The Best ชุมพร First 3วัน2คืน
Island Relax หมู่เกาะชุมพร 4วัน3คืน
The Best on Low พยามระนองชุมพร
Twin Provinces สุราษฎร์ชุมพร 4วัน3คืน
Chumphon Archipilago 2Days 1Night
The Most 2จังหวัด2ประเทศ
Look, Overlooked ชุมพร 4วัน3คืน
Thai Bay Line: หมู่เกาะเวียง
เกาะง่ามเกาะกระโหลกเกาะมาตราไปเช้าเย็นกลับ
Top VIP ชุมพร 3วัน2คืน
Island and Lake สุราษฎร์ ชุมพร 3วัน2คืน
Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน
VIP ดำน้ำ เขื่อน private สุราษ ชุมพร 3วัน2คืน
Signature Points หมู่เกาะง่าม
Chumphon ราจาอัมพัตเมืองไทย 3วัน2คืน
No wait. ทัวร์วันเดียว หมู่เกาะเวียง จุดดำน้ำพิเศษ
Along the Shore ซิตี้ทัวร์ชุมพร
3 วัน 2 คืน High Inventive Design
Long Holiday 5วัน4คืน สุราษฎร์ ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Best in Simple: สุราษฯ ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร
Specific Points: ดำน้ำตื้นทะเลชุมพร
Double Routes, Two Country นาวโอพี เกาะง่าม ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Forgotten ดำน้ำตื้น ลืมเวลา
4วัน3คืน : Best of Thai Bay ชุมพร ประจวบ
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
Lake First, First Island
No one can compare: พักผ่อน
Sea Explore: เกาะแดรกคูล
Sea 2 Sea ชุมพร Blue Sky 3วัน2คืน
Red but White: ชุมพร เกาะเต่า
4วัน3คืน : Call of the Sea: เกาะเต่า
Best all sea สมุย เกาะเต่า ชุมพร
4วัน3คืน : Be retreated เกาะเต่า ชุมพร เขื่อนเชี่ยวหลาน
Best First เกาะเต่า ชุมพร
The Sea : 4 วัน 3 คืน ชุมพร + เกาะเต่า
Negativa ชุมพร 3วัน2คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Look, Overlooked ชุมพร
4 วัน 3 คืน...ไม่เหมือนใคร แต่ยอดเยี่ยม

"ชุมพร เที่ยวชุมพร ทะเลชุมพร ทัวร์ชุมพร ชุมพรทัวร์ ดำน้ำชุมพร นี้คือแพคเกจทัวร์ชุมพร"

แพคเกจทัวร์ ที่ยากต่อการเข้าถึง เหตุเพราะถูกมองข้ามตลอดเวลา ผ่านสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุด ไปอย่างเหลือเชื่อ นี้คือ Overlooked ชุมพร ทริปที่นำเที่ยวจุดที่สวย น่าสนใจ และแน่นอนเป็น Unseen เพราะการมองข้าม

หมู่เกาะชุมพร (Chumphon Archipelago) : เกาะลังกาจิว เกาะมาตรา เกาะง่าม และอีกๆ มากมายรวมกัน เป็น....เกาะ แล้วไง? แล้วไงหรือ? มัน Amazing ตรงที่มีคนน้อยมาก ที่ดำลงไปสำรวจ และได้พบว่า "แท้จริงเราได้มองข้าม สวรรค์แห่งโลกใต้ทะเล" ไปอย่างเหลือเชื่อ..

On Land Interesting Corners: ตรง ๆ ก็คือพื้นที่สวยงาม และน่าสนใจ หรือที่เรียกรวม ๆ ว่า "สถานที่ท่องเที่ยว" ในจังหวัดชุมพร มันเป็นสถานที่ ๆ ทั้งเป็นธรรมชาติ สวยอย่างน่าแปลกใจ ลึกลับน่าเรียนรู้ สนุกสนานต่อการค้นหา.. และแน่นอน ทริปนี้รวมให้เรียบร้อย

"Look overlooked ชุมพร" เป็นทริปที่รวบรวม พื้นที่สวย น่าสนใจ คุ้มค่าแก่การศึกษา และตื่นเต้น สนุก ในการค้นหา ทุกมุมมองรวมครบ: ที่แนะนำ ก่อนการตัดสินใจ ดูภาพ Highlights รายละเอียด โปรแกรม หรือสอบถาม ข้อมูลเพิ่มใช้ในการตัดสินใจ โทร 089-5727603 ไลน์@jctour (เปิดสาย 24ชั่วโมงทุกวัน ดึกแล้ว...ตี 2 แล้ว ...แต่อยากคุย โทรเลยครับ มีคนรับแน่นอน.....)

หมู่เกาะชุมพร - สวย.. ไม่แพ้ที่ไหนในโลก

Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร
Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร

ชุมพร เมืองริมทะเลโดยแท้ พื้นที่เป็นแนวยาวเลียบทะเลตลอดจังหวัด แต่ส่วนที่น่าสนใจกลับกลายเป็น Chumphon Archipelago หมู่เกาะชุมพร ที่เรียงราย ใกล้ริมฝั่งนับรวมได้ 48 เกาะ.. ความเป็นจริงคือ ทุกเกาะ สวยในแบบของแต่ละเกาะ แต่ทางเจซีทัวร์ ได้คัดเลือกเกาะที่มีความงดงาม ทั้งบนดิน และใต้น้ำ ธรรมชาติสุดสวยริมหาด และแนวปะการัง ผสมผสานกับระบบนิเวศน์ใต้น้ำ ที่สมบูรณ์ นำมาเป็นแพคเกจ ท่องเที่ยวสำหรับทริป

ปะการังหมู่เกาะง่าม

Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร
Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร

หมู่เกาะง่าม หมู่เกาะที่ลือชื่อ เรื่องปะการังสวยใต้ทะเล มาเนิ่นนาน และเป็นที่ ๆ นักดำน้ำมืออาชีพเท่านั้น ที่เคยรู้จัก วันนี้เจซีทัวร์ นำทุกท่านสู่จุดดำน้ำสวย ที่ใคร ๆ ก็ไปได้ จุดดำ Snorkeling สุดสวย ทั้ง เกาะง่ามน้อย เกาะง่ามใหญ่ เกาะกะโหลก เกาะทะลุ และจุดดำน้ำสวย ๆ รวมไว้ในทริปนี้ ทริปเดียว เต็มวันแบบจุใจ..

หมู่เกาะเวียง + จุดดำน้ำพิเศษ ที่เจซีสำรวจแล้ว (ทุ่งปะการัง)

Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร
Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร

หมู่เกาะเวียง ก็ถือเป็น Sub Archipelago ที่ถูกคัดเลือกจาก Product Team อย่างเข้มงวด ต้องทราบ และรู้ให้ได้ว่า ไปแล้วจะได้เจออะไรบ้าง.. ทุ่งปะการัง และมันเป็นทุ่งจริง ๆ อยู่ตรงนี้ต้องอยู่นาน และเวียนรอบ ถึงจะครบ และนั้นคือเหตุผลว่า ฝ่าย Product ต้องการให้เป็น Private แบบ Upper Class ทริปเท่านั้น ด้วยเหตุผลเดียวกันคือ "คือไม่ต้องรีบ เพาะถ้ารีบจะทำให้เห็นของสวยไม่ครบ และต้องไม่รอ เพราะถ้าใครบางท่านช้า จะทำให้เสียเวลา และต้องเร่งรีบในที่สุด ทำให้ไม่คุ้มค่าต่อการมา... ทริปนี้ยืนยัน ไม่มีคำว่าผิดหวังครับ.. ทุ่งทะเลแห่งเกาะเวียง Sub Archipelago..

ชุมพร ซิตี้ทัวร์

Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร
Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร

ชุมพร ซิตี้ทัวร์ไปไหน? ของเจซีทัวร์ นำเที่ยวจุดท่องเที่ยว สวยและมีชื่อของ จ.ชุมพร ไปครบครับ อุทยานแห่งชาติชุมพร, พระธาตุสวี, ศาลสมเด็จเตี่ย (กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์) จุดชมวิวเขามัทรี ชมวิว 360 องศา ทั้งฝั่งปากน้ำระนอง และฟากฝั่งอ่าวไทย รวมทั้งเดินเลียบหาดทรายรี ในยามเย็น... ครบทุกมุมสวยแห่งชุมพร..

เดอะ ซารา บูทีค 5 ดาวริมหาด

Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร
Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร

นี้คือรีสอร์ทที่อยู่ใน Class 5 ดาวแบบ Boutique ตั้งสวยสง่าประดุจเพชรเม็ดงาม อยู่บนหาดส่วนตัว สุดสวย ภายในรีสอร์ท ตกแต่งอย่างงดงาม สวยทุกรายละเอียด เพราะอยู่ใน Boutique Style พร้อมอุปกรณ์ความสะดวก ครบครัน... มันยอดเยี่ยม และแพงมาก แต่เราเชื่อว่า รีสอร์ทแห่งนี้ จะทำให้ "ท่านลูกค้า" มีความสุขทุกนาที ระหว่างพักอยู่ที่นี้........ กับแพ็คเกจนี้

โปรแกรม Look overlooked ชุมพร (พิเศษสำหรับท่าน ที่ชอบความเป็นเลิศ)
วันที่ 1  
08:00 น. รถพร้อมคนขับ รับท่านจากสนามบินชุมพร หรือทุกที่ ๆ ในเขตอำเภอเมืองชุมพร (หรือสนามบินระนอง และทุกพื้นที่ในเขตอำเภอเมืองระนอง) แนะนำให้เดินทางมาถึง Flight เช้าๆ นะครับ เพื่อจะได้เต็มที่กับทริปครับ...
08:30 น. แวะรับประทานอาหารเช้ากันก่อนครับ

- เสร็จแล้วลุยกันเลยครับ

- แวะ ศาลสมเด็จเตี่ย.. สักการะเสด็จพ่อ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์.. ณ หาดทรายรี เอาชัยกันกันก่อนนะครับ ทุกมุมมองทั้งบนยอดภูเขา และด้านล่างหาดทรายรี สวยมาก... ถ่ายรูป เดินชม แวะคุย และศึกษา ความแตกต่าง..

- เรานำท่านขึ้นสู่ จุดชมวิวที่สวยสุด (ว่ากันว่าสวยกว่านั่งชิงช้ายักของสิงค์โปร์เยอะเลย) จุดชมวิวเขามัทรี วิวสวยมาก เป็น Signature สำคัญสำหรับ 360 องศา รอบทั้งด้านทะเล และด้านเมืองชุมพรที่ตั้งเรียงราย อยู่ปากน้ำชุมพร (งดงามเหมือนภาพวาด)

- ไปกันต่อครับ "อุทยานแห่งชาติ ชุมพร" ทางเดินเข้าชม ป่าชายเลนสุดสวย... อย่าได้พลาด ตรงนี้เป็นพื้นที่อุทยานแห่งชาติ ของหมู่เกาะชุมพร แต่เราจะยังไม่ลงไปบนเกาะ จะดูความงามแห่งธรรมชาติ ตรงนี้ เป็นการเดินป่าสั้น ๆ บนสะพานไม้ แต่ตื่นเต้น และมีลุ้นตรงสะพานแขวนวัดใจ สนุกมาก สวยมาก ตื่นเต้นมา และสัมผัสธรรมชาติที่แตกต่าง เต็ม ๆ
12:30 น. รับประทานอาหารเที่ยงกันครับ...
14:00 น. แดดร่มลมตก... อากาศไม่ร้อนเกินไป แวะนมัสการ พระธาตุสวี หนึ่งใน จตุรธรรมธาตุแห่งแดนใต้ ที่ว่ากันว่าใครได้นมัสการครบ ถือว่าโชคดีสุดๆ (พระธาตุไชยา สุราษฯ, พระมหาธาตุนครศรีธรรมราช, พระธาตุฉวี, และพระธาตุวัดเขียน บางแก้ว)
16:30 น. เข้า Check In ที่รีสอร์ทดีที่สุดแห่งชุมพร เดอะซาร่าบูทีค

- Relax พักผ่อนหย่อนใจ กับสิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ท ติดริมทะเลแห่งนี้ ซึ่งมีครบครัน..
18:00 น. รถรับท่านออกจากรีสอร์ท รับประทานอาหารค่ำ ภัตตาคาร ริมทะเลมุมสวย รอพระอาทิตย์ตก (Sunset Dinner)

- รถคันนี้ พร้อมคนขับ Stand By นำท่านไปเที่ยวนอกโปรแกรมได้ ทุกที่โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในเขตอำเภอเมืองชุมพร

วันที่ 2 ดำน้ำทะเลใต้ หมู่เกาะง่าม
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท
08:00 น. รถรับท่านจากรีอสอร์ท มุ่งหน้าสู่ท่าเรือ ริมหาดทรายรี..

- Marine Staff แนะนำถึง วิธีการใช้อุปกรณ์ดำน้ำ (ตื้น) อย่างถูกวิธี ปลอดภัย และดำได้ยาวนานกว่า หากเข้าใจอุปกรณ์ทุกกระเบียด...
10:10 น. เดินทางถึงเกาะง่ามน้อย - เกาะง่ามใหญ่.. ความบริสุทธิ์ของสองเกาะนี้ (ความจริงอยู่ไม่ไกลกันเท่าไหร่ แต่เป็นจุดดำน้ำที่เชื่อมต่อกัน) ไม่ว่าจะเป็นโขดหิน บรรยากาศด้านบน จะมีนกนางแอ่นมาอาศัย และเป็นเอกลักษณ์คือ มีหน้าผาเป็นหัตถ์พระพุทธเจ้าประทับ สวยงาม

- แต่นั้นมันเรื่องของด้านบน.. ที่มาที่นี้ เรามาดำน้ำดูปะการังด้านล่าง Staff ผู้เชี่ยวชาญ เตรียมทุ่นยาง ลากจูง จัดเตรียม เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนได้ลงน้ำ... เจอกับความงดงาม

- สวยมาก ปะการังอ่อนเยอะ ปะการังแข็งก็เยอะกว่า ปลานีโม่ก็เพียบ แต่ที่มากกว่านั้น เราสามารถพบกับฝูงปลา นับล้านตัว ปลาสวยงามหายาก อย่างปลาผีเสื้อ กาตูนอินเดียแดง ปลาหูช้าง ปลาผีเสื้อ... และยังมีโอกาส (ย้ำว่าโอกาส) ได้พบกับเจ้า ฉลามวาฬ ตัวใหญ่แห่งท้องทะเลแถวนี้..
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง...
13:00 น. มุ่งหน้าต่อไปยัง เกาะหัวกะโหลก ที่นี้มีปะการังอ่อนมากมาย และหลากหลายชนิด ฝูงปลาขนาดใหญ่ อย่างปลาหางเหลือง ปลาเก๋า ปลาสาก เป็นจุดดำน้ำที่สวยงาม และหลากหลายที่สุด

- แต่ความสนุก ยังไม่จบ! เราต้องแวะดำน้ำตรง Signature สำคัญที่สุดของทริปนี้ "เกาะทะลุ" ลักษณะถ้ำ ทะละ ที่จมอยู่ใต้น้ำ นิดหน่อย ทำให้เราว่ายข้ามไปได้ (ดูรูปภาพประกอบ) ปะการังสวยมาก ปลาเยอะมาก จนกลายเป็น แหล่งรวมฝูงปลา...
16:30 น. เรือ Speed Boat นำท่านถึงท่าเรือ

รถคันเดิมนำท่านเดินทางกลับสู่ที่พัก
17:00 น. Relax ที่ Resort ครับ
18:00 น. รถรับท่านมุ่งหน้าสู่เมืองชุมพร เพื่อไปเยี่ยมชมตลาดคนเดิน... และรับประทานอาหารเย็น ร้านอร่อยเมืองชุมพร

Nightlight นานเท่าไหร่ก็ได้ "รถคันเดิม Stand By และยินดีรับใช้ครับ"

วันที่ 3 ทุ่งดอกไม้ทะเล
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า
08:00 น. รถรับมุ่งหน้าสู่ท่าเรือ "ทุ่งมหา" วันนี้เราจะเดินทางไปดำน้ำ ที่ ๆ ถูกตัดสินให้"สวย-สมบูรณ์ที่สุด" ในประเทศไทย
08:30 น. ถึงท่าเรือ เตรียมเรื่องอุปกรณ์ดำน้ำ ทริปนี้ เป็นแบบ Private ครับไม่ต้องรีบ ไม่ต้องร้อนครับ
09:00 น. ไปกันเลยครับ "เป็นเรือหัวโทงลำใหญ่ ปลอดภัย ไปเร็ว เข้าจอดง่าย" มุ่งหน้าสู่เกาะ Lan Kai (คนไทยเรียก ร้านไก่)
09:45 น. หลังจากนั่งเรือชม วิวทิวทัศน์ ชมทัศนียภาพ สวยงามของหมู่เกาะเวียงกันแล้ว เราก็มาถึงเกาะ Lan Kai... ลงเรือครับ! กระโดดลงน้ำจากข้างเรือครับ (ห้ามปฏิเสธเด็ดขาด) เพราะคุณจะพลาด ทุ่งแห่งปะการังอ่อน ที่มีปลาสวยงามตอมอยู่ด้านบน เหมือนฝูงผึ้ง... ความสวยระดับนี้ หาดูได้เฉพาะ ที่ราจาอัมพัต อินโดนีเซียเท่านั้นแหละครับ ถึงจะเทียบได้...

- เสร็จแล้วเราไปลุยกันต่อที่เกาะ Lan Ped (คนไทยเรียก ร้านเป็ด) ตรงนี้เป็นผืนพรมปะการังอยู่ใต้น้ำ ประกอบกับประการังโขด และแนวรอยแตกของหินใต้น้ำ เกิดเป็นมิติสวยงาม.

- ด้านขวามือของเกาะ คือจุดที่มีโอกาส พบเจ้าปลาวาฬ บ่อยที่สุด ฝูงนี้ประมาณ 15 ตัว แวะเวียนว่ายเข้ามาให้เห็นบ่อยมาก..
12:00 น. ถึงเกาะยอ ...เราจะมารับประทานอาหารมื้อเที่ยง แบบพิเศษกันครับ แต่ในขณะที่ทาง Staff จัดอาหารกันอยู่ ทาง Tour Guide ของเจซีทัวร์ นำท่านเดิน ขึ้นด้านบนของเกาะ เป็นจุดชมวิว สวยมาก รอบเกาะ ซึ่งมีทางเดินเป็นสะพานไม้ และมีแวะจุดถ่ายรูปรอบๆ ภูเขา (ถ้าไม่ขึ้นไป ถือว่าพลาดครับ)
12:30 น. ถึงเวลา "กินปูห้อยขา" มืัอนี้โต๊ะห้อยขา เมนูอาหารทะเลสด (ย้ำว่าสดจริงๆ) "ปูม้า (เยอะมาก) หมึกไข่ กุ้ง ปลา และอื่นๆ ...
14:30 น. หลังจากอิ่มแล้ว เรือนำท่านสู่เกาะพระ - เป็นริมหาดทรายสวย ดำน้ำว่ายน้ำได้ (ถ้ายังไม่เบื่อ ก็ดำออกจากหาดได้ครับ) เดินสำรวจเกาะ จะมีสำนักสงฆ์เล็ก ๆ พระพุทธรูปให้บูชา และทำบุญเล็ก ๆ น้อย ตามศรัทธา... เป็นค่าเหยียบเกาะไปในตัว
16:30 น. เดินทางถึงท่าเรือ รถรับท่านเพื่อมุ่งหน้าไปยัง "หลาดเล" เป็นตลาดของชุมชนทุ่งมหา จัดบนสะพาน มีอาหาร ร้านค้า Seafood สด ๆ ให้เลือกทานเลือกซื้อมากมาย ซื้อแล้วมีโต๊ะ จัดให้กลางสะพาน ชมทะเล ดูพระอาทิตย์ตก สุด Classic ที่เมืองเล็ก ๆ ...ย่านชนบท.. มื้อนี้ไม่รวมอาหารให้ครับ อยากให้เลือกทานเอง ถูกมาก และหลากหลายกว่า....
18:00 น. รถส่งท่านกลับไปยังโรงแรมที่พัก

วันที่ 4 ชีวิต ริมทะเล
08:00 น. วันนี้ตื่น สาย ๆ กันครับ

รับประทานอาหารเช้า สบาย ๆ
  - ที่รีสอร์ท มีจักรยานปั่น ๆ สบาย ๆ.... "Take time with nice feeling." เป็น Moment สบาย ๆ แบบไม่ต้องรีบร้อน หลังจากที่สนุกกับทริป ที่ตื่นเต้นมา 2 วันเต็ม ๆ
  - วันนี้เราจะนำท่านเลียบ อ่าวไทยฝั่งชุมพร ชมทะเล และถึงจุด "ศาลกรมหลวงชุมพร แหลมแท่น" (ศาลกรมหลวงชุมพร มี 3 ที่ในจังหวัดชุมพร คือหาดทรายรี (ไปมาแล้ววันแรก) ศาลกรมหลวง วนอุทยานเขาพาง และศาลกรมหลวงแหลมแท่น)
  - เดินชมหาดแหลมแท่น และชุมชน ทักทายคนท้องถิ่น พูดคุย และศึกษา วิถีชีวิต ประเทืองปัญญา และใส่ประสบการณ์กับคนแปลกหน้าผู้เป็นมิตร
  - รับประทานอาหารเที่ยง ร้านอร่อย ริมหาดแหลมแท่น "เน้น ๆ คัดเลือกให้เป็นร้านของคนท้องถิ่นรสชาดเยี่ยม" เพื่อจะได้รับรู้และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ครับ
  - แวะร้านของฝากเมืองชุมพร (หลากหลาย)

และเดินทางกลับสู่ สนามบินชุมพร.... Staff ของเจซีทัวร์ กล่าว "Farewell"

ราคา Upper Class
ผู้ใหญ่: 26,500/ท่าน (นอนห้องคู่ครับ)
เด็ก: 20,500/ท่าน (เด็กอายุ 4-10 ปี)

ราคานี้รวม

 • รถรับ-ส่ง จากสนามบิน
 • รถแบบ Private รับส่ง นำเที่ยว และ Stand By 24 ชั่วโมง
 • รีสอร์ทที่พัก สวยสุดชุมพร เดอะซาร่าบูทีค
 • นำเทียว City Tour เมืองชุมพร ทุก Interesting Points
 • นำเที่ยวดำน้ำ "หมู่เกาะง่าม (น้อยใหญ่) และบริวาร
 • นำเที่ยวหมู่เกาะเวียง ร้านเป็ด ร้านไก่ เกาะพระ และบริวาร แบบ Private.
 • อุปกรณ์ดำน้ำครบชุด
 • ทัวร์ไกด์ท้องถิ่น พูดไทย - อังกฤษ
 • พนักงานช่วยประคอง ลากจูง การดำน้ำตื้น (หากท่านลูกค้าว่ายน้ำไม่แข็ง หรือว่ายน้ำไม่ได้) ตลอดทริป
 • ประกันภัยทั้งแบบ Inbound และ Outbound ดูแลคุ้มครองทุกฝีเก้า...

"เจซีทัวร์ ได้รับเกียติบัตร "ความรับผิดชอบ และการบริการเป็นเลิศ" จากทริป แอดไวเซอร์ (Trip Reviews ที่ได้รับความน่าเชื่อถือที่สุดในโลก) "รับประกันได้เต็ม 100 ว่าท่านลูกค้าจะไม่มีวันผิดหวัง"

Look, Overlooked ชุมพร Look, Overlooked ชุมพร

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์

ใบอนุญาติเลขที่34/00235

เจซีทัวร์ ให้บริการในระดับ Upper Class ที่ทำให้ เด็ก ๆ สว ผู้ใหญ่ ผู้หญิง หรือผู้ชาย จะต้องมีความสุขอย่างแน่นอน (เปอร์เซ็นต์การผิดหวังเป็น 0)

- เจซีทัวร์ได้รับการยอดมรับ จากการ Vote ของเว็บ รีวิวที่ ทำปลอมไม่ได้อย่าง TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทท่องเที่ยวที่ดี และรับผิดชอบที่สุดในโลก (แนะนำอ่านความเห็น ซึ่งทั้งดี และไม่ดี จากผู้เคยใช้บริการ ก่อนตัดสินใจนะครับ อ่านเลยครับ.....

- เจซีทัวร์ จะรับจองก่อนล่วงหน้า 1 วันเท่านั้น ทำไม? บริษัทประกันภัย จะรับผิดชอบก็ต่อเมื่อ ส่งรายชื่อลูกค้าก่อน 1 คืน หากเกิดปัญหา ใด ๆ ขึ้น (แม้มันจะไม่เคยเกิดก็ตาม)

- เจซีทัวร์จดทะเบียน ททท ถูกต้องตามกฏหมายไทย หมายเลข....34/00235

- เจซีทัวร์ จัดทะเบียนบริษัทในนาม Journey Current Co., Ltd หมายเลขผู้ค้าทางอิเลคโทรนิค หมายเลข: 3801300970879


เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการดีเลิศปี 2015
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการดีเลิศปี 2014
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 98 7373153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
Customer Center : WeChat WeChat: JC-Tour
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทริปไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31-00971
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เกาะร้านเป็ดร้านไก่ | เกาะง่าม | TheBestชุมพรFirst | Overlook ชุมพร | ระนอง+ชุมพร | สุราษ+ชุมพร | Island Relax | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ชุมพร
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chumphon.com
Copyrights 2019-2020. เจซีทัวร์. All rights reserved.