชุมพร 4วัน3คืน
Chumphon Archipilago 2Days 1Night
The Most 2จังหวัด2ประเทศ
Look, Overlooked ชุมพร 4วัน3คืน
Thai Bay Line: หมู่เกาะเวียง
เกาะง่ามเกาะกระโหลกเกาะมาตราไปเช้าเย็นกลับ
Top VIP ชุมพร 3วัน2คืน
Island and Lake สุราษฎร์ ชุมพร 3วัน2คืน
Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน
VIP ดำน้ำ เขื่อน private สุราษ ชุมพร 3วัน2คืน
Signature Points หมู่เกาะง่าม
Chumphon ราจาอัมพัตเมืองไทย 3วัน2คืน
No wait. ทัวร์วันเดียว หมู่เกาะเวียง จุดดำน้ำพิเศษ
Along the Shore ซิตี้ทัวร์ชุมพร
3 วัน 2 คืน High Inventive Design
Long Holiday 5วัน4คืน สุราษฎร์ ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Best in Simple: สุราษฯ ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร
Specific Points: ดำน้ำตื้นทะเลชุมพร
Double Routes, Two Country นาวโอพี เกาะง่าม ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Forgotten ดำน้ำตื้น ลืมเวลา
4วัน3คืน : Best of Thai Bay ชุมพร ประจวบ
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
Lake First, First Island
No one can compare: พักผ่อน
Sea Explore: เกาะแดรกคูล
Sea 2 Sea ชุมพร Blue Sky 3วัน2คืน
Red but White: ชุมพร เกาะเต่า
4วัน3คืน : Call of the Sea: เกาะเต่า
Best all sea สมุย เกาะเต่า ชุมพร
4วัน3คืน : Be retreated เกาะเต่า ชุมพร เขื่อนเชี่ยวหลาน
Best First เกาะเต่า  ชุมพร
The Sea : 4 วัน 3 คืน ชุมพร + เกาะเต่า
Negativa ชุมพร 3วัน2คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย
3 วัน 2 คืน เต็มอิ่มกับ House Reef เมืองชุมพร

"ชุมพร เที่ยวชุมพร ทะเลชุมพร ทัวร์ชุมพร ชุมพรทัวร์ ดำน้ำชุมพร นี้คือแพคเกจทัวร์ชุมพร"

Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย หมู่เกาะราชาอัมพัต คือสถานที่ ๆ มีระบบนิเวศน์สมบูรณ์ที่สุดในโลก แต่สำหรับหมู่เกาะชุมพร แห่งประเทศไทย มีระบบนิเวศน์ที่สมบูรณ์เกือบเทียบเท่า มีปะการังประเภทน้ำตื้น (House Reef) คล้ายกัน และ "ความงดงามไม่แตกต่างกัน - สีสรรค์ของปะการังน้ำตื้น และความหนาแน่นมีความคล้ายกันมาก"

ความหนาแน่นของปะการังน้ำตื้น (House Reef) เป็นท้องทุ่งดอกไม้ทะเล ที่อยู่ในน้ำตื้น และท่านลูกค้า สามารถใช้มือสัมผัสได้เลย (แต่อย่าสัมผัสนะครับ) เรืองการถ่ายรูปทุ่งปะการังนั้น ทำได้เต็มที่ โดยใช้แค่กล้องกันน้ำธรรมดา ก็ง่ายดาย ส่วนท่านลูกค้าท่านใดที่มี Go Pro ก็ยิ่งจะสุดยอดขึ้นไปอีก..

แพคเกจนี้ เจซีทัวร์ ชวนท่านลูกค้า ท่องเที่ยวหมู่เกาะชุมพร ทะเลไทย รายได้สู่ชาวไทยท้องถิ่น ชาวชุมพรแท้ ครับ กับการบริการในระดับ Upper Class ของเจซีทัวร์ ที่สามารถทำให้เวลาของท่าน กลายเป็น Top Valued Moment ก็พร้อมครับ

ที่แนะนำ! ท่านลูกค้า อ่านรายละเอียด ดูภาพ Highlight ในแพคเกจ และอ่านโปรแกรมอย่างละเอียด ก่อนการตัดสินใจนะครับ... หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ช่วยในการตัดสินใจ โทรเลยครับ 089-5727603 ไลน์@jctour เปิดสาย 24 ชั่วโมงครับ

หมู่เกาะเวียง (Vieng Archipelago)

Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย
Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย
Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย

เกาะร้านเป็ด ร้านไก่ (Lan Ped and Lan Kai) + เกาะพระ + เกาะเวียง และเกาะยอ เป็นหมู่เกาะ ที่มีความสมบูรณ์ของดอกไม้ทะเลสูงมาก ท่านลูกค้าจะได้เห็น ภาพของทุ่งดอกไม้ทะเลกินพื้นที่ นับ 10 ไร่ อยู่ใต้น้ำ มีปลาสวยงามอย่างปลานีโม่ เป็นฝูงใหญ่ ๆ คอยตอมอยู่เหมือนฝูงผึ้งด้านบน เป็นจุดที่ดำน้ำตื้น สนุกที่สุดในประเทศไทย มันสวย มันง่าย และมันสะดวก... และปลาวาฬ ยังเข้ามาเวียนว่ายให้ชมในบางวัน (บางวันครับ) ส่วนปลายทริปนั้นรับประทานอาหารเป็นแบบ ทะเลสด ๆ โดยเฉพาะปู (เยอะมาก) จนบางท่านเรียก "ธนาคารปู" สวยสุดจะบรรยาย (แล้วทำไมต้องบรรยาย เมื่อท่านลูกค้า จะได้สัมผัสด้วยตัวเองอยู่แล้ว....

หมู่เกาะมัตรา ชุมพร

Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย
Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย
Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย

หมู่เกาะมาตรา: เป็นเส้นทางรวม 4 เกาะที่สวยสุด ยากยิ่งที่จะหาเส้นทางดำน้ำอื่น ๆ มาเทียบ เจซีทัวร์ นำ "ท่านลูกค้า" เยี่ยมชมเกาะมาตรา ที่มีทรายขาวสะอาดเอี่ยม และดำน้ำตื้นได้อย่างง่ายดายจากริมหาด เกาะลังกาจิว ทั่วทั้งพื้นน้ำมีปะการังอ่อนให้ชม น้ำใสสวย เกาะหลักแรด ความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และเกาะทะเล ที่มีถ้ำทะลุอยู่ใต้น้ำ คลอเคล้าด้วยฝูงปลานับหมื่น และก็ที่พิเศษ ท่านลูกค้าอาจจะได้มีโอกาส ทักทายเจ้ายักใหญ่ใจดี อย่างวาฬ.... ที่แวะเวียนตามเส้นทางเข้ามาแบบสม่ำเสมอ...

เดอะ ซารา บูทีค 5 ดาวริมหาด

Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย
Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย

นี้คือรีสอร์ทที่อยู่ใน Class 5 ดาวแบบ Boutique ตั้งสวยสง่าประดุจเพชรเม็ดงาม อยู่บนหาดส่วนตัว สุดสวย ภายในรีสอร์ท ตกแต่งอย่างงดงาม สวยทุกรายละเอียด เพราะอยู่ใน Boutique Style พร้อมอุปกรณ์ความสะดวกครบครัน... มันยอดเยี่ยมและแพงมาก แต่เราเชื่อว่า รีสอร์ทแห่งนี้ จะทำให้ "ท่านลูกค้า" มีความสุขทุกนาที ระหว่างพักอยู่ที่นี้........ กับแพคเกจนี้

City Tour Chomphon: ความงามแห่งชุมพร

Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย
Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย

ชุมพร.. พื้นที่ๆ ขนานไปกับทะเลอ่าวไทย มีสถานที่สวยงามมากมาย... แพคเกจนี้ นำท่านไปสัมผัส สถานที่ท่องเที่ยวของเมืองชุมพร ที่สำคัญหมดทุกที่่ ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เดินชมป่าชายเลน สมบูรณ์ที่สุดประเทศไทย อุทยานแห่งชาติชุมพร พระธาตุสวี จุดชมวิวเขามัทรี ล้วนแล้วแต่ ไม่สมควรพลาด และท่านลูกค้าก็ไม่พลาดเช่นกันครับ....

โปรแกรม
วันที่ 1 หมู่เกาะสุมาตรา ชุมพร
08:00 น. รถ Private เฉพาะกรุ๊ปนี้ พร้อมคนขับ รับท่านลูกค้าที่สนามบินชุมพร ที่ท่ารถทัวร์ ทุกที่ในเขตอำเภอเมืองชุมพร เสร็จแล้วไปดำน้ำกันเลยครับ..

- มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ "Zone Jc.." พนักงานของเจซีทัวร์ ต้อนรับ "ท่านลูกค้า" ที่ท่าเรือ มี Breakfast Box เสริฟให้ท่าน ระหว่างรอเวลาครับ

- Tour Guide ดำน้ำ และเจ้าหน้าที่ "ประคองพิเศษ" อธิบายถึงการใช้ อุปกรณ์ดำน้ำตื้นอย่างถูกวิธี เป็นทริคง่าย ๆนะครับ แต่คนที่รู้ กับคนที่ไม่รู้ จะมีความสุขในการดำน้ำตื้น ต่างกันเป็นฝ่ามือ กับหลังมือ เลยครับ... ทริปนี้ "ท่านลูกค้า" ของเจซีทัวร์ ต้องไม่พลาดอะไรง่าย ๆ
09:00 น. ไปกันเลยครับ... เรือ Speed Boat มาตรฐานชายฝั่งอ่าวไทย ของเจซีทัวร์ ใช้เวลาแค่ 20 นาทีเดินทางถึงเกาะแรก ที่เราต้องหยุดดำน้ำกันครับ.. "เกาะมาตรา" เกาะนี้มีริมหาดขาวสวยมากๆ และมีปะการังน้ำตื้น (House Reef) เริ่มจากริมหาด สู่ระดับความลึก 8 เมตร รอบเกาะ หลากหลายที่สุด คนที่ชอบ ความหลากหลาย จะชอบเป็นพิเศษ..

- บางท่าน..ชอบ Discovery บนพื้นดิน แทนใต้น้ำ เดินเล่น รอบเกาะ หรือริมหาดสวยตลอดแนว
12:00 น. เราเสริฟ อาหารเที่ยง ภัตตาคารชั่วคราวบนเกาะ พร้อมชา กาแฟร้อน ...และเครื่องดื่มเย็นๆ
13:00 น. เดินทางถึงจุดดำน้ำ Variety Coral Site: เกาะหลักแรด รอบเกาะหนาแน่นด้วยปะการังอ่อน หลากสี ปลาสวยงาม มากมายมหาศาล ดำน้ำสนุก ง่าย สะดวก เพราะ Staff ของเจซีทัวร์ เป็นเจ้าหน้าที่ คอยประคอง ลากลูกยาง สำหรับเกาะยึด อยู่ตรงกลางตลอดเวลา ใครเหนื่อยก็เกาะได้เลยครับ..
14:00 น. เพื่อให้เต็มอิ่ม...เราแวะกันอีกเกาะสวย ครับ เล็กๆ แต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ "เกาะละวะ" ตรงนี้มีเจ้านีโม่ พันธุ์แปลกๆ ให้ดูมากมายครับ ประเภทเยอะแยะ เต็มที่เลยครับ... และไม่ลืมแวะเกาะที่ได้ชื่อว่า งดงามที่สุด Chumphon Archipelago - เกาะลังกาจิว..
16:00 น. เดินทางถึงท่าเรือ "ล้างเนื้อล้างตัว ที่ห้องน้ำท่าเรือนะครับ" เสร็จแล้ว รถรับท่านมุ่งหน้าสู่ Resort ที่พัก สวยมาก ไม่ใช่ซิ... สวยที่สุดในชุมพร ครับ..
17:00 น. Check In ที Sara Beach Front (5 Stars Boutique on the beach) ริมทะเลสวยติดหาดบางสน...

- Relax พักเหนื่อย คลายร้อน กับสิ่งอำนวยความสะดวก ของรีสอร์ทในระดับ 5 ดาว ครบครัน มีทุกอย่างที่คุณอยากให้มี...
18:00 น. รถรับท่านเพื่อไปรับประทานอาหาร เย็น ร้านชมวิวพระอาทิตย์ตกริมหาด Sunset Dinner...
19:00 น. ส่งท่านกลับรีสอร์ท ...และรถคันนี้ Stand By 24 ชั่วโมง เผื่อท่านลูกค้าอยากดู Nightlife แห่งชุมพร กันครับ...

วันที่ 2 ทุ่งดอกไม้ทะเล
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า
08:00 น. รถรับมุ่งหน้าสู่ท่าเรือ "ทุ่งมหา" วันนี้เราจะเดินทางไปดำน้ำที่ถูกตัดสินให้สวย-สมบูรณ์ที่สุดในประเทศไทย
08:30 น. ถึงท่าเรือ เตรียมเรื่องอุปกรณ์ดำน้ำ ทริปนี้ เป็นแบบ Private ครับไม่ต้องรีบ ต้องร้อนครับ
09:00 น. ไปกันเลยครับ "เป็นเรือหัวโทงลำใหญ่ ปลอดภัย ไปเร็ว เข้าจอดง่าย" มุ่งหน้าสู่เกาะ Lan Kai (คนไทยเรียก ร้านไก่)
09:45 น. หลังจากนั่งเรือชม วิวทิวทัศน์ ทัศนียภาพ สวยงามของหมู่เกาะเวียงกันแล้ว เราก็มาถึงเกาะ Lan Kai... ลงเรือครับ! กระโดดลงน้ำจากข้างเรือครับ (ห้ามปฏิเสธเด็ดขาด) เพราะคุณจะพลาด ทุ่งแห่งปะการังอ่อน ที่มีปลาสวยงาม ตอมอยู่ด้านบน เหมือนฝูงผึ้ง... ความสวยระดับนี้ หาดูได้เฉพาะ ที่ราจาอัมพัต อินโดนีเซีย เท่านั้นแหละครับ ถึงจะเทียบได้...

- เสร็จแล้วเราไปลุยกันต่อที่เกาะ Lan Ped (คนไทยเรียก ร้านเป็ด) ตรงนี้เป็นผืนพรมปะการังอยู่ใต้น้ำ ประกอบกับประการังโขด และแนวรอยแตก ของหินใต้น้ำ เกิดเป็นมิติสวยงาม.

- ด้านขวามือของเกาะ คือจุดที่มีโอกาส พบเจ้าปลาวาฬ บ่อยที่สุด ฝูงนีประมาณ 15 ตัว แวะเวียนว่ายเข้ามาให้เห็นบ่อยมาก..
12:00 น. ถึงเกาะยอ ...เราจะมารับประทานอาหารมื้อเที่ยง แบบพิเศษ แต่ในขณะที่ทาง Staff จัดอาหารกันอยู่ ทาง Tour Guide ของเจซีทัวร์ นำท่านเดินขึ้นด้านบนของเกาะ เป็นจุดชมวิวสวยมาก รอบเกาะ ซึ่งมีทางเดินเป็นสะพานไม้ และมีแวะจุดถ่ายรูปรอบๆ ภูเขา (ถ้าไม่ขึ้นไปถือว่าพลาด)
12:30 น. ถึงเวลา "กินปูห้อยขา" มืัอนี้โต๊ะห้อยขา เมนูอาหารทะเลสด (ย้ำว่าสดจริงๆ) "ปูม้า (เยอะมาก) หมึกไข่ กุ้ง ปลา และอื่นๆ ...
14:30 น. หลังจากอิ่มแล้ว เรือนำท่านสู่เกาะพระ - เป็นริมหาดทรายสวย ดำน้ำว่ายน้ำได้ (ถ้ายังไม่เบื่อก็ดำออกจากหาดได้ครับ) เดินสำรวจเกาะ จะมีสำนักสงข์เล็ก ๆ พระพุทธรูปให้บูชา และทำบุญเล็ก ๆ น้อย ตามศรัทธา... เป็นค่าเหยียบเกาะไปในตัว
16:30 น. เดินทางถึงท่าเรือ รถรับท่านจากท่าเรือสู่ที่พัก
18:00 น. รถรับท่าน เพื่อมุ่งหน้าไปยังตลาดคนเดินเมืองชุมพร. ชมตลาดและรับประทานอาหารเย็น ภัตตาคาร ร้านอร่อยเมือง ชุมพร ก่อนเดินทางกลับ โรงแรม...

วันที่ 3  
08:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท
09:00 น. วันนี้ลุยเมืองชุมพรกันครับ เรา Check Out ออกจากที่พักแสนอบอุ่นกัน

"ไปกันแบบสบาย ๆ ครับ" นี้เป็น Private ของท่านลูกค้า

- แวะ ศาลสมเด็จเตี่ย.. สักการะเสด็จพ่อกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์.. ณ หาดทรายรี เอาชัยกันกันก่อนนะครับ ทุกมุมมองทั้งบนยอดภูเขา และด้านล่างหาดทรายรี สวยมาก... ถ่ายรูป เดินชม แวะคุย และศึกษา ความแตกต่าง... "ท่านลูกค้า" ไม่ต้องเร่งรีบอะไรนะครับ ชมทุกมุมมอง และความน่าสนใจ..

- เรานำ "ท่านลูกค้า" ขึ้นสู่ จุดชมวิวที่สวยสุด (ว่ากันว่า สวยกว่านั่งชิงช้ายัก ของสิงคโปร์เยอะเลย) จุดชมวิวเขามัทรี วิวสวยมาก เป็น Signature สำคัญสำหรับ 360 องศา รอบทั้งด้านทะเล และด้านเมืองปากน้ำชุมพรที่ตั้งเรียงราย อยู่ริมปากน้ำ สู่ท้องทะเลชุมพร (งดงามเหมือนภาพวาด)

- ไปกันต่อครับ "อุทยานแห่งชาติ ชุมพร" ทางเดินเข้าชม ป่าชายเลนสุดสวย... อย่าได้พลาด ตรงนี้เป็นพื้นที่อุทยานแห่งชาติของหมุ่เกาะชุมพร แต่เราจะยังไม่ลงไปบนเกาะ จะดูความงามแห่งธรรมชาติ ตรงนี้ เป็นการเดินป่าสั้น ๆ บนสะพานไม้ แต่ตื่นเต้น และมีลุ้นตรงสะพานแขวนวัดใจ สนุกมาก สวยมาก ตื่นเต้นมา และสัมผัสธรรมชาติที่แตกต่าง เต็ม ๆ
12:30 น. รับประทานอาหารเที่ยงกันครับ...
14:00 น. แดดร่มลมตก... อากาศไม่ร้อนเกินไป แวะนมัสการ พระธาตุสวี หนึ่งใน จตุรธรรมธาตุแห่งแดนใต้ ที่ว่ากันว่าใครได้นมัสการครบ ถือว่าโชคดีสุดๆ (พระธาตุไชยาสุราษฯ พระมหาธาตุนครศรีธรรมราช พระธาตุฉวี และพระธาตุวัดเขียนบางแก้ว) และแน่นอนครับ "ท่านลูกค้าโชคดีแน่ ๆ วันนี้"
16:00 น. ส่งท่านที่ สนามบินชุมพร (1 ชั่วโมงก่อนเครื่อง Take Off ) แนะนำ จอง Flight ค่ำ ๆ นะครับ อย่างไรก็ตาม เวลาในวันสุดท้าย สามารถ ยืดหยุ่นได้สบาย ๆ ครับ... "Staff กล่าว farewell ต่อท่านลูกค้าครับ." แน่นอน.. มั่นใจได้ว่า เราจะมีโอกาสได้รับใช้ ท่านลูกค้า อีกแน่นอน

ราคา Upper Class
ผู้ใหญ่: 22,500 Baht/ท่าน (เป็นห้อง Double หมายถึงพักห้องละ 2 ท่าน
ส่วนเตียง Request ตามความเหมาะสมครับ)
เด็ก: 15,000 Baht/ท่าน (3-10 ปี)

ราคานี้รวม

  • รถรับ-ส่ง แบบส่วนตัวเฉพาะกลุ่ม ของท่านลูกค้า
  • รถพร้อมคนขับ Stand By 24 ชั่วโมง ไปไหนก็ได้ในเขตเมืองชุมพร
  • ทัวร์ดำน้ำเต็มวันหมู่เกาะ เวียง เกาะร้านเป็ด ร้านไก่ เกาะพระ และเกาะยอ Private Wooden Boat
  • ทัวร์ดำน้ำเต็มวัน หมู่เกาะมาตรา เกาะแรก เกาะลิจิว เกาะทะลุ
  • ทัวร์ "ความงามแห่งชุมพร Chumphon City Tour
  • ที่พัก The Sara รีสอร์ท 5 ดาว ติดริมหาดสวย 2 คืน
  • อาหารทุกมื้อ ตามโปรแกรม
  • ประกันภัย...

"เจซีทัวร์ ได้รับเกียติบัตร "ความรับผิดชอบ และการบริการเป็นเลิศ" จากทริป แอดไวเซอร์ (Trip Reviews ที่ได้รับความน่าเชื่อถือที่สุดในโลก) "รับประกันได้เต็ม 100 ว่าท่านลูกค้าจะไม่มีวันผิดหวัง"

Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย Chumphon: ราชาอัมพัตเมืองไทย

จองโปรแกรมนี้

 ทำไมต้องเจซีทัวร์

ใบอนุญาติเลขที่34/00235

เจซีทัวร์ ให้บริการในระดับ Upper Class ที่ทำให้ เด็ก ๆ สว ผู้ใหญ่ ผู้หญิง หรือผู้ชาย จะต้องมีความสุขอย่างแน่นอน (เปอร์เซ็นต์การผิดหวังเป็น 0)

- เจซีทัวร์ได้รับการยอดมรับ จากการ Vote ของเว็บ รีวิวที่ ทำปลอมไม่ได้อย่าง TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทท่องเที่ยวที่ดี และรับผิดชอบที่สุดในโลก (แนะนำอ่านความเห็น ซึ่งทั้งดี และไม่ดี จากผู้เคยใช้บริการ ก่อนตัดสินใจนะครับ อ่านเลยครับ.....

- เจซีทัวร์ จะรับจองก่อนล่วงหน้า 1 วันเท่านั้น ทำไม? บริษัทประกันภัย จะรับผิดชอบก็ต่อเมื่อ ส่งรายชื่อลูกค้าก่อน 1 คืน หากเกิดปัญหา ใด ๆ ขึ้น (แม้มันจะไม่เคยเกิดก็ตาม)

- เจซีทัวร์จดทะเบียน ททท ถูกต้องตามกฏหมายไทย หมายเลข....34/00235

- เจซีทัวร์ จัดทะเบียนบริษัทในนาม Journey Current Co., Ltd หมายเลขผู้ค้าทางอิเลคโทรนิค หมายเลข: 3801300970879


เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการดีเลิศปี 2015
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการดีเลิศปี 2014
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 98 7373153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
Customer Center : WeChat WeChat: JC-Tour
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทริปไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31-00971
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เกาะร้านเป็ดร้านไก่ | เกาะง่าม | TheBestชุมพรFirst | Overlook ชุมพร | ระนอง+ชุมพร | สุราษ+ชุมพร | Island Relax | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ชุมพร
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chumphon.com
Copyrights 2019-2020. เจซีทัวร์. All rights reserved.