The Best ชุมพร First 3วัน2คืน
Island Relax หมู่เกาะชุมพร 4วัน3คืน
The Best on Low พยามระนองชุมพร
Twin Provinces สุราษฎร์ชุมพร 4วัน3คืน
Chumphon Archipilago 2Days 1Night
The Most 2จังหวัด2ประเทศ
Look, Overlooked ชุมพร 4วัน3คืน
Thai Bay Line: หมู่เกาะเวียง
เกาะง่ามเกาะกระโหลกเกาะมาตราไปเช้าเย็นกลับ
Top VIP ชุมพร 3วัน2คืน
Island and Lake สุราษฎร์ ชุมพร 3วัน2คืน
Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน
VIP ดำน้ำ เขื่อน private สุราษ ชุมพร 3วัน2คืน
Signature Points หมู่เกาะง่าม
Chumphon ราจาอัมพัตเมืองไทย 3วัน2คืน
No wait. ทัวร์วันเดียว หมู่เกาะเวียง จุดดำน้ำพิเศษ
Along the Shore ซิตี้ทัวร์ชุมพร
3 วัน 2 คืน High Inventive Design
Long Holiday 5วัน4คืน สุราษฎร์ ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Best in Simple: สุราษฯ ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร
Specific Points: ดำน้ำตื้นทะเลชุมพร
Double Routes, Two Country นาวโอพี เกาะง่าม ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Forgotten ดำน้ำตื้น ลืมเวลา
4วัน3คืน : Best of Thai Bay ชุมพร ประจวบ
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
Lake First, First Island
No one can compare: พักผ่อน
Sea Explore: เกาะแดรกคูล
Sea 2 Sea ชุมพร Blue Sky 3วัน2คืน
Red but White: ชุมพร เกาะเต่า
4วัน3คืน : Call of the Sea: เกาะเต่า
Best all sea สมุย เกาะเต่า ชุมพร
4วัน3คืน : Be retreated เกาะเต่า ชุมพร เขื่อนเชี่ยวหลาน
Best First เกาะเต่า ชุมพร
The Sea : 4 วัน 3 คืน ชุมพร + เกาะเต่า
Negativa ชุมพร 3วัน2คืน
เช่าเรือเหมาลำ Speed Boat เที่ยวหมู่เกาะชุมพร
ไปเช้าเย็นกลับ : The Deserting 3 เกาะร้าง ไร้ผู้คน ชุมพร
3วัน2คืน : Pandora Locked : ที่ชุมพร
Snorkeling Meaning หมู่เกาะชุมพร หมู่เกาะประจวบ
2 วัน 1 คืน: เกาะเต่าเรือหางยาว
First Folio 3วัน2คืน ชุมพร
5 Out, Left 3: อารมณ์ทะเล ชุมพร
Not Verne's Novels. :3 เกาะ แค่ค่อนวัน
The Limited: 3 เกาะ ค่อนวัน
James Cook Soul: 5 วัน 4 คืน
Before Sunset - ประจวบ 3วัน2คืน
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Best all sea: 4 วัน 3 คืน
สมุย เกาะเต่า เกาะชุมพร

Best all sea: 4 วัน 3 คืน แพ็คเกจ ทัวร์เกาะของอ่าวไทย เกาะสมุย เกาะเต่า และหมู่เกาะชุมพร มากันครบในคราวเดียว ครบทุกพื้นที่สวย ของทะเลอ่าวไทย ที่สวยสุดแห่งเอเชีย.. เพื่อจะได้ไม่ต้องแปลกใจ ว่าทำไมเกาะของอ่าวไทย อย่างเกาะเต่า จึงถูกยกให้เป็น อันดับหนึ่งแห่งเอเชีย (นั้นมันหมายถึง เราสวยกว่า ราชาอัมพัต Indonesia สวยกว่า มัลดีฟ และสวยงดงามกว่า ทะเลพม่า ทะเลอันดามันเสียอีก

เจซีทัวร์ รวบรวม เกาะสวยในระดับพิเศษ ในอ่าวไทย ไว้เป็นแพ็คเกจ ท่องเที่ยว ที่สนับสนุนขยายโลกทัศน์ สำหรับท่านที่ ชื่นชอบ การเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ไว้เป็นสินทรัพย์ให้กับ life time.

ถัดไปจะเป็นภาพ highlight รายละเอียด และโปรแกรม มันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม และจำเป็น สำหรับท่านลูกค้า ที่ควรอ่าน และดูอย่างละเอียด ก่อนการตัดสินใจจอง และมอบเวลาให้กับ การรับประสบการณ์ใหม่นี้

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

หมู่เกาะเวียง.. Friwen Wall ประเทศไทย.

Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน
Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน

นี่คือหมู่เกาะชุมพร ที่ถูกนักท่องเที่ยวชาวไทย มองข้ามมากที่สุด อุตส่าห์ข้ามน้ำ ข้ามทะเล ไปไกลถึงพม่า คิดว่าจะสวยกว่า หารู้ไม่ว่า แหล่งดำน้ำตื้นที่สวย ชนิดทำให้หัวใจพองโต ตรงนี้ อยู่ในประเทศนี้เอง ในประเทศไทย ที่จังหวัดชุมพร และจุดดำน้ำสวย ๆ ทุกจุด ถูกมาร์คไว้เรียบร้อยแล้ว จากทีมสำรวจ จากเจซีทัวร์.... ทริปนี้ ท่านจะไม่มีวันพลาด คือ หมู่เกาะเวียง:

อ่าวฉลาม + อ่าวกล้วยเถื่อน + อ่าวหินวง + สวนญี่ปุ่น และเกาะนางยวน

Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน
Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน
Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน

เกาะเต่า ดำน้ำตื้น คือ "กิจกรรมที่ไม่ควรพลาด." มีแหล่งดำน้ำเยอะ นับสิบ ๆ Sites ที่แยกกันแทบไม่ออก ว่าตรงไหนสวยกว่า หรือเพลิดเพลินกว่า การได้ดำน้ำตื้นรอบเกาะเต่า โดยไปตาม Site ที่ถูกสำรวจ ของเจซีทัวร์ จะทำให้มุมมองการดำน้ำตื้น ของท่านเปลี่ยนไป "มันทั้งสนุก สวย งดงาม แนวปะการังหนาแน่น จนหลายคน แทบไม่เชื่อว่า ที่นี่คือ อ่าวไทย ประเทศไทย"

หาดส่วนตัวของรีสอร์ท The red but white.

Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน
Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน

รีสอร์ท ในทริปนี้ ถูกบรรจงเลือกรวมไว้ในแพ็คเกจ เพราะมีเหตุผลว่า จะต้องแน่ใจได้ว่า ลูกค้าทุกคน ต้องมีความสุข เพราะมีริมหาดสองด้านซ้ายขวา หาดทรายแดง (แต่ขาว) และนั่งคายัค หรือว่ายน้ำไปก็ได้ เป็นอ่าวหินงาม ทั้งสองอ่าว มีปะการังน้ำตื้น เต็มเพียบ นับแต่ถัดจากบีช เรียกว่าสมบูรณ์สุด ๆ มากกว่า แหล่งดำน้ำตื้นดัง ๆ เสียอีก พักที่นี้ มันคล้าย ๆ มีสวนดอกไม้อยู่ข้างตัว จะเด็ดดมหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับเรา... และ Staff ของเจซีทัวร์ คอยกุลีกุจอ จัดหาอุปกรณ์ดำน้ำ พร้อมเรือคายัคให้ด้วย... เป็นไกด์นำทางให้ด้วย.

ทัวร์รอบเกาะสมุย

Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน
Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน
Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน

ความภูมิใจของชาวสมุย วัดที่อยู่บนแหลม และขนาบข้างด้วยทะเลสองด้าน นอกจาก ศาสนสถาน ที่งดงามทางด้านศิลปะกรรม ที่เสริมไว้ในความหมายของศาสนาพุทธแล้ว ความงดงามของทัศนียภาพ รวมทั้งจุดชมวิวภายในวัด เสริม Value ให้คุ้มค่า ต่อการมาเยือน อีกทั้งทริป City Tour Samui ยังเดินทาง ไปเยี่ยมชมรอบเกาะ "เทพเจ้ากวนอู (ใหญ่สุดในประเทศไทย) พระใหญ่ปางมารวิชัย จุดชมวิวสมุย หินตาหินยาย และถนนคนเดิน Fisherman Market และทุก ๆ Point รอบเกาะ... (หมายถึงรอบเกาะจริงๆ เพราะเราจะนำเที่ยว วนรอบเกาะ ในทริปนี้)

โปรแกรม:
วันที่ 1  
08:00 น. ทีมบริการส่วนตัวของท่านลูกค้า คนขับที่ผ่านการอบรมด้านการบริการระดับ Top Level ทัวร์ไกด์ ที่รอบรู้ และเต็มเปี่ยมด้วยหัวใจบริการ รับท่านลูกค้าจาก สนามบินสุราษฏร์ธานี
09:00 น. เดินทางมุ่งหน้าสู่ท่าเรือ ferry ซึ่งในทริปนี้เจซีทัวร์ จองที่นั่ง Top VIP ชั้นสูงสุด ห้องแอร์เย็นเฉียบ สะอาดเอี่ยม มองวิวได้รอบทิศ ใช้เวลาข้ามสู่เกาะสมุย ชั่วโมงครึ่ง อย่างมีความสุข
10:30 น. เดินทางถึงท่าเรือเกาะสมุย (นาทอน) ทัวร์ไกด์ และ crew ของเจซีทัวร์ ขนสัมภาระของท่านลูกค้า ขึ้นรถ private ซึ่งจอดรออยู่ที่ท่าเรือแล้ว วันแรกนี้ เราจะเที่ยวรอบเกาะ (ย้ำว่ารอบเกาะจริง ๆ) สมุยกันครับ
11:00 น. ถึงพระใหญ่ เกาะสมุย องค์พระปางมารวิชัย องค์ใหญ่สุดของประเทศไทย สวยงาม ด้านพุทธศิลปะ ไม่แพ้ที่ไหน ตั้งอยู่ริมอ่าววิวทะเล สุดสวย
12:00 น. แวะนมัสการ องค์เทพเจ้ากวนอู สิ่งศักดิ์สิทธิ์แห่งเกาะสมุย องกวนอู ใหญ่สุดแห่งประเทศไทยนั้น มีชื่อเสียงในด้านสมประสงค์ จากการ make wish เสมอ ๆ
13:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง ร้านระเบียงเล มีชื่อสุดของเกาะสมุย
14:00 น. มากันที่วัดปลายแหลม วัดปลายแหลม นั้นมีพระประธาน ที่สวยงาม และที่สำคัญ นอกจากจะ เป็นสถานที่ชั้นยอด สำหรับชาวพุทธแล้ว ยังขนาบข้างไว้ด้วย วิวทะเลสุดสวย ทั้งสองด้านของแหลม
15:00 น. เดินทางถึงจุดชมวิวเกาะสมุย ตรงนี้อยู่บนยอดสูงสุด ของเกาะแห่งนี้ Overview 180 องศา ที่มองเห็น จะถูกอธิบายอย่างละเอียด จากทัวร์ไกด์ ประจำตัวของท่านลูกค้า
15:30 น. แวะหินธรรมชาติสร้างสรรค์ ให้ตรงกับโลกทัศน์ภายใน ที่เห็นเมื่อไหร่ ก็จินตนาการออกทันที ว่าคืออะไร "หินตา หินยาย"
16:30 น. เข้า check in รีสอร์ต ที่ถูกคัดเลือกจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก ว่า brand นี้ ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง Le Meridien เกาะสมุย สวย สะดวก สบาย คุ้มค่าทั้งเวลา และสินทรัพย์
18:00 น. หลังสนุก พักผ่อน เดินชม และใช้บริการ อย่างเป็นส่วนตัวในรีสอร์ท ระดับ world class แห่งนี้แล้ว

- รถและทัวร์ไกด์ของเจซีทัวร์ รับท่านลูกค้า ออกไปรับประทานอาหารเย็น ริมหาดเฉวง ภัตตาคาร ร้านอร่อยประจำเกาะ

- เสร็จแล้วท่านลูกค้า สามารถเดิน chill out ชมเมืองของหาดเฉวง ก่อนเดินทางกลับ รีสอร์ท
21:00 น. ส่งท่านลูกค้า กลับสู่ที่พัก

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่ รีสอร์ท

- แยกสัมภาระใหญ่ เก็บไว้ในรถตู้ส่วนตัวของท่านลูกค้า ให้แยกกระเป๋าเป็นใบเล็ก สำหรับการใช้ชีวิตสุดสนุก ที่เกาะเต่าเพียงแค่ 2 วัน 1 คืน แต่ถ้าท่านลูกค้าไม่สะดวกแยก ก็นำไปได้ครับ
08:00 น. Check Out ออกจากรีสอร์ทตรงไปยังท่าเรือ
08:30 น. เดินทางถึงท่าเรือ ทัวร์ไกด์ส่วนตัวของท่านลูกค้า อธิบายทริปสังเขป จัดเตรียมอุปกรณ์ดำน้ำ และแบกขนสัมภาระ ท่านลูกค้าลงเรือ เลือกที่นั่งให้ท่านลูกค้า ตามความชอบ และคอยดูแล ตลอดการเดินทางบนเรือ

- ไปกันเลยครับ เรือ speed boat เคลื่อนตัวเร็วมาก หนึ่งชั่วโมง กับสิบห้านาที เราเดินทางถึงเกาะเต่า

- ทริปนี้จะเริ่มต้นการดำน้ำตื้นกันที่ อ่าวกล้วยเถื่อน ความงดงามธรรมชาติ ใต้น้ำของอ่าวนี้ เป็นที่เลื่องชื่อ ของ house reef ที่หลากหลาย ทั้งแนวปะการัง และปลาสวยงามหลากชนิด

- ถัดมา เราแวะจุดดำน้ำ อ่าวหินวง อ่าวหินวง มีริมหาดเป็นหิน และมีทรายขาวอยู่ตรงกลาง ทัวร์ไกด์ จะจัดทุ่นยางให้ท่านลูกค้าได้เกาะ และเขาจะค่อยลากจูง ไปชมความสวยงาม ของปะการัง รอบ ๆ เพื่อจะไม่ให้ท่านลูกค้าพลาดส่วนไหน ของแนวปะการังสวย
13:00 น. ถึงหมู่เกาะนางยวน ซึ่งมี 3 เกาะเล็ก ๆ เชื่อมต่อด้วยทะเลแหวก สันทรายสวย 2 เส้น ทำให้เดินเล่นริมหาด หรือว่ายน้ำออกจากหาด ยอดเยี่ยมมาก

- แต่ก่อนอื่น รับประทานอาหารเที่ยงกันก่อนครับ
14:00 น. ทัวร์ไกด์ของท่านลูกค้า นำท่านเดินขึ้นสู่จุดชมวิว เพื่อมองมุมสูงจากยอดเขา ลงสู่ริมหาด ด้านล่าง เป็น over view ในระดับ world Class ซึ่งมีชื่อเสียงไประดับโลก
14:30 น. ดำน้ำตื้นแค่เข่า ตรง Japanese Garden ความงดงามแถบนี้ เป็นจุดเด่นที่ น้ำตื้น และค่อย ๆ ว่ายน้ำ หาความหลากหลาย ของแนวปะการังไปเรื่อย ๆ และปลาสวยงามต่าง ๆ มากมาย..
15:30 น. ทัวร์ไกด์ นำท่านลูกค้า เพื่อเดินทางไปยังหาดทรายรี ถึงหาดทรายรีเกาะเต่า staff ขนสัมภาระ ของท่านขึ้นรถ golf เราจะเดินทางไป check In resort ที่มีทำเลสวยที่สุด ของเกาะแห่งนี้ ไปดูกันครับ...
16:00 น. Check In รีสอร์ท The Red but white Sand Resort บนริมหาด ทรายแดง (แต่ทรายขาว)

- Resort แห่งนี้ ห้องพักทุกห้องสวยมาก สะดวกสบาย สะอาดเอี่ยม ห้องน้ำใหญ่เท่าห้องนอน มีระเบียงส่วนตัวทุกห้อง วิวทะสวยเหมือนภาพวาด เต็มตาทุกห้อง สวยมาก มีริมหาดส่วนตัว ขนาบสองด้าน

- พักผ่อนริมหาดสวยของรีสอร์ท
18:00 น. รับท่านลูกค้าออกจากรีสอร์ท ไปรับประทานอาหารค่ำ ที่เมืองเล็ก ๆ ของเกาะเต่า หาดทรายรี เสร็จแล้วได้เดิน chill out ชมวิถีชีวิตของชาวเกาะแท้ ก่อนเดินทางกลับ รีสอร์ท

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า
08:00 น. ทัวร์ไกด์ ส่วนตัวของท่าน เตรียมเรือหางยาวลำสวย สำหรับท่องเที่ยวดำน้ำโดยเฉพาะ ติดตั้งอุปกรณ์พร้อม รับท่านลูกค้าจากริมหาด
08:15 น. เพียงแค่ 15 นาที เราเดินทางถึงเกาะทรายแดง จุดนี้ คือองค์ประกอบสำคัญที่สุด ที่ทำให้เกาะเต่า ถูกจัดให้เป็นอันดับ 1 แห่งเอเชีย และกลายเป็นมรดกโลก ไปในที่สุด

- ฝั่งตะวันตก ของเกาะเล็กๆ นี้ ถือเป็นจุดดำน้ำที่มีเสน่ห์สูงสุด มีแนวปะการังน้ำตื้น ที่หลากหลายมาก ๆ และน้ำใสเหมือนกระจก มองเห็นฝูงปลา เต่าทะเลตัวใหญ่ ได้จากบนผิวน้ำได้เลย
09:30 น. เราแวะมาที่อ่าวฉลาม หรือ shark bay ตรงนี้ ฝูงลูกฉลามครีบดำ ซึ่งเป็นมิตร จะได้เห็นแน่ ๆ และที่ยอดเยี่ยมกว่าก็คือ มีเจ้าเต่ากระ ตัวยักษ์ ว่ายน้ำมาให้ชมตลอด
10:30 น. เราจะแวะอ่าวหินวง ซึ่งตรงหาดนี้ถือเป็น หนึ่งในจุดดำน้ำตื้น ที่ดีที่สุดของเกาะเต่า หาดทรายนั้น ขาวสะอาดตา น้ำใสมองเห็นพื้นทะเลได้ด้วยตาเปล่า และมีก้อนหิน และมีแนวปะการัง เติมเต็มหมดทั้งหาด มีปลาสีสวย และ marine life อื่น ๆ มากมายมหาศาล เป็นการดำน้ำตื้น ที่ง่ายดาย และสนุก สะดวก มีความสุข
11:30 น. เดินทางกลับรีสอร์ท
12:00 น. Check Out พนักงานของเจซีทัวร์​ รับท่านลูกค้าออกจากรีสอร์ท มุ่งหน้าสู่ท่าเรือเกาะเต่า
12:30 น. รับประทานอาหารเที่ยง ที่ภัตตาคาร ริมทะเล ใกล้ท่าเรือ
13:00 น. Staff ของเจซีทัวร์ ขนสัมภาระของท่านลูกค้าขึ้นเรือ จองที่นั่งดีที่สุดให้ ส่วนท่านลูกค้าเดินซื้อของฝาก เมืองเกาะเต่า สบาย ๆ ครับ
14:00 น. เราออกเดินทาง จากเกาะเต่าสู่ชุมพร เมืองสุดท้ายสำหรับทริปนี้
16:00 น. เดินทางถึงท่าเรือ ชุมพร รถตู้คันเดิม พร้อมกระเป๋าใบใหญ่ของท่านลูกค้าที่เก็บไว้บนรถ รอรับท่านลูกค้า เดินทางไปยัง The Sara Beach Front บนหาดส่วนตัวสุดสวย

- Relax ไปยาว ๆ นะครับ หลังจากการเดินทาง
18:00 น. รับประทานอาหารเย็นที่ รีสอร์ท

วันที่ 4  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า
08:00 น. รถพร้อมคนขับ รับท่านลูกค้า ออกจากรีสอร์ท มุ่งหน้าสู่ท่าเรือเจซีทัวร์ ทุ่งมหา

- วันนี้เราจะไปดู ปะการังสวยของหมู่เกาะชุมพร ที่ถูกขนานนามให้เป็น ราชาอัมพัต เมืองไทย ที่หมู่เกาะเวียง

- ทัวร์ไกด์ พร้อมไกด์ท้องถิ่น แนะนำตัวเอง แล้วไปกันเลยครับ เป็นเรือส่วนตัวครับทริปนี้ เรามุ่งหน้าสู่ friwen wall ประเทศไทย เป็นแผ่นทุ่งปะการังกว้าง เป็นสิบไร่ ลาดจากริมตลิ่ง ลงสู่ทะเล เป็นทุ่งที่เต็มแน่นไปด้วยปะการัง ทุกตารางนิ้ว (ย้ำว่าทุก ๆ ตารางนิ้ว) และมีฝูงปลาสวยงาม ว่ายวนอยู่ด้านบน ดูเหมือนฝูงผึ้ง (เชื่อซิ สวยกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว)

- ถัดจากนั้นเราจะไปดำน้ำกันที่อ่าวน้ำใส น้ำใสมาก ปลาสวยมาก หลากหลายมาก ปะการังแข็งอ่อนมากมาย และด้านหลังเกาะนี้ เป็นเส้นทางผ่านของ เจ้าฉลามวาฬ ยักษ์ใหญ่ใจดี ประจำถิ่น (ปลาวาฬ จะกำหนดเส้นทางหากินไว้ล่วงหน้าเป็นปี และทุก ๆ วัน เขาจะผ่านทางนี้
12:00 น. ธนาคารปู เขาเรียกอย่างนั้น แต่ความจริงตรงนี้คือเกาะยอ มีร้านอาหาร สำหรับรับประทานอาหารเที่ยง อยู่กลางทะเล แบบกลางทะเลจริง ๆ เสิร์ฟอาหารซีฟู้ด โดยมีเมนูปูม้านึ่งเป็นหลัก พร้อมเมนูอื่น ๆ (ท่านที่ไม่รับประทานอาหารทะเล เปลี่ยนเมนูได้ตามสะดวกครับ รสชาดเยี่ยมไม่แพ้กัน)

- รับประทานอาหารเสร็จแล้ว ทัวร์ไกด์ของเจซีทัวร์ นำท่านลูกค้าขึ้นเดินชมวิวสวย ของเกาะยอ ชมวิวรอบทิศ กับธรรมชาติสองข้างทางเดิน ซึ่งเป็นสะพานไม้ล้อมครับ (เดินไม่ยาก)
14:00 น. เดินทางกลับกันเลยครับ เรือส่วนตัวของเจซีทัวร์ มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ
15:00 น. ถึงท่าเรือ ซึ่งมีห้องน้ำสะอาดเอี่ยม สำหรับอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า เพื่อเดินทางบนรถ

รถของเจซีทัวร์​เดินทางออกจากท่าเรือ มุ่งหน้าสู่สนามบิน
- ชุมพร (หากท่านลูกค้ามีตั๋วเดินทางกลับจากชุมพร)
- สุราษฯ (หากท่านลูกค้ามีตั๋วกลับจาก สุราษฏร์ธานี)

และแนะนำท่านลูกค้าจอง flight บินช่วงค่ำนะครับ รถจะส่งท่านลูกค้าที่สนามบิน 1.30 ชั่วโมงก่อนเครื่อง take off นะครับ

หากมีเวลาเหลือ ทัวร์ไกด์ และคนขับ จะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ระหว่างทาง เพิ่มเติม โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มใด ๆ ครับ

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 29,500 บาท/ท่าน (double room)

เด็ก: 18,000 บาท/ท่าน (day bed - 3-10 ปี)

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

แพ็คเกจนี้รวม

 • ที่พัก Le meridien เกาะสมุย 1 คืน (5 ดาว)
 • ที่พัก Red but white Sand Resort เกาะเต่า 1 คืน (4 ดาว)
 • ที่พัก The Sara ชุมพร1 คืน (5 ดาว)
 • ทัวร์รอบเกาะสมุยแบบ private
 • ทัวร์ดำน้ำเกาะเต่าวันแรก speed boat
 • ทัวร์ดำน้ำ กองทรายแดง อ่าวฉลาม และ อ่าวหินงาม แบบ private
 • ทัวร์ ดำน้ำ friwen Wall ประเทศไทย หมู่เกาะเวียง ร้านเป็ด ร้านไก่ แบบ private
 • เฟอร์รี่ เดินทางด้วยชั้น top vip
 • เดินทางจากเกาะเต่า ด้วยเรือ speed สองท้อง
 • รถพร้อมคนขับ ส่วนตัว รับส่ง และ stand by 24 ชั่วโมง
 • ทัวร์ไกด์ สุภาพชน มารยาทเยี่ยม เปี่ยมใจบริการแบบส่วนตัว
 • อาหารทุกมื้อ
 • ประกันภัย

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

Le Meridien เกาะสมุย นักท่องเที่ยวทั่วโลก ไม่เคยผิดหวัง (พักคืนแรก)

Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน
Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน

ในเรื่องของมาตรฐาน ในส่วนของ Materiel เครื่องนอนเครื่องใช้ และทุกๆ อย่างอยู่ในระดับ World Class ห้องพักสะอาดเอี่ยม กว้างขวาง การตกแต่งทั้ง Interior และ Landscape สวยทุกๆ ตารางนิ้ว การบริการในระดับเลิศ และที่สำคัญที่สุด คือ Location อยู่ริมหาดส่วนตัว สุดสวย เจซีทัวร์ เลือกใช้ Brand ระดับโลกขนาดนี้ เพียงเพราะเพื่อให้แน่ใจได้ว่า ท่านลูกค้าแพ็คเกจ Upper Class จะอยู่ห่างจากคำว่า "ผิดหวัง" จนไกลสุดกู่.... และภาคภูมิใจ กับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน..

Resort ที่พัก บนเกาะเต่า...The red but white. (พักคืนที่ 2)

Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน
Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน

ที่พักสองคืน.. บนเกาะเต่า ไม่ว่าจะอ้างกฏของ "อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์" ว่าดีที่สุดมันเป็นสิ่งสัมพัท.. ใช่หรือไม่ใช่ ขึ้นอยู่กับมุมมอง.. แต่หากพิจารณาเรื่อง ห้องพักที่กว้างขวางสะอาดเอี่ยม มีเทอเรซเชื่อมต่อวิวทะเลเต็มสองตา งดงามเหมือนภาพวาด อยู่เบื้องหน้า ห้องน้ำใหญ่กว่าห้องนอน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ มีริมหาดสุดสวย ส่วนตัว สองฝั่ง ย่างก้าวแรกที่ไปถึง ท่านแทบจะได้กลิ่นของความสุข เลยทีเดียว... และเราจะหาเหตุผลไหนมาอ้างละครับ ที่จะไม่พักที่นี้?

The Sarah Beach Front ดีที่สุดที่ชุมพร

Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน
Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน Best all sea: 4 วัน 3 คืน

"ดีที่สุด" แม้มันจะเป็นหนึ่งในค่าของปฏิสัมพัทของ "ไอน์สไตน์" คือขึ้นอยู่กับมุมมองก็ตาม แต่ที่ ซาร่าห์ บีชฟรอนท์ ไม่ว่าจะมองมาจากมุมไหนๆ รีสอร์ทแห่งนี้ก็ยังดีที่สุด สำหรับการพักร้อน ริมทะเลอยู่ดี... ยังไม่เคยมีใครสักคนเดียว ที่เคยผิดหวัง กับรีสอร์ทแห่งนี้... แน่นอนว่า เป็นเหตุผลหลัก ๆ ที่รีสอร์ทนี้ ถูกเลือกให้รวมไว้ สำหรับแพ็คเกจ Upper Class เท่านั้น

ริมหาดทรายสวย (ส่วนตัว) สระว่ายน้ำสุดสวย แบบ free form เลียบไปกับริมหาด ห้องพักสะอาดเอี่ยมที่ได้รับการดูแลทุก ๆ ตารางนิ้วของรายละเอียดอยู่ในอันดับ Top Hygiene (ไร้ฝุ่น ไร้กลิ่น ไร้ความชื้น) มาตรฐานยุโรป นอกจากราคาจะแพงกว่าแล้ว ยังดีกว่า มีระดับกว่า น่าภาคภูมิใจกว่า ที่ได้พัก และแตกต่างออกไปจากที่ไหน ๆ ในชุมพร..(เฉพาะ Upper Class package เท่านั้นที่รวมไว้)

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทริปไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เกาะร้านเป็ดร้านไก่ | เกาะง่าม | TheBestชุมพรFirst | Overlook ชุมพร | ระนอง+ชุมพร | สุราษ+ชุมพร | Island Relax | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ชุมพร
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chumphon.com
Copyrights 2019-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.