The Best ชุมพร First 3วัน2คืน
Island Relax หมู่เกาะชุมพร 4วัน3คืน
The Best on Low พยามระนองชุมพร
Twin Provinces สุราษฎร์ชุมพร 4วัน3คืน
Chumphon Archipilago 2Days 1Night
The Most 2จังหวัด2ประเทศ
Look, Overlooked ชุมพร 4วัน3คืน
Thai Bay Line: หมู่เกาะเวียง
เกาะง่ามเกาะกระโหลกเกาะมาตราไปเช้าเย็นกลับ
Top VIP ชุมพร 3วัน2คืน
Island and Lake สุราษฎร์ ชุมพร 3วัน2คืน
Core Moment ชุมพร 2วัน1คืน
VIP ดำน้ำ เขื่อน private สุราษ ชุมพร 3วัน2คืน
Signature Points หมู่เกาะง่าม
Chumphon ราจาอัมพัตเมืองไทย 3วัน2คืน
No wait. ทัวร์วันเดียว หมู่เกาะเวียง จุดดำน้ำพิเศษ
Along the Shore ซิตี้ทัวร์ชุมพร
3 วัน 2 คืน High Inventive Design
Long Holiday 5วัน4คืน สุราษฎร์ ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Best in Simple: สุราษฯ ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร
Specific Points: ดำน้ำตื้นทะเลชุมพร
Double Routes, Two Country นาวโอพี เกาะง่าม ระนอง ชุมพร
3วัน2คืน Forgotten ดำน้ำตื้น ลืมเวลา
4วัน3คืน : Best of Thai Bay ชุมพร ประจวบ
Belonged to.. ชุมพร เกาะนางยวน
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
Lake First, First Island
No one can compare: พักผ่อน
Sea Explore: เกาะแดรกคูล
Sea 2 Sea ชุมพร Blue Sky 3วัน2คืน
Red but White: ชุมพร เกาะเต่า
4วัน3คืน : Call of the Sea: เกาะเต่า
Best all sea สมุย เกาะเต่า ชุมพร
4วัน3คืน : Be retreated เกาะเต่า ชุมพร เขื่อนเชี่ยวหลาน
Best First เกาะเต่า  ชุมพร
The Sea : 4 วัน 3 คืน ชุมพร + เกาะเต่า
Negativa ชุมพร 3วัน2คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

The Best, Chumphon First
3 วัน 2 คืน ที่สุดของชุมพร....

"ชุมพร เที่ยวชุมพร ทะเลชุมพร ทัวร์ชุมพร ชุมพรทัวร์ ดำน้ำชุมพร นี้คือแพคเกจทัวร์ชุมพร"

ในแพคเกจเดียว ท่านลูกค้าจะได้ แวะเยี่ยมชม ทุกจุดที่น่าสนใจ ทุกพื้นที่ สวยงาม เป็นธรรมชาติ เป็นวัฒนธรรม เป็นสถานที่ "สร้างแรงบันดาลใจ" เป็นสถานที่เข้าถึงยาก..ทริปนี้จัดทำโดย เจซีทัวร์ - ชุมพร นำเสนอทุกพื้นที่ ๆ เป็นทริป ที่เพิ่มคุณค่าให้กับเวลาแห่งประสบการณ์ชีวิต... (Value of Life Time) อย่างแท้จริง

แนะนำ! สุด! ให้ท่านลูกค้าอ่านรายละเอียด ดูภาพ Highlight และศึกษาโปรแกรมด้านล่าง ก่อนตัดสินใจ หากต้องการข้อมูลเพิ่มในการประกอบการตัดสินใจจอง โทรทันที คุยกับ Trip Consultant ของเจซีทัวรฺ์โดยตรง เปิดสาย 24 ชั่วโมง 089-5727603 หรือไลน์ @jctour

Field, Mat and Plantation of Coral: เกาะรังเหนือ-ใต้ สวยสมบูรณ์ที่สุดประเทศไทย

The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist
The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist

หมู่เกาะเวียง ก็ถือเป็น Sub Archipelago ที่ถูกคัดเลือกจาก Product Team อย่างเข้มงวด ต้องทราบ และรู้ให้ได้ว่า ไปแล้วจะได้เจออะไรบ้าง.. ทุ่งปะการัง และมันเป็นทุ่งจริง ๆ อยู่ตรงนี้ต้องอยู่นาน และเวียนรอบ ถึงจะครบ และนั้นคือเหตุผลว่า ฝ่าย Product ต้องการให้เป็น Private แบบ Upper Class ทริปเท่านั้น ด้วยเหตุผลเดียวกันคือ "คือไม่ต้องรีบ เพาะถ้ารีบจะทำให้เห็นของสวยไม่ครบ และต้องไม่รอ เพราะถ้าใครบางท่านช้า จะทำให้เสียเวลา และต้องเร่งรีบในที่สุด ทำให้ไม่คุ้มค่าต่อการมา... ทริปนี้ยืนยัน ไม่มีคำว่าผิดหวังครับ.. ทุ่งทะเลแห่งเกาะเวียง Sub Archipelago..

เกาะพระ.. เกาะตะเกียบ.. และเกาะเวียง

The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist
The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist

ทัศนียภาพ ของเกาะพระ และเกาะตะเกียบ นั้นสวยสุดกว่าที่ไหน ด้วยความสมบูรณ์ ไร้สิ่งก่อสร้างทุกประเภท ยังบริสุทธิ์เต็ม 100% ทำให้หมู่เกาะของทะเลชุมพร สวยงามทั้งใต้น้ำ และบนน้ำ การเดินขึ้นชมความงดงามตามธรรมชาติ ของเกาะตะเกียบ ถือเป็นความยอดเยี่ยมของการท่องเที่ยว Touch the real soul - ความงามแห่งชุมพร อย่างแท้จริง..

Things to do, Must see ชุมพร

The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist
The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist

สถานที่สวยงาม และสำคัญ คุ้มค่าต่อการไปเยือนของจังหวัดชุมพร ศาลสมเด็จเตี่ย หรือ กรมหลวงชุมพร เขตอุดมศักดิ์, จุดชมป่าชายเลน เขตอุทยานแห่งชาติชุมพร ธรรมชาติสมบูรณ์ จนสัมผัสได้ด้วยความรู้สึก, วัดพระธาตุฉวี, จุดชมวิวเขามัทรี, ชื่นชมวิวทิวทัศน์ สวยสุดของภาคใต้ สมองโล่งทันทีที่ได้เห็น สองด้านในอารมณ์เดียว ฝั่งปากน้ำชุมพร และทะเลอ่าวไทยสวยสุดสายตา "ด้วยทริปนี้เป็นแบบ Private." ทำให้ท่านลูกค้ามีโอกาสชื่นชม และบริโภคความงดงามของแต่ละที่ ได้เต็มที่ "ไม่ต้องรีบ และไม่ต้องรอ"

เดอะ ซารา บูทีค 5 ดาวริมหาด

The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist
The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist

นี้คือรีสอร์ทที่อยู่ใน Class 5 ดาวแบบ Boutique ตั้งสวยสง่าประดุจเพชรเม็ดงาม อยู่บนหาดส่วนตัว สุดสวย ภายในรีสอร์ท ตกแต่งอย่างงดงาม สวยทุกรายละเอียด เพราะอยู่ใน Boutique Style พร้อมอุปกรณ์ความสะดวกครบครัน... มันยอดเยี่ยมและแพงมาก แต่เราเชื่อว่า รีสอร์ทแห่งนี้ จะทำให้ "ท่านลูกค้า" มีความสุขทุกนาที ระหว่างพักอยู่ที่นี้........ กับแพคเกจนี้

โปรแกรม:
วันที่ 1 ความงามแห่งชุมพร
  - รถสะอาดเอี่ยมพร้อมคนขับที่ได้รับการอบรม อย่างดีเยี่ยม แบบ Private (1 คันต่อ 1 Booking) ของเจซีทัวร์ รับจากสนามบินชุมพร หรือ ระนอง (แนะนำมา Flight เช้าๆ นะครับ จะได้มีเวลาเก็บเกี่ยวประสบการณ์เยอะๆ)
  - วันแรกที่มาถึง เราจะออกเดินทาง ไป Discovery สถานที่ สวย ๆ ของเมืองชุมพรกันก่อนครับ ที่แรก นมัสการ กรมหลวงชุมพร ณ สถานที่จริงกันก่อนครับ (ต้องหลัง 9 โมงเช้า และก่อน 5 โมงเย็น สมเด็จเตี่ย จึงจะรับทราบ และรับรู้ถึงการ นมัสการ และรับการขอพร ชาวชุมพรเล่าว่า...)
  - เรามุ่งหน้าสู่จุดชิวิว "เขามัทรี" ว่ากันว่ามันสวยเทียบเท่ากับจุดชมวิวประเทศ Singapore ทั้งเกาะเลยครับ มองเห็น กว้างสุดสายตา สู่ทะเลอ่าวไทย และอีกมุม ก็เป็นปากน้ำชุมพร ที่ไหลเอื่อย สู่ทะเลอ่าวไทย สลับซับซ้อน ไปด้วยเรือประมง ลูกตังเก นำมาจอดหลบคลื่นลม อยู่ด้านล่าง... หวลคิดถึงภาพวาด ศิลปะสีน้ำมันในระดับ Master Piece... (ระหว่างชมภาพวาดในจินตนาการ Staff ของเจซีทัวร์ เสริฟ ชา กาแฟร้อน หรือเครื่องดื่มเย็น ๆ ครับ)
  - วัดพระธาตุสวี นี้คือ 1 ใน จตุรธรรมธาตุแห่งภาคใต้ (พระธาตุสวี พระธาตุนครศรีธรรมราช พระธาตุไชยา และพระธาตุวัดเขียนบางแก้ว) ว่ากันว่าเป็นศิริมงคลสูงสุด สวยสุด ร่มเย็น บรรยากาศอิ่มเอิบไปด้วยนาบุญ สายลมแห่งบุญพัดไหวเย็น ไปทั่วบริเวณ.. จนรู้สึกได้ใช้ใจสัมผัส...
13:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง
  - อุทยานแห่งชาติชุมพร ..ย่อยอาหารเที่ยง กับการเดินชม ป่าชายเลน และพันธุ์ไม้สวยงามอื่น ๆ รวมทั้ง ชีวิตสัตว์ป่าชายเลน บนทางเดิน สะดวกสบาย ได้อารมณ์ และความรู้ในระบบนิเวศน์ .....
  Check In รีสอร์ท ดีเยี่ยมแห่งเมืองชุมพร เดอะ ซารา บูทีค
18:00 น. รถรับท่านเพื่อไปรับประทานอาหารเย็น "ภัตตาคาร ริมทะเลของหาดทรายรี" ลิ้มรสบรรยากาศ พระอาทิตย์ลับฟ้า สุด Classic. แห่งอาหารเย็น
  - รถพร้อมคนขับ Stand By ตลอด 24 ชั่วโมง (ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มครับ)

วันที่ 2 ทุ่งดอกไม้ทะเล และสวนป่าปะการัง
  รับประทานอาหารเช้าที่ Resort
08:30 น. - รถของเจซีทัวร์ รับทานมุ่งหน้าสู่ ท่าเรือ "อ่าวมหา"
09:30 น. เรือ "ส่วนตัว หัวโทงลำใหญ่ ปลอดภัย 100% พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำครบ Set: ชูชีพ หน้ากาก ท่อหายใจ และตีนกบ"

- Tour Guide แนะนำตัว ลูกเรือ และเจ้าหน้าที่พิเศษ 2 ท่าน (ทำหน้าที่ ลากทุ่น ให้ท่านได้ยึดเกาะ หากเหนื่อยจากการลอยตัว พร้อมแนะนำจุดสวย และถ่ายรูปใต้น้ำให้ท่าน หากท่่านไม่ถนัด)
  จุดดำน้ำที่ 1 The Flower Plantation สวนดอกไม้ทะเล ไม่ใช่แค่ชื่อเท่ห์ ๆ นะครับ มันเป็นสวนจริง ๆ สวยทุกตารางฟุต (ย้ำว่าทุกตารางฟุต) เต็มไปด้วยปะการังอ่อน นับหมื่น ๆ ต้น และปลาสวยงามแทบทุกชนิด เป็นหมืน ๆ ตัว ลอยละล่องสวยงามสุดบรรยาย.... "นี้คือทะเลไทย Staff ของเจซีทัวร์ เชี่ยวชาญทะเลช่วงนี้ เป็นพิเศษกว่าใคร... จะนำท่านลงมุมสวยสุดของเกาะ - Rung-Kai Island. (คนเรียกเพี้ยนเป็น ร้านไก่)
  จุดดำน้ำที่ 2 The Green Mat.. ผืนพรมใต้ทะเล แผ่นกว้างใหญ่ไพศาล ที่ปกคลุมทั้ง โถงถ้ำของอ่าว มันเป็นดอกไม้ทะเลสีเขียวเล็ก ๆ เจริญงอกงาม ขึ้นปกคลุมเป็นผืนพรม ปลาสวยงาม (ขนาดใหญ่) และแปลกตา ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน จะมีให้เห็นแน่นอน.... (ส่วนเจ้าฉลามวาฬขนาดยักใจดีมีอยู่ทั้งหมด 15 ตัว) สลับสับเปลี่ยนกันขึ้นมา Show off ต่อนักท่องเที่ยว และ Staff ของเจซีทัวร์ จะพยามสุดชีวิต ที่จะให้ท่านได้พบเจอ.... แต่ก็ยังไม่กล้ารับประกัน 100% อยู่ดีนะครับ
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง "ที่ The Surrounding Island View Point เกาะยอครับ เป็นการรับประทานอาหารทะเล ที่ต้องนั่งห้อยขา.... บางท่านเรียกเกาะนี้ว่า "เกาะยอ"

- ถึงเกาะ Tour Guide จะนำท่านขึ้นสู่จุดชมวิว รอบเกาะ ขณะที่ ทาง Staff จัดสำรับกับข้าว เตรียมไว้รอ ด้วยทางเดินที่เป็นสะพานไม้ สะดวก เดินไม่ลำบาก ไม่นานครับ 30 นาที รอบเกาะ วิวสวยที่สุด รอบเกาะ ได้รูปสวยๆ เพียบ รับประกัน
12:30 น. รับประทานอาหารมื้อพิศษ "ปูม้านึ่ง สดมากและจำนวนมากๆ กุ้งทะเลสดมาก และจำนวนมาก ปลาหมึกไข่ สดมากและจำนวนมาก รวมทั้งเมนูอืนๆ เต็มอิ่มกับอาหารทะเลครับ
14:00 น. เดินทางออกจากเกาะยอ มุ่งหน้าสู่เกาะเวียง หรือบางวันเป็นเกาะพระ (ขึ้นอยู่กับระดับน้ำในแต่ละวัน)... ณ ที่แห่งนี้ มีริมหาดสวยให้เราเดินเล่น พักผ่อน หย่อนใจ กับธรรมชาติ ดำน้ำออกจากหาด หรือเดินสำรวจเกาะ ร้างผู้คน ชมธรรมชาติแบบ ดิบ ๆ เต็มๆ สดชื่นก่อนเดินทางกลับ...
16:30 น. ไปเดินตลาดเล... ครับฟังไม่ผิด "ตลาดเล" เป็นตลาดของชาวบ้านที่นำของพื้นเมือง อาหารประจำถิ่น ประจำภาค และหลากหลาย อารมณ์คล้าย ๆ ตลาดน้ำ แต่ตลาดนี้ จัดอยู่บนสะพาน ทอดยาวสู่ทะเล "ยอดเยี่ยมและแตกต่าง"
17:00 น. รับประทานอาหารเย็น... ที่ทาง Staff ของเจซีทัวร์ จัดเตรียมโต๊ะที่นั่ง กลางสะพาน ให้ทาน พร้อมชมบรรยากาศยามเย็น ของอาทิตย์ลับริมขอบน้ำ.....
  กลับเข้าที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย

วันที่ 3 ชีวิต ริมทะเล
08:00 น. วันนี้ตื่น สาย ๆ กันครับ

รับประทานอาหารเช้า สบาย ๆ
  - Moment สบาย ๆ แบบไม่ต้องรีบร้อน หลังจากที่สนุกกับทริป ที่่ตื่นเต้นมา 2 วันเต็มๆ
  - วันนี้เราจะนำท่านเลียบ อ่าวไทยฝั่งชุมพร ชมทะเล และถึงจุด "ศาลกรมหลวงชุมพร แหลมแท่น" (ศาลกรมหลวงชุมพรมี 3 ที่ ในจังหวัดชุมพร คือหาดทรายรี (ไปมาแล้ววันแรก) ศาลกรมหลวง วนอุทยานเขาพาง และศาลกรมหลวงแหลมแท่น)
  - เดินชมหาดแหลมแท่น และชุมชน ทักทายคนท้องถิ่น พูดคุย และศึกษา วิถีชีวิต ประเทืองปัญญา และใส่ประสบการณ์กับคนแปลกหน้า ผู้เป็นมิตร
  - รับประทานอาหารเที่ยง ร้านอร่อย ริมหาดแหลมแท่น "เน้น ๆ คัดเลือกให้เป็น ร้านของคนท้องถิ่น รสชาดเยี่ยม" เพื่อจะได้รับรู้และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ครับ
  - แวะร้านของฝากเมืองชุมพร (หลากหลาย)

และเดินทางกลับสู่ สนามบินชุมพร Staff ของเจซีทัวร์ กล่าว "Farewell"

ราคา Upper Class
ผู้ใหญ่: 16,500/ท่าน (นอนห้องคู่ครับ)
  20,500/ท่าน (นอนเดี่ยว คนเดียว)
เด็ก: 13,500/ท่าน (เด็กอายุ 4-10 ปี)

The Best Chumphon Fist The Best Chumphon Fist

ราคานี้รวม

  • รถแบบส่วนตัว เฉพาะกลุ่ม พร้อมคนขับ รับ-ส่ง และ Stand By ตลอด 24 ชั่วโมงไปไหนก็ได้ในเขตอำเภอเมืองชุมพร
  • ทัวร์ Sightseeing รอบเขตท่องเที่ยว ความงามแห่งชุมพร
  • ทัวร์ดำน้ำแบบ ส่วนตัว พร้อมพนักงานดูแลพิเศษ และอุปกรณ์ดำน้ำครบชุด (จุดดำน้ำพิเศษเฉพาระเจซีทัวร์: ดูแปลงทุ่งปะการังดอกไม้ทะเลเกาะร้านเป็ดสวยสุดระทึก และสวนปะการังในเขต เกาะร้านเป็ด และจุดชมฉลามวาฬ จากเจ้าหน้าที่พิเศษของเจซีทัวร์ นำเที่ยวแบบผู้รู้จริง แห่งชุมพร) + เกาะพระ และหาดทรายสวยสะอาดเอี่ยมที่เกาะเวียง.
  • รีสอร์ที่พัก 2 คืน เดอะซ่าร่าบูทีค
  • อาหารครบทุกมื้อ
  • อุปกรณ์ดำน้ำ
  • ค่าธรรมเนียมเข้าเยี่ยมชมทุกสถานที่ในโปรแกรม
  • ประกันภัยแบบ Inbound (ดูแลทุกย่างก้าวระหว่างทริปในเขตชุมพร)

"เจซีทัวร์ ได้รับเกียติบัตร "ความรับผิดชอบ และการบริการเป็นเลิศ" จากทริป แอดไวเซอร์ (Trip Reviews ที่ได้รับความน่าเชื่อถือที่สุดในโลก) "รับประกันได้เต็ม 100 ว่าท่านลูกค้าจะไม่มีวันผิดหวัง"

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์

ใบอนุญาติเลขที่34/00235

เจซีทัวร์ ให้บริการในระดับ Upper Class ที่ทำให้ เด็ก ๆ สว ผู้ใหญ่ ผู้หญิง หรือผู้ชาย จะต้องมีความสุขอย่างแน่นอน (เปอร์เซ็นต์การผิดหวังเป็น 0)

- เจซีทัวร์ได้รับการยอดมรับ จากการ Vote ของเว็บ รีวิวที่ ทำปลอมไม่ได้อย่าง TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทท่องเที่ยวที่ดี และรับผิดชอบที่สุดในโลก (แนะนำอ่านความเห็น ซึ่งทั้งดี และไม่ดี จากผู้เคยใช้บริการ ก่อนตัดสินใจนะครับ อ่านเลยครับ.....

- เจซีทัวร์ จะรับจองก่อนล่วงหน้า 1 วันเท่านั้น ทำไม? บริษัทประกันภัย จะรับผิดชอบก็ต่อเมื่อ ส่งรายชื่อลูกค้าก่อน 1 คืน หากเกิดปัญหา ใด ๆ ขึ้น (แม้มันจะไม่เคยเกิดก็ตาม)

- เจซีทัวร์จดทะเบียน ททท ถูกต้องตามกฏหมายไทย หมายเลข....34/00235

- เจซีทัวร์ จัดทะเบียนบริษัทในนาม Journey Current Co., Ltd หมายเลขผู้ค้าทางอิเลคโทรนิค หมายเลข: 3801300970879


เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการดีเลิศปี 2015
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการดีเลิศปี 2014
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 98 7373153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
Customer Center : WeChat WeChat: JC-Tour
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ทริปไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31-00971
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เกาะร้านเป็ดร้านไก่ | เกาะง่าม | TheBestชุมพรFirst | Overlook ชุมพร | ระนอง+ชุมพร | สุราษ+ชุมพร | Island Relax | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ ชุมพร
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctours-chumphon.com
Copyrights 2019-2020. เจซีทัวร์. All rights reserved.