The Best ชุมพร First 3วัน2คืน
Island Relax หมู่เกาะชุมพร 4วัน3คืน
The Best on Low พยามระนองชุมพร
Twin Provinces สุราษฎร์ชุมพร 4วัน3คืน
Chumphon Archipilago 2Days 1Night
The Most 2จังหวัด2ประเทศ
Look, Overlooked ชุมพร 4วัน3คืน
Thai Bay Line: หมู่เกาะเวียง
เกาะง่ามเกาะกระโหลกเกาะมาตราไปเช้าเย็นกลับ
Top VIP ชุมพร 3วัน2คืน
Island and Lake สุราษฎร์ ชุมพร 3วัน2คืน
Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน
VIP ดำน้ำ เขื่อน private สุราษ ชุมพร 3วัน2คืน
Signature Points หมู่เกาะง่าม
Chumphon ราจาอัมพัตเมืองไทย 3วัน2คืน
No wait. ทัวร์วันเดียว หมู่เกาะเวียง จุดดำน้ำพิเศษ
Along the Shore ซิตี้ทัวร์ชุมพร
3 วัน 2 คืน High Inventive Design
Long Holiday 5วัน4คืน สุราษฎร์ ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Best in Simple: สุราษฯ ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร
Specific Points: ดำน้ำตื้นทะเลชุมพร
Double Routes, Two Country นาวโอพี เกาะง่าม ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Forgotten ดำน้ำตื้น ลืมเวลา
4วัน3คืน : Best of Thai Bay ชุมพร ประจวบ
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
Lake First, First Island
No one can compare: พักผ่อน
Sea Explore: เกาะแดรกคูล
Sea 2 Sea ชุมพร Blue Sky 3วัน2คืน
Red but White: ชุมพร เกาะเต่า
4วัน3คืน : Call of the Sea: เกาะเต่า
Best all sea สมุย เกาะเต่า ชุมพร
4วัน3คืน : Be retreated เกาะเต่า ชุมพร เขื่อนเชี่ยวหลาน
Best First เกาะเต่า ชุมพร
The Sea : 4 วัน 3 คืน ชุมพร + เกาะเต่า
Negativa ชุมพร 3วัน2คืน
เช่าเรือเหมาลำ Speed Boat เที่ยวหมู่เกาะชุมพร
ไปเช้าเย็นกลับ : The Deserting 3 เกาะร้าง ไร้ผู้คน ชุมพร
3วัน2คืน : Pandora Locked : ที่ชุมพร
Snorkeling Meaning หมู่เกาะชุมพร หมู่เกาะประจวบ
2 วัน 1 คืน: เกาะเต่าเรือหางยาว
First Folio 3วัน2คืน ชุมพร
5 Out, Left 3: อารมณ์ทะเล ชุมพร
Not Verne's Novels. :3 เกาะ แค่ค่อนวัน
The Limited: 3 เกาะ ค่อนวัน
James Cook Soul: 5 วัน 4 คืน
Before Sunset - ประจวบ 3วัน2คืน
Over 40 Bits : 4วัน3คืน ระนองพยามชุมพร
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

The Best, Chumphon First
3 วัน 2 คืน ที่สุดของชุมพร....

The Best Chumphon Fist ชุมพร พื้นที่ตามยาวไปกับขอบอ่าวริมทะเลอ่าวไทย ถัดจากริมหาด เป็น หมู่เกาะ ชุมพร Archipelago of Chumphon ที่มีรวมๆ กันกว่า 40 เกาะ ทั้งเล็ก-ใหญ่ และที่เกาะเหล่านั้น หากไม่ไปพบเห็นด้วยตัวเอง หารู้ไม่ว่า Marine Life รอบๆ เกาะสวยสมบูรณ์ในระดับเทียบเท่ากับ ราจาอัมพัต (หมู่เกาะ สวรรค์แหล่งสุดท้ายของโลก ที่อินโดนีเซีย)

แนวปะการังระดับเป็นทุ่ง กินพื้นที่นับ 100 ไร่ ครอบคลุมสุดสายตา น้ำใสและตื้น แทบจะใช้มือจับเหล่าฝูงปลาสวยงาม (รวมเจ้านีโม่ นับร้อยสายพันธุ์) เป็นพัน ๆ ตัว เหมือนฝูงผึ้ง อยู่เหนือแนวปะการังหลากสี "สวยเหมือนสั่งได้"

ถัดจากริมหาด ขึ้นไปสู่ฝั่งชุมพร อัดแน่นเต็มเปี่ยมไปด้วย สถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม มากมาย เหนือกว่าที่คาดคิดไปไกลมาก

ในแพ็คเกจเดียว ท่านลูกค้าจะได้ แวะเยี่ยมชม ทุกจุดที่น่าสนใจ ทุกพื้นที่ สวยงาม เป็นธรรมชาติ เป็นทั้งวัฒนธรรม เป็นสถานที่ "สร้างแรงบันดาลใจ" เป็นสถานที่เข้าถึงยาก.. ทริปนี้จัดทำโดย เจซีทัวร์ - ชุมพร นำเสนอทุกพื้นที่ ๆ เป็นทริป ที่เพิ่มคุณค่า ให้กับเวลาแห่งประสบการณ์ชีวิตของท่านได้ทันที Value of Life Time ของท่าน มัน rise up ขึ้นมา และแปรเปลี่ยนเป็นความสุข แบบ Real Time จนท่านแปลกใจ

แนะนำ! สุด! ให้ท่านลูกค้าอ่านรายละเอียด ดูภาพ Highlight และศึกษาโปรแกรมด้านล่าง ก่อนตัดสินใจ หากต้องการข้อมูลเพิ่ม ในการประกอบการตัดสินใจจอง โทรทันที คุยกับ Trip Consultant ของเจซีทัวร์โดยตรง เปิดสาย 24 ชั่วโมง 089-5727603 หรือไลน์ @jctour

Field, Mat and Plantation of Coral: เกาะรังเหนือ-ใต้ สวยสมบูรณ์ที่สุดประเทศไทย

The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist
The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist

หมู่เกาะเวียง ก็ถือเป็น Sub Archipelago ที่ถูกคัดเลือกจาก Product Team อย่างเข้มงวด ต้องทราบ และรู้ให้ได้ว่า ไปแล้วจะได้เจออะไรบ้าง.. ทุ่งปะการัง และมันเป็นทุ่งจริง ๆ อยู่ตรงนี้ต้องอยู่นาน และเวียนรอบ ถึงจะครบ และนั้นคือเหตุผลว่า ฝ่าย Product ต้องการให้เป็น Private แบบ Upper Class ทริปเท่านั้น ด้วยเหตุผลเดียวกันคือ "คือไม่ต้องรีบ เพาะถ้ารีบ จะทำให้เห็นของสวยไม่ครบ และต้องไม่รอ เพราะถ้าใครบางท่านช้า จะทำให้เสียเวลา และต้องเร่งรีบในที่สุด ทำให้ไม่คุ้มค่า ต่อการมา... ทริปนี้ยืนยัน ไม่มีคำว่าผิดหวังครับ.. ทุ่งทะเลแห่งเกาะเวียง Sub Archipelago..

เกาะพระ.. เกาะตะเกียบ.. และเกาะเวียง

The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist
The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist

ทัศนียภาพ ของเกาะพระ และเกาะตะเกียบ นั้นสวยสุดกว่าที่ไหน ด้วยความสมบูรณ์ ไร้สิ่งก่อสร้างทุกประเภท ยังบริสุทธิ์เต็ม 100% ทำให้หมู่เกาะของทะเลชุมพร สวยงามทั้งใต้น้ำ และบนน้ำ การเดินขึ้นชมความงดงาม ตามธรรมชาติ ของเกาะตะเกียบ ถือเป็นความยอดเยี่ยมของการท่องเที่ยว Touch the real soul - ความงามแห่งชุมพร อย่างแท้จริง..

Things to do, Must see ชุมพร

The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist
The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist

สถานที่สวยงาม และสำคัญ คุ้มค่าต่อการไปเยือน ของจังหวัดชุมพร ศาลสมเด็จเตี่ย หรือ กรมหลวงชุมพร เขตอุดมศักดิ์, จุดชมป่าชายเลน เขตอุทยานแห่งชาติชุมพร ธรรมชาติสมบูรณ์ จนสัมผัสได้ด้วยความรู้สึก, วัดพระธาตุฉวี, จุดชมวิวเขามัทรี, ชื่นชมวิวทิวทัศน์ สวยสุดของภาคใต้ สมองโล่งทันทีที่ได้เห็น สองด้านในอารมณ์เดียว ฝั่งปากน้ำชุมพร และทะเลอ่าวไทยสวยสุดสายตา "ด้วยทริปนี้เป็นแบบ Private." ทำให้ท่านลูกค้า มีโอกาสชื่นชม และบริโภคความงดงามของแต่ละที่ ได้เต็มที่ "ไม่ต้องรีบ และไม่ต้องรอ"

The Sarah Beach Front ดีที่สุดที่ชุมพร

The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist
The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist

"ดีที่สุด" แม้มันจะเป็นหนึ่งในค่าของปฏิสัมพัทของ "ไอน์สไตน์" คือขึ้นอยู่กับมุมมองก็ตาม แต่ที่ ซาร่าห์ บีชฟรอนท์ ไม่ว่าจะมองมาจากมุมไหนๆ รีสอร์ทแห่งนี้ก็ยังดีที่สุด สำหรับการพักร้อน ริมทะเลอยู่ดี... ยังไม่เคยมีใครสักคนเดียว ที่เคยผิดหวัง กับรีสอร์ทแห่งนี้... แน่นอนว่า เป็นเหตุผลหลัก ๆ ที่รีสอร์ทนี้ ถูกเลือกให้รวมไว้ สำหรับแพ็คเกจ Upper Class เท่านั้น

ริมหาดทรายสวย (ส่วนตัว) สระว่ายน้ำสุดสวย แบบ free form เลียบไปกับริมหาด ห้องพักสะอาดเอี่ยมที่ได้รับการดูแลทุก ๆ ตารางนิ้วของรายละเอียดอยู่ในอันดับ Top Hygiene (ไร้ฝุ่น ไร้กลิ่น ไร้ความชื้น) มาตรฐานยุโรป นอกจากราคาจะแพงกว่าแล้ว ยังดีกว่า มีระดับกว่า น่าภาคภูมิใจกว่า ที่ได้พัก และแตกต่างออกไปจากที่ไหน ๆ ในชุมพร..(เฉพาะ Upper Class package เท่านั้นที่รวมไว้)

โปรแกรม:
วันที่ 1 ความงามแห่งชุมพร
  - รถสะอาดเอี่ยมพร้อมคนขับที่ได้รับการอบรม อย่างดีเยี่ยม แบบ Private (1 คันต่อ 1 Booking) ของเจซีทัวร์ รับจากสนามบินชุมพร หรือ ระนอง (แนะนำมา Flight เช้าๆ นะครับ จะได้มีเวลาเก็บเกี่ยวประสบการณ์เยอะๆ)
  - วันแรกที่มาถึง เราจะออกเดินทาง ไป Discovery สถานที่ สวย ๆ ของเมืองชุมพร กันก่อนครับ ที่แรก นมัสการ กรมหลวงชุมพร ณ สถานที่จริงกันก่อนครับ (ต้องหลัง 9 โมงเช้า และก่อน 5 โมงเย็น สมเด็จเตี่ย จึงจะรับทราบ และรับรู้ถึงการ นมัสการ และรับการขอพร ชาวชุมพรเล่าว่า...)
  - เรามุ่งหน้าสู่จุดชีวิว "เขามัทรี" ว่ากันว่า มันสวยเทียบเท่ากับ จุดชมวิวประเทศ Singapore ทั้งเกาะเลยครับ มองเห็น กว้างสุดสายตา สู่ทะเลอ่าวไทย และอีกมุม ก็เป็นปากน้ำชุมพร ที่ไหลเอื่อย สู่ทะเลอ่าวไทย สลับซับซ้อน ไปด้วยเรือประมง ลูกตังเก นำมาจอดหลบคลื่นลม อยู่ด้านล่าง... หวลคิดถึงภาพวาด ศิลปะสีน้ำมัน ในระดับ Master Piece... (ระหว่างชมภาพวาด ในจินตนาการ Staff ของเจซีทัวร์ เสิร์ฟ ชา กาแฟร้อน หรือเครื่องดื่มเย็น ๆ ครับ)
  - วัดพระธาตุสวี นี้คือ 1 ใน จตุรธรรมธาตุแห่งภาคใต้ (พระธาตุสวี พระธาตุนครศรีธรรมราช พระธาตุไชยา และพระธาตุวัดเขียนบางแก้ว) ว่ากันว่าเป็นศิริมงคลสูงสุด สวยสุด ร่มเย็น บรรยากาศอิ่มเอิบไปด้วยนาบุญ สายลมแห่งบุญพัดไหวเย็น ไปทั่วบริเวณ.. จนรู้สึกได้ ใช้ใจสัมผัส...
13:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง
  - อุทยานแห่งชาติชุมพร ..ย่อยอาหารเที่ยง กับการเดินชม ป่าชายเลน และพันธุ์ไม้สวยงามอื่น ๆ รวมทั้ง ชีวิตสัตว์ป่าชายเลน บนทางเดิน สะดวกสบาย ได้อารมณ์ และความรู้ในระบบนิเวศน์ .....
  Check In รีสอร์ท ดีเยี่ยมแห่งเมืองชุมพร The Sara Beach Front
18:00 น. รถรับท่าน เพื่อไปรับประทานอาหารเย็น "ภัตตาคาร ริมทะเลของหาด" ลิ้มรสบรรยากาศ พระอาทิตย์ลับฟ้า สุด Classic. แห่งอาหารเย็น
  - รถพร้อมคนขับ Stand By ตลอด 24 ชั่วโมง (ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มครับ)

วันที่ 2 ทุ่งดอกไม้ทะเล และสวนป่าปะการัง
  รับประทานอาหารเช้าที่ Resort
08:30 น. - รถของเจซีทัวร์ รับทานมุ่งหน้าสู่ ท่าเรือ "อ่าวมหา"
09:30 น. เรือ "ส่วนตัว หัวโทงลำใหญ่ ปลอดภัย 100% พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำครบ Set: ชูชีพ หน้ากาก ท่อหายใจ และตีนกบ"

- Tour Guide แนะนำตัว ลูกเรือ และเจ้าหน้าที่พิเศษ 2 ท่าน (ทำหน้าที่ ลากทุ่น ให้ท่านได้ยึดเกาะ หากเหนื่อยจากการลอยตัว พร้อมแนะนำจุดสวย และถ่ายรูปใต้น้ำให้ท่าน หากท่านไม่ถนัด)
  จุดดำน้ำที่ 1 The Flower Plantation สวนดอกไม้ทะเล ไม่ใช่แค่ชื่อเท่ห์ ๆ นะครับ มันเป็นสวนจริง ๆ สวยทุกตารางฟุต (ย้ำว่าทุกตารางฟุต) เต็มไปด้วยปะการังอ่อน นับหมื่น ๆ ต้น และปลาสวยงามแทบทุกชนิด เป็นหมื่น ๆ ตัว ลอยละล่องสวยงาม สุดบรรยาย.... "นี้คือทะเลไทย Staff ของเจซีทัวร์ เชี่ยวชาญทะเลช่วงนี้ เป็นพิเศษกว่าใคร... จะนำท่านลงมุมสวยสุดของเกาะ - Rung-Kai Island. (คนเรียกเพี้ยนเป็น ร้านไก่)
  จุดดำน้ำที่ 2 The Green Mat.. ผืนพรมใต้ทะเล แผ่นกว้างใหญ่ไพศาล ที่ปกคลุมทั้ง โถงถ้ำของอ่าว มันเป็นดอกไม้ทะเลสีเขียวเล็ก ๆ เจริญงอกงาม ขึ้นปกคลุมเป็นผืนพรม ปลาสวยงาม (ขนาดใหญ่) และแปลกตา ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน จะมีให้เห็นแน่นอน.... (ส่วนเจ้าฉลามวาฬ ขนาดยักใจดี มีอยู่ทั้งหมด 15 ตัว) สลับสับเปลี่ยนกันขึ้นมา Show off ต่อนักท่องเที่ยว และ Staff ของเจซีทัวร์ จะพยามสุดชีวิต ที่จะให้ท่านได้พบเจอ.... แต่ก็ยังไม่กล้ารับประกัน 100% อยู่ดีนะครับ
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง "ที่ The Surrounding Island View Point เกาะยอครับ เป็นการรับประทานอาหารทะเล ที่ต้องนั่งห้อยขา.... บางท่านเรียกเกาะนี้ว่า "เกาะยอ"

- ถึงเกาะ Tour Guide จะนำท่านขึ้นสู่จุดชมวิว รอบเกาะ ขณะที่ ทาง Staff จัดสำรับกับข้าว เตรียมไว้รอ ด้วยทางเดินที่เป็นสะพานไม้ สะดวก เดินไม่ลำบาก ไม่นานครับ 30 นาที รอบเกาะ วิวสวยที่สุด รอบเกาะ ได้รูปสวยๆ เพียบ รับประกัน
12:30 น. รับประทานอาหารมื้อพิศษ "ปูม้านึ่ง สดมากและจำนวนมากๆ กุ้งทะเลสดมาก และจำนวนมาก ปลาหมึกไข่ สดมาก และจำนวนมาก รวมทั้งเมนูอื่นๆ เต็มอิ่มกับอาหารทะเลครับ
14:00 น. เดินทางออกจากเกาะยอ มุ่งหน้าสู่เกาะเวียง หรือบางวันเป็นเกาะพระ (ขึ้นอยู่กับระดับน้ำ ในแต่ละวัน)... ณ ที่แห่งนี้ มีริมหาดสวยให้เราเดินเล่น พักผ่อน หย่อนใจ กับธรรมชาติ ดำน้ำออกจากหาด หรือเดินสำรวจเกาะ ร้างผู้คน ชมธรรมชาติแบบ ดิบ ๆ เต็มๆ สดชื่น ก่อนเดินทางกลับ...
16:30 น. ไปเดินตลาดเล... ครับฟังไม่ผิด "ตลาดเล" เป็นตลาดของชาวบ้าน ที่นำของพื้นเมือง อาหารประจำถิ่น ประจำภาค และหลากหลาย อารมณ์คล้าย ๆ ตลาดน้ำ แต่ตลาดนี้ จัดอยู่บนสะพาน ทอดยาวสู่ทะเล "ยอดเยี่ยม และแตกต่าง"
17:00 น. รับประทานอาหารเย็น... ที่ทาง Staff ของเจซีทัวร์ จัดเตรียมโต๊ะที่นั่ง กลางสะพาน ให้ทาน พร้อมชมบรรยากาศยามเย็น ของอาทิตย์ลับริมขอบน้ำ.....
  กลับเข้าที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย

วันที่ 3 ชีวิต ริมทะเล
08:00 น. วันนี้ตื่น สาย ๆ กันครับ

รับประทานอาหารเช้า สบาย ๆ
  - Moment สบาย ๆ แบบไม่ต้องรีบร้อน หลังจากที่สนุกกับทริป ที่ตื่นเต้นมา 2 วันเต็มๆ
  - วันนี้เราจะนำท่านเลียบ อ่าวไทยฝั่งชุมพร ชมทะเล และถึงจุด "ศาลกรมหลวงชุมพร แหลมแท่น" (ศาลกรมหลวงชุมพร มี 3 ที่ ในจังหวัดชุมพร คือหาดทรายรี (ไปมาแล้ววันแรก) ศาลกรมหลวง วนอุทยานเขาพาง และศาลกรมหลวงชุมพรแหลมแท่น)
  - เดินชมหาดแหลมแท่น และชุมชน ทักทายคนท้องถิ่น พูดคุย และศึกษา วิถีชีวิต ประเทืองปัญญา และใส่ประสบการณ์ กับคนแปลกหน้า ผู้เป็นมิตร
  - รับประทานอาหารเที่ยง ร้านอร่อย ริมหาดแหลมแท่น "เน้น ๆ คัดเลือกให้เป็น ร้านของคนท้องถิ่น รสชาดเยี่ยม" เพื่อจะได้รับรู้และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ครับ
  - แวะร้านของฝากเมืองชุมพร (หลากหลาย)

และเดินทางกลับสู่ สนามบินชุมพร Staff ของเจซีทัวร์ กล่าว "Farewell"

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist

แพ็คเกจนี้รวม

 • รถแบบส่วนตัว เฉพาะกลุ่ม พร้อมคนขับ รับ-ส่ง และ Stand By ตลอด 24 ชั่วโมงไปไหนก็ได้ในเขตอำเภอเมืองชุมพร
 • ทัวร์ Sightseeing รอบเขตท่องเที่ยว ความงามแห่งชุมพร
 • ทัวร์ดำน้ำแบบ ส่วนตัว พร้อมพนักงานดูแลพิเศษ และอุปกรณ์ดำน้ำครบชุด (จุดดำน้ำพิเศษเฉพาระเจซีทัวร์: ดูแปลงทุ่งปะการังดอกไม้ทะเลเกาะร้านเป็ดสวยสุดระทึก และสวนปะการังในเขต เกาะร้านเป็ด และจุดชมฉลามวาฬ จากเจ้าหน้าที่พิเศษของเจซีทัวร์ นำเที่ยวแบบผู้รู้จริง แห่งชุมพร) + เกาะพระ และหาดทรายสวยสะอาดเอี่ยมที่เกาะเวียง.
 • รีสอร์ที่พัก 2 คืน The Sara Beach Front
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • อุปกรณ์ดำน้ำ
 • ค่าธรรมเนียมเข้าเยี่ยมชมทุกสถานที่ในโปรแกรม
 • ประกันภัยแบบ Inbound (ดูแลทุกย่างก้าวระหว่างทริปในเขตชุมพร)
ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่:
16,500 บาท/ท่าน (นอนห้องคู่ครับ)
20,500 บาท/ท่าน (นอนเดี่ยว คนเดียว)

เด็ก: 13,500 บาท/ท่าน (เด็กอายุ 4-10 ปี)

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

JC Tour Transfer JC Tour Transfer

"เจซีทัวร์ ได้รับเกียรติบัตร "ความรับผิดชอบ และการบริการเป็นเลิศ" จากทริป แอดไวเซอร์ (Trip Reviews ที่ได้รับความน่าเชื่อถือที่สุดในโลก) "รับประกันได้เต็ม 100 ว่าท่านลูกค้าจะไม่มีวันผิดหวัง"

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235 ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทริปไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เกาะร้านเป็ดร้านไก่ | เกาะง่าม | TheBestชุมพรFirst | Overlook ชุมพร | ระนอง+ชุมพร | สุราษ+ชุมพร | Island Relax | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ชุมพร
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chumphon.com
Copyrights 2019-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.