The Best ชุมพร First 3วัน2คืน
Island Relax หมู่เกาะชุมพร 4วัน3คืน
The Best on Low พยามระนองชุมพร
Twin Provinces สุราษฎร์ชุมพร 4วัน3คืน
Chumphon Archipilago 2Days 1Night
The Most 2จังหวัด2ประเทศ
Look, Overlooked ชุมพร 4วัน3คืน
Thai Bay Line: หมู่เกาะเวียง
เกาะง่ามเกาะกระโหลกเกาะมาตราไปเช้าเย็นกลับ
Top VIP ชุมพร 3วัน2คืน
Island and Lake สุราษฎร์ ชุมพร 3วัน2คืน
Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน
VIP ดำน้ำ เขื่อน private สุราษ ชุมพร 3วัน2คืน
Signature Points หมู่เกาะง่าม
Chumphon ราจาอัมพัตเมืองไทย 3วัน2คืน
No wait. ทัวร์วันเดียว หมู่เกาะเวียง จุดดำน้ำพิเศษ
Along the Shore ซิตี้ทัวร์ชุมพร
3 วัน 2 คืน High Inventive Design
Long Holiday 5วัน4คืน สุราษฎร์ ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Best in Simple: สุราษฯ ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร
Specific Points: ดำน้ำตื้นทะเลชุมพร
Double Routes, Two Country นาวโอพี เกาะง่าม ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Forgotten ดำน้ำตื้น ลืมเวลา
4วัน3คืน : Best of Thai Bay ชุมพร ประจวบ
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
Lake First, First Island
No one can compare: พักผ่อน
Sea Explore: เกาะแดรกคูล
Sea 2 Sea ชุมพร Blue Sky 3วัน2คืน
Red but White: ชุมพร เกาะเต่า
4วัน3คืน : Call of the Sea: เกาะเต่า
Best all sea สมุย เกาะเต่า ชุมพร
4วัน3คืน : Be retreated เกาะเต่า ชุมพร เขื่อนเชี่ยวหลาน
Best First เกาะเต่า  ชุมพร
The Sea : 4 วัน 3 คืน ชุมพร + เกาะเต่า
Negativa ชุมพร 3วัน2คืน
เช่าเรือเหมาลำ Speed Boat เที่ยวหมู่เกาะชุมพร
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฯ+ชุมพร: 3 วัน 2 คืน
เขื่อนรัชประภา + เขาสก + Surat Town Tour + ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร

"ชุมพร เที่ยวชุมพร ทะเลชุมพร ทัวร์ชุมพร ชุมพรทัวร์ ดำน้ำชุมพร นี้คือแพคเกจทัวร์ชุมพร"

แพ็คเกจ แบบ เรียบ ง่าย แต่ได้ทุกจุด - เที่ยวสนุก นอนสบาย ได้ครบ ทัวร์สุราษฯ ทริปนี้ไปทั้งเขื่อนรัชประภา (หรือเขื่อนเชี่ยวหลาน) ธรรมชาติในเขาสก ล่องแพ นั่งช้าง ธารน้ำใส

เขื่อนเชี่ยวหลาน และเขื่อนรัชประภา คือเขื่อนเดียวกัน แต่สวยแตกต่างจากทุกที่

VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร
VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร

เขื่อนเชี่ยวหลาน ถูกยกให้เป็นเขื่อนที่มีทะเลน้ำจืด สวยที่สุดในประเทศไทย เพราะการสร้างเขื่อนแห่งนี้ กินพื้นที่นับแสนไร่ มีวัด มีหมู่บ้านนับสิบแห่ง รวมทั้งที่ลุ่มตื้น ป่าไม้ ภูเขาอีกนักสิบ ๆ จมอยู่ใต้น้ำ ผ่านไปเป็นเวลานาน ธรรมชาติกลายตัวเอง รักษาตัวเอง เปลี่ยนเป็นภูเขาลูกเล็ก ลูกน้อย ป่าไม้สมบูรณ์เต็มทั้งทะเลสาป เป็นที่อยู่อาศัย ของสัตวป่าสงวนมากมาย และภิมิทัศน์เขียวชะอุ่มด้วยน้ำจืดใส ปกคลุมด้วยสายหมอกแทบจะตลอดเวลา กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ท่านต้องมา และทริปนี้ดีที่สุดเป็นแบบ Private แบบ "ไม่ต้องรีบ และไม่ต้องรอ" ทำให้ได้ชื่นชมธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม....

ทุ่งดอกไม้ทะเล...แห่ง Vieng Archipelago

VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร
VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร
VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร

นี้คือจุดดำน้ำสวยสุดทะเลไทย และทะเลของประเทศในอาเซี่ยน จุดชมทุ่งดอกไม้ทะเลที่ทางเจซีทัวร์ ลงสำรวจ นั้นสวยมาก สมบูรณ์มาก ดำน้ำตื้นง่ายมาก เพลิดเพลิน เป็นความ Wow จริง ๆ จัง ๆ ในทริปรวมให้แวะเกาะ เฝ้าชมปลาวาฬ เกาะเวียง ริมหาดทรายเล็กสวยใส ละเอียดอ่อน และแวะรับประทานอาหารเที่ยง ขึ้นชื่อที่สุดของปูม้านึ่ง - ธนาคารปู พร้อมขึ้นทางเดินสะพานไม้ ชมวิวทิวทัศน์รอบหมู่เกาะเวียง....

City Tour เมืองสุราษฯ ดีกว่าทุกเมือง

VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร
VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร

เมืองสุราษฯ มีสถานที่สวยงาม คุ้มค่าต่อการไปเที่ยวมากมากย คลองน้ำใสที่บ้านน้ำราด พายคายัคชมป่าต้นน้ำ พระธาตุไชยา วัดสวนโมกข์ ชุมชนหมู่บ้านวัฒนธรรมพุมเรียง และชีวิตความเป็นอยู่ ประเพณี และวัฒนธรรม ของชาวสุราษฯ แพคเกจนี้รวมให้ครบ...

โปรแกรม (ความคุ้มค่า การบริการระดับ Top คือ First)
วันที่ 1  
08:00 น. รถส่วนตัวเฉพาะของกลุ่มของท่าน พร้อมคนขับ และ Tour Guide ส่วนตัวของ Group นี้ Show ป้ายตอนรับอยู่ตรงทางออกสนามบิน ต้อนรับท่านที่สนามบินสุราษฯ (ทริปนี้เป็น แบบ Private แบบ ไม่ต้องรีบ และไม่ต้องรอ)

- เสร็จแล้วไปกันเลยครับ เรามุ่งหน้าสู่เขื่อนเชี่ยวหลาน หรือเขื่อนรัชประภา นำท่านขึ้นเยี่ยมชมบนสันเขื่อน ซึ่งมีมุมสวยงาม มากมายรอบๆ สันเขื่อน ทั้งภูเขา ป่าไม้ ห้วยลำธาร

- แวะร้านกาแฟสดในมุมที่สวยสุดของริมเขื่อน Staff ของเจซีทัวร์ เสริฟกาแฟ (เลือกได้ทุก Menu ตามใจชอบ) พร้อมขนมอร่อย (ทำไมต้องที่นี้? Coffee Cafe ร้านนี้ดีที่สุดบนเขื่อนเชี่ยวหลาน เสริฟกาแฟสดรสชาดเยี่ยมทุกสูตร และ Overview สวยสุด) เป็นการเริ่มต้น...การเที่ยวสุดมันของวันนี้
10:00 น. ไปกันเลยครับ ลงเรือ Private เฉพาะ Group ของท่านครับ มุ่งหน้าสู่ใจกลางทะเลเขื่อน อันกว้างใหญ่ Sightseeing สวยมากตลอดเส้นทาง ผ่านเกาะแก่ง ป่าเขา ลำเนาไพร ริมหน้าผา ยอดไม้ นกน้ำ และอื่น ๆ แบบเพลิดเพลินตลอดทาง

- ถึงป่าคลองแสง! ทัวร์ไกด์ของท่าน นำท่านขึ้นจากเรือ เปลี่ยนรองเท้ากันสักหน่อย ทักทายผู้คน และเดินเท้าเข้าสู่ความลึกของผืนป่า ระหว่างทาง เราจะมีโอกาสพบกับ สัตว์ป่าสงวนมากมาย ระหว่างทาง ลิง ค่าง ชนี กระรอก นกป่า หมูป่า กวาง กระทิง และอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับโอกาสในแต่ละวัน... แต่ที่เจอแน่ ๆ คือ "กลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติป่าจริง ๆ จังๆ (นานเท่าไหร่แล้วที่ไม่เคยเจอ?)

- สิ้นสุดผืนป่า แต่ความสนุกยังไม่สิ้นสุด! เราลงแพไม้ไผ่ ติดเครื่องยนต์ แบบ Private ครับ ล่องข้ามน้ำเย็นเฉียบ มุ่งหน้าสู่อีกฟากของป่าทึบ ...ลงจากเรือ ตรงนี้มีทางปีนขึ้นชม "ถ้ำปะการัง" ถ้ำที่มีความงดงามของหินงอกหินย้อย "สุดงดงาม ซุกซ่อนอยู่กลางป่า..."
12:30 น. เราเดินทางถึงภัตตาคารลอยน้ำ อยู่ใจกลางของเขื่อนเชี่ยวหลาน วิว ทิว ทัศน์ ป่าไม้ ผืนน้ำ และสายหมอก งดงามรอบตัว - อาหารเที่ยงรสชาดเยี่ยม จัดจ้านแบบคนใต้" เสริฟให้ท่านลูกค้าที่นี้ครับ...
13:30 น. อิ่มท้อง อากาศสบาย นั่งชมวิว เดินเที่ยวเล่น ชมปลาเขื่อน รอบ ๆ แพแห่งนี้ ความสนุกของเรายังไม่จบครับ ยังต้องไปกันต่อ...
14:30 น. ถึง "กุ้ยหลิน" แห่งประเทศไทย ทัศนียภาพบริเวณนี้ งดงามยิ่ง ความสมบูรณ์ของภูเขาเล็ก ๆ ที่เรียงรายกันอยู่มากมาย แนวป่าเขาสมบูรณ์ (สุดๆ) มีลักษณะคล้ายกับกุ้ยหลินกับประเทศจีน แต่หากดูจากความเขียวของป่า ความใสของน้ำ ความงดงามของธรรมชาติ พูดได้เต็มปากเต็มคำ "เราสวยกว่า" ตรงนี้เขาเรียกภาษาพื้นบ้านว่า "เขาสามเกลอ"
16:30 น. เดินทางถึงสันเขื่อนครับ... รถคันเดิม รออยู่ที่ท่าเรือ รับท่านขึ้นจากท่าเรือ เพื่อเข้า Check In โรงแรมในเมืองสุราษฯ

- เราเข้า Check In โรงแรมที่ผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มงวด (สะอาดเอี่ยม ปลอดกลิ่น ปลอดฝุ่น ห้องสวยออกแบบเยี่ยม ได้รับการดูอย่างดีทุกตารางนิ้ว..) และทำเลต้องอยู่กลางเมือง เพื่อจะได้เยี่ยมชม วิถีชีวิต และวัฒนธรรมการใช้ชีวิตของคนเมืองใต้ - สุราษฯ
18:30 น. ท่านสามารถ ใช้รถบริการฟรี 24 ชั่วโมง ออกจากที่พักเพื่อไปยังถนนคนเดินเมืองสุราษฯ เพื่อจะได้เลือกซื้อ เลือกชม และรับประทานอาหารเย็น ภัตตาคารร้านอร่อยเมืองสุราษฯ (มื้อนี้ไม่รวมในแพ้คเกจครับ เหตุผลเดียวคือ อยากให้ท่านลูกค้าได้ Discovery เมืองสุราษฯ ตามสะดวก และหาอาหารพื้นเมืองรับประทาน ที่แตกต่างและในราคาที่ย่อมเยา อย่างไม่น่าเชื่อ!

วันที่ 2  
06:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท อิ่มกับ Buffet Line แบบยาว ๆ มีให้เลือกทานมากมาย
07:00 น. รถ Private คันเดิมครับ รับท่านมุ่งหน้าสู่เขตจังหวัดที่เชื่อมต่อกับสุราษฯ- ชุมพร (1.3 ชม ใช้เวลานั่งรถ ไม่ไกลอะไรเลยครับ) โดยเฉพาะรถของเจซีทัวร์ ที่จัดให้ท่านลูกค้า เป็นแบบ Private นั่งชมวิวทิวทัศน์สองข้างทาง สุด Chill มาก จนกลายเป็นใกล้ไปเลย
09:30 น. ถึงท่าเรือ Green Jetty of Jc.

- เรือส่วนตัวของ กรุ๊ป VIP นี้รอพร้อมลูกเรือ กัปตัน และทัวร์ไกด์ท้องถิ่น แนะนำเส้นทาง วัด Size อุปกรณ์ดำน้ำ เสื้อชูชีพ และตีนกบ... ลงเรือไปกันเลยครับ มุ่งหน้าสู่หมู่เกาะเวียง

- จุดดำน้ำที่ 1 ทุ่งดอกไม้ทะเล: ย้ำชัดว่า ทุ่งแปลว่าท้องทุ่งที่กว้างใหญ่ และมีปะการังอ่อน สมบูรณ์สุดขีด แทบจะเหมือน ๆ กับ Rajaampat เลยครับ ปลาสวยงามนับพัน (รวมทั้งนีโม่ด้วย) อยู่เต็มไปหมดทั้งทุ่ง (เชื่อซิ ท่านจะไม่มีวันเจอที่ไหนเป็นแบบนี้ มันงดงามสมบูรณ์อย่างเหลือเชื่อ)

- จุดที่สองครับ Whale Way เส้นทางหากินของปลาวาฬ ตรงจุดนี้ มีปะการังโขดมากมาย ปะการังแข็ง และน้ำใสมาก ใสจนผิดปกติ ดำน้ำชมปะการังตื้นเต้นได้รอบเกาะ แต่ที่มาที่นี้ เรามารอ เจ้ายักใหญ่ใจดี ฉลามวาฬตัวยัก ที่เวียนว่ายมาให้ชมกันบ่อยมาก ไม่ทุกวันแต่เกือบทุกวัน หวังว่าเราจะโชคดี เพราะถึงไม่เจอ ความงามรอบเกาะนี้ ก็คุ้มอยู่ดีที่ได้มา
12:00 น. เดินทางถึงเกาะยอ... บนเกาะนี้มีสะพานไม้ เดินวนได้รอบเกาะ เพื่อขึ้นไปทักทายชมธรรมชาติ ถ่ายรูปมุมสวยได้รอบเกาะ ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีครามสวย และหมู่เกาะเล็ก ๆ ล้อมรอบ สวยเหมือนภาพวาด...

- รับประทานอาหารเที่ยงมื้อพิเศษ ที่มีเมนู Seafood เป็นหลัก ปลาหมึก ปลา กุ้ง และที่มากที่สุดคือ "ปูม้านึ่ง" จนใครๆ ก็เรียกเกาะนี้ว่า ธนาคารปูไงละครับ....
14:00 น. เราไปขึ้นหาดที่เกาะเวียง สุดสวย และเป็นธรรมชาติให้ได้เดินสำรวจกันสนุก และถ้าใครจะลงดำน้ำริมหาดตรงนี้ก็สนุกเช่นกัน "ว่าแต่ว่ายังมีแรงพอหรือเปล่าเท่านั้นเอง?
15:30 น. เดินทางถึงท่าเรือ Staff นำผ้าเช็ดตัวสะอาด อุ่นร้อน และจัดการสถานที่อาบน้ำ (เป็นรีสอร์ทอยู่ในสวนสวย) ให้ท่านได้อาบน้ำอุ่น เปลี่ยนเสื้อผ้า และรับท่านมุ่งหน้ากลับสุราษฯ
17:00 น. แวะรับประทานอาหารเย็น "ร้านอร่อย"
19:00 น. ถึงที่พัก

- พักผ่อนตามอัธยาศัยครับ Nightlife ในเมืองสุราษฯ ไม่เลวครับ สำหรับคนนอนดึก

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า ตื่นสายนิดก็ไม่เป็นไรครับ ทุกทริป เราใช้ทุกอย่างเป็น Private ในแพ้คเกจนี้ เพื่อให้ท่านลูกค้าได้ดื่มด่ำกับห้วงเวลาแห่งการท่องเที่ยว คุ้มค่าทุกๆ วินาที" อยู่ในโหมดไม่ต้องรีบ เมื่อไม่ต้องการรีบ และไม่ต้องรอเมื่อต้องการรีบ........
09:00 น. Check Out ครับ เก็บสัมภาระไว้ในรถ วันนี้เป็น City Tour เมืองสุราษ

- วัดสวนโมกข์ แหล่งปฏิบัติธรรม ที่มีสถานีปฏิบัตธรรม ที่แตกต่างและแฝงไว้ด้วยปริศนาแห่งธรรม

- วัดพระธาตุไชยา เพื่อนมัสการพระธาตุไชยา ที่งดงามแบบล้ำลึก ยิ่งพิศยิ่งเข้าใจ และซาบซึ้งถึง ความงามที่ถูกซุกซ่อนไว้ใน ศิลปะกรรม

- หมู่บ้านพุมเรียง..หมู่บ้านที่ทอผ้าไหมด้วยเครื่องทอโบราณ จนมีชื่อเสียง รวมทั้งงานหัตถกรรมอื่น ๆ และหมู่บ้านยังเป็นหมู่บ้านที่ยังรักษา ศิลปะวัฒนธรรมแบบโบราณไว้อย่างครบถ้วน
12:00 น. กองทัพยังต้องเดินด้วยท้อง ในทุกภารกิจ! รับประทานอาหารเที่ยง ที่ร้านเพื่อนเดินทาง (ว่ากันว่า รสชาดดีที่สุดจากชุมพร - สุราษฯ ร้านนี้ถูกยกให้เป็นเบอร์ 1)
14:00 น. แวะสะพานไม้หัวใจ แล้วต่อด้วย คลองน้ำใสแห่งบ้านราด ...น้ำใสเหมือนไม่มีน้ำขวางกั้นระหว่างตาเปล่า กับก้นคลอง

- ลงเล่นน้ำที่ใสปิ้ง อยู่ในระดับ "มหัศจรรย์"

- พายเรือคายัค ขึ้นสู่ต้นน้ำ เพื่อชมธรรมชาติสองข้างคลองน้ำใส
16:00 น. แวะร้านของฝากเมืองสุราษฯ
17:00 น. รถและ Staff ผู้ให้บริการท่าน กล่าวลาท่านที่สนามบินสุราษฯ หรือที่อื่น ๆ ตามที่ท่านลูกค้าร้องขอ ในเขตอำเภอเมืองสุราษฯ
(แนะนำจอง Flight บินค่ำนะครับ จะได้มีเวลาเที่ยวแบบนาน ๆ และหากท่านลูกค้ามีเวลา Staff ของเจซีทัวร์ และรถส่วนตัวของท่าน ยินดีนำท่านไปทุกที่จนกว่าจะถึงเวลา Take Off)

ราคา Upper Class
ผู้ใหญ่: 12,100/ท่าน (นอนห้องคู่ครับ)
เด็ก: 8,100/ท่าน (เด็กอายุ 4-10 ปี)

VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร VIP ดำน้ำ, เขื่อน Private สุราษฎร์ ชุมพร

ราคานี้รวม

  • อาหารทุกมื้อ
  • นำเที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลานแบบ ทริปส่วนตัว "ไม่ต้องรีบ และไม่ต้องรอ"
  • นำเที่ยวหมู่เวียง พร้อมจุดดำน้ำสุดพิเศษ แบบส่วนตัว "ไม่ต้องรีบและไม่ต้องรอ"
  • โรงแรมที่พัก
  • ประกันชีวิตสำหรับ นักท่องเที่ยว ทุกย่างก้าว
  • รถรับส่ง จากสนามบินสุราษฯ และการ Transfer ทุกที่เป็นแบบ Private
  • รถ Stand By ฟรี พร้อมคนขับตลอด 24 ชั่วโมง

จองโปรแกรมนี้

ยังไม่ต้องจองนะครับ หากยังไม่ได้อ่านด้านล่างนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์

ใบอนุญาติเลขที่34/00235

เจซีทัวร์ ให้บริการในระดับ Upper Class ที่ทำให้ เด็ก ๆ สว ผู้ใหญ่ ผู้หญิง หรือผู้ชาย จะต้องมีความสุขอย่างแน่นอน (เปอร์เซ็นต์การผิดหวังเป็น 0)

- เจซีทัวร์ได้รับการยอดมรับ จากการ Vote ของเว็บ รีวิวที่ ทำปลอมไม่ได้อย่าง TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทท่องเที่ยวที่ดี และรับผิดชอบที่สุดในโลก (แนะนำอ่านความเห็น ซึ่งทั้งดี และไม่ดี จากผู้เคยใช้บริการ ก่อนตัดสินใจนะครับ อ่านเลยครับ.....

- เจซีทัวร์ จะรับจองก่อนล่วงหน้า 1 วันเท่านั้น ทำไม? บริษัทประกันภัย จะรับผิดชอบก็ต่อเมื่อ ส่งรายชื่อลูกค้าก่อน 1 คืน หากเกิดปัญหา ใด ๆ ขึ้น (แม้มันจะไม่เคยเกิดก็ตาม)

- เจซีทัวร์จดทะเบียน ททท ถูกต้องตามกฏหมายไทย หมายเลข....34/00235

- เจซีทัวร์ จัดทะเบียนบริษัทในนาม Journey Current Co., Ltd หมายเลขผู้ค้าทางอิเลคโทรนิค หมายเลข: 3801300970879


เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการดีเลิศปี 2015
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการดีเลิศปี 2014
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 98 7373153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
Customer Center : WeChat WeChat: JC-Tour
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทริปไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31-00971
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เกาะร้านเป็ดร้านไก่ | เกาะง่าม | TheBestชุมพรFirst | Overlook ชุมพร | ระนอง+ชุมพร | สุราษ+ชุมพร | Island Relax | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ชุมพร
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chumphon.com
Copyrights 2019-2021. เจซีทัวร์. All rights reserved.